สาวไต้หวันโดน “ถังขี้ราดใส่หัว” หน้าโรงหนัง ผู้ก่อเหตุยอมให้การสารภาพว่า “นั่นขี้ผมเอง”


นี่อาจเป็นข่าวที่ทำให้หลายๆ คนรู้สึกไม่ค่อยเจริญอาหารกันสักเท่าไหร่ เมื่อหญิงสาวชาวไต้หวันโดน “ถังขี้ราดใส่หัว”!!

เหตุการณ์ชวนพะอืดพะอมนี้เกิดขึ้นที่บริเวณหน้าโรงหนัง Vieshow Cinemas ในกรุงไทเป หญิงสาวแซ่ Qiu วัย 21 ปี กำลังนั่งอยู่ตรงม้านั่ง แล้วจู่ๆ ก็มีคนเอาถังที่เต็มไปด้วยปฏิกูลมาราดใส่หัวเธอ

 

 

สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ทำให้คนที่เดินผ่านไปมาจำนวนมากต่างพากันรู้สึกตกใจ พลเมืองดีจำนวนหนึ่งช่วยนำน้ำดื่มมาล้างตัวให้กับหญิงสาว ในขณะที่อีกส่วนหนึ่งก็ช่วยกันโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

วันต่อมา (20 กันยายน 2020) หญิงสาวก็ได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยให้ข้อมูลว่าเธอเองก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าใครเป็นคนทำ เพราะตอนนั้นคนร้ายได้เอาถังคลุมหัวของเธอเอาไว้

โชคดีที่พยานผู้เห็นเหตุการณ์ยังพอสามารถระบุได้เบื้องต้นว่า ผู้ก่อเหตุเป็นชายรูปร่างไม่สูง สวมชุดสีดำทั้งตัว และสวมผ้าปิดปาก

 

.

 

ในตอนแรกนั้น สาวแซ่ Qiu เชื่อว่านี่น่าจะเป็นฝีมือของผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอเจอในสถานบันเทิง โดยเธอเล่าว่าตอนนั้นมีผู้ชายเมาแล้วเอนมาที่เธอ จนกระทั่งผู้หญิงคนดังกล่าวเดินมาตบหน้าเธอแบบงงๆ

ผู้หญิงคนนั้นบอกกับเธอว่า “หล่อนมายุ่งกับผู้ชายที่ฉันชอบทำไม?!” ก่อนจะแยกย้ายกันไป จึงเป็นไปได้ว่าเธอคนนั้นอาจจ้างให้คนเอาถังขี้มาราดใส่หัวเธอก็เป็นได้

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องสงสัยหญิงคนนั้นก็ได้ปฏิเสธว่าตนเองไม่ได้เป็นคนทำ พร้อมกับยืนยันหลักฐานได้ในระดับหนึ่ง ทำให้การสืบสวนยังคงดำเนินต่อไป

 

 

สาวแซ่ Qiu ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า…

“ตอนนั้นมันเป็นอะไรที่เหม็นมาก หัวของฉันยังคงมีกลิ่นเน่าติดอยู่แม้ว่าจะสระผมไปแล้วถึง 5 ครั้ง แถมฉันยังเจอเศษเห็ดเข็มทองติดอยู่บนหัวฉันด้วย”

พอผ่านไปได้ไม่นาน ในที่สุดเจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้สำเร็จ โดยที่ชายคนนี้ก็ได้รับสารภาพว่า “สิ่งที่อยู่ในถังใบนั้นก็คือขี้ของผมเอง”

 

 

จากคำให้การของทั้งสองฝ่ายจึงสามารถระบุสาเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้นได้ว่า เมื่อประมาณ 2-3 เดือนก่อน สาวแซ่ Qiu และชายหนุ่มวัย 21 ปีคนนี้เคยเจอกันที่สถานบันเทิง และดื่มด้วยกันนิดหน่อย

จนกระทั่งจู่ๆ ก็เกิดมีปากเสียงกันขึ้นมา หนักขนาดที่ว่าตามไปคอมเมนต์เสียๆ หายๆ กันถึงในเฟซบุ๊กของอีกฝ่าย นำไปสู่เหตุจูงใจของเหตุการณ์ในครั้งนี้

 

คลิปการจับกุมตัวที่เกิดขึ้น

 

ผู้ก่อเหตุเล่าว่า เขาได้นำเอาถังที่มีทั้งขี้ของเขา เศษอาหาร และน้ำเน่ารวมกันอยู่ ยกมันมาจากบ้าน ขับรถมาจอดให้ห่างจากจุดเกิดเหตุ แล้วค่อยนั่งแท็กซี่ไปตรงบริเวณหน้าโรงหนัง ก่อนจะราดทุกอย่างในถังใส่หัวของหญิงสาว

รายงานระบุว่าสำหรับคดีที่เขาก่อในครั้งนี้จะทำให้เขาต้องเจอกับค่าปรับตั้งแต่ 1,200 ถึง 6,000 ดอลลาร์ไต้หวัน (ราว 1,300 ถึง 6,500 บาท) ขึ้นอยู่กับคำตัดสินของศาลต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: ET Today , ChinaPress , RedChili21

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments