ไอ้หนุ่มโรคจิตโชว์หนอนให้สาวดู สาธุบุญอีกฝ่ายเป็นอดีตทหารหญิง วิ่งหนีแทบไม่ทัน


เดี๋ยวนี้อันตรายมีอยู่ทุกที ทั้งคนไม่ดี หรือคนไม่ปกติที่ไม่ไปรักษา แถมยังอยู่รวมกับเราในสังคมโดยที่แค่เดินผ่านกันก็ดูไม่ออกหรอกว่าจริงๆ แล้วเป็นพวกโรคจิตชอบโชว์ หรือพวกชอบลวนลามคนอื่นหรือเปล่า

แล้วเจ้าพวกคนโรคจิตเหล่านี้ถ้าไม่ได้มีความชอบส่วนตัวใดๆ เป็นพิเศษ ก็มักจะเล็งเหยื่อที่ดูจะสู้ตัวเองไม่ได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการขัดขืน ต่อสู้ คนที่ตกเป็นเหยื่อจึงมักเป็นเด็ก ผู้หญิง หรือคนที่ไม่ระวังสิ่งรอบข้าง

แต่เดี๋ยวนี้นั้นคนโรคจิตเองก็ควรจะระวังเงาหัวตัวเองกันให้มากขึ้นเช่นกัน เพราะสาวๆ สมัยนี้ไม่ได้นั่งรอความช่วยเหลือจากคนอื่นหรอกนะ นอกจากจะแข็งแกร่งแล้ว พวกเธอยังไม่ยอมให้ใครมาคุกคามตัวเองง่ายๆ ด้วย

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม Aia คุณแม่ลูก 2 วัย 35 ปี ออกไปวิ่งจ็อกกิงออกกำลังกายช่วงเช้าตามปกติ เธอวิ่งไปตามทางเลียบแม่น้ำ ในเมือง Cambridge รัฐแมสซาชูเซตส์ สหรัฐอเมริกา

 

 

ในระหว่างที่กำลังวิ่งอยู่นั้น ชายคนหนึ่งดันปลดกางเกงของเขาลงโชว์ของลับให้เธอเห็น และไม่ได้ทำแค่ครั้งเดียว แต่ถึง 2 รอบด้วยกัน ซึ่งในรอบที่ 2 นั้น ชายคนดังกล่าวพยายามเข้ามาประชิดตัวและจับแขนของเธออีกด้วย

แต่เป็นโชคร้ายของชายโรคจิตที่หญิงสาวที่เขาเลือกเป็นเหยื่อนั้นดันเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัว แถมยังเป็นอดีตทหารที่ได้รับการฝึกและเคยไปประจำการที่อิสราเอลมาก่อน

 

 

Aia ไม่ทนอีกต่อไป เธอหันกลับไปเผชิญหน้าและออกวิ่งไล่กวดคนโรคจิตที่พอเห็นว่าเหยื่อไม่กลัวก็พยายามวิ่งหนี เธอตามทัน ล็อกตัวคนร้ายกดลงกับพื้น แล้วขอคนที่ผ่านไปมาให้ช่วยโทรเรียกตำรวจ

ตลกร้ายก็คือ…คนที่เห็นเหตุการณ์ไม่มีใครเข้ามายุ่ง ไม่แม้แต่จะช่วยโทรเรียกตำรวจด้วยซ้ำ Aia จึงต้องเป็นคนโทรแจ้ง 911 ด้วยตัวเอง ในระหว่างนั้นคนร้ายก็ฉวยโอกาสวิ่งหนีไป

 

.

หญิงสาวเล่าว่า “เขาบอกกับฉันว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจ” แล้วเขาก็วิ่งหนี ฉันเลยบอกกลับไปว่า “เดี๋ยวแกโดนดีแน่” คนไม่ตั้งใจที่ไหนที่จะทำกางเกงหลุดถึง 2 ครั้งให้ผู้หญิงที่กำลังวิ่งอยู่เห็น”

“ฉันโตมากับคำสอนว่า เราจะไม่แค่เดินผ่านไป เราจะไม่เมินเฉยต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันเป็นแม่ของลูกเล็ก 2 คน และฉันก็ทำสิ่งที่มันจะกลายเป็นแบบอย่างให้ลูกๆ ได้เห็นว่าควรโตไปเป็นคนแบบไหน”

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อตำรวจมาถึงที่เกิดเหตุ คนร้ายก็ได้หนีไปแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะพยายามตามหาตัวคนร้ายมารับโทษต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา  Mirror และ DailyMail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions