CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายโทรแจ้งตำรวจ รับสารภาพฆาตกรรมทิพย์ แค่หวังอยากให้หน่วยงานมาเกลี่ยหิมะแถวบ้าน

ปัญหาของชาวประเทศที่มีหิมะตกนั้น ในช่วงฤดูหนาวจะสัญจรไปมาลำบากจากกองหิมะที่มารวมกันขวางเส้นทางจราจร บ้างก็ต้องแก้ไขปัญหากันเอง มารถไถมากวาดออกหรือไม่ก็ต้องมาตักขนไปกองข้างทาง

พอปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นกับชายชาวยูเครนปุ๊บ เขาก็เลยอยากหาวิธีมาจัดการหิมะที่ขวางทางเข้าบ้านของเขาจากหิมะที่ตกหนัก

ด้วยการโทรไปแจ้งตำรวจและสารภาพว่าตนเองเป็นคนลงมือฆาตกรรม แค่หวังว่าทางการจะเข้ามาเคลียร์ถนนให้ถึงหน้าบ้าน…

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

จากการให้การของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ชายจากหมู่บ้าน Grybova Rudnya ตอนเหนือของยูเครน โทรเข้าสายด่วนฉุกเฉินและสารภาพกับปลายสายว่าเป็นผู้ลงมือฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยม

เขากล่าวว่าตนเองกับพ่อเลี้ยงมีเรื่องทะเลาะกัน แต่จบลงที่แทงกันตายไปหลายแผลด้วยมีดปักกลางหน้าอก เหยื่อล้มพับลงไปและหยุดหายใจ ส่วนเจ้าตัวเสริมอีกว่าประสงค์จะมอบตัวถ้าตำรวจตามมาหาถึงที่บ้าน

 

 

ปัญหาที่เจอก็ตามที่เอ่ยไปข้างต้น หิมะตกหนักจนไม่สามารถใช้ถนนสัญจรไปมาได้ ทั้งหมู่บ้านโดนตัดขาดเส้นทางมานานหลายวัน ฆาตกรทิพย์รายนี้ถึงขั้นแนะนำว่าเอารถเกลี่ยหิมะมาด้วยนะถ้าอยากจะมาจับอ่ะ…

เจ้าหน้าที่จึงส่งทีมจับกุมไปที่หมู่บ้านเพื่อนำตัวคนร้ายมาคุมขังตามระเบียบ พอรถเกลี่ยหิมะจัดการเคลียร์ทางให้เรียบร้อย รถสายตรวจก็พุ่งตรงไปถึงบ้านคนร้าย

 

 

เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พวกเขาคิดว่าน่าจะเจอกับฉากฆาตกรรมสุดโหดเลือดสาด แต่กลับกลายเป็นว่าก็เป็นบ้านหลังเล็กในชนบทสุดเงียบเชียบ

พ่อเลี้ยงของฆาตกรก็อยู่ในบ้านหลังนั้น ไม่ได้เป็นอะไรเลย ไม่มีบาดแผลจากมีดแทงใดๆ เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าชายคนโทรแจ้งนั้นแจ้งความเท็จ

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ตำรวจแจ้งว่าทันทีที่ไปถึง พบว่าญาติพี่น้องคนแจ้งก็ยังอยู่สบายดี ไม่มีใครโดนแทง ส่วนตัวคนแจ้งความเท็จนั้นทำไปเพราะไม่พอใจกับสภาพถนนเข้าหมู่บ้าน และหวังว่าโทรเรียกตำรวจแล้วจะมีการจัดการหิมะออกไป

เขาก็รู้ดีว่ามีรถเกลี่ยหิมะทำงานอยู่แถวๆ บ้าน แต่ก็ยังไม่พอใจกับผลงานที่ได้ สุดท้ายแล้วก็โดนปรับไป 130 บาทฐานแจ้งความเท็จทำให้เสียเวลา (ปรับแค่นี้จริงๆ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: nypost, theguardian, nst


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น