คู่รักแกล้ง “ขอแต่งงานปลอมๆ” เพื่อให้ได้ดื่มเหล้าฟรี!! แถมยังทำแบบนี้ 2 ครั้งในคืนเดียว!!


Corinne Miller วัย 29 ปี และ Adam Carroll วัย 28 ปี คู่รักจากรัฐแอละแบมา สหรัฐอเมริกา พวกเขาเพิ่งหมั้นหมายกันไปเมื่อช่วงต้นปี 2020 ที่เพิ่งผ่านมาไม่นานนี้

โดยชายหนุ่มได้คุกเข่าลงไปขอหญิงสาวแต่งงาน แต่ทว่านี่กลับไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาทำอย่างนั้นกับเธอ ถ้าจะพูดให้ถูกนี่ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เขาทำอะไรในลักษณะนี้…

 

นั่นก็เพราะพวกเขาเคย “ขอแต่งงานปลอมๆ” กันมาแล้วถึง 2 ครั้ง?!

 

การขอแต่งงานปลอมๆ นั้นต้องย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม 2019 ตอนนั้นเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาเพิ่งย้ายมาอาศัยอยู่ด้วยกันได้ 1 เดือน และมันก็เป็นช่วงวันเกิดของ Corinne

ทั้งสองจึงพากันไปเที่ยวที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย และเพื่อที่จะพยายามประหยัดเงินให้ได้มากที่สุด พวกเขาก็เกิดไอเดียบางอย่างขึ้นมาเพื่อที่จะได้ดื่มเหล้าฟรี

 

ไอเดียที่ว่านั้นก็คือการแกล้งขอแต่งงานนั่นเอง

 

ทั้งสองได้เตี๊ยมกับพนักงานในบาร์แห่งหนึ่ง ก่อนที่ชายหนุ่มจะคุกเข่าลงไปพร้อมกับชูแหวนแกล้งทำเป็นว่าขอแฟนสาวแต่งงานกลางร้าน

แน่นอนว่าลูกค้าคนอื่นที่ได้เห็นเหตุการณ์นี้ก็ถึงกับตกใจกันมาก พวกเขาเลยอยากที่จะแสดงความยินดีกับทั้งคู่ และวิธีการง่ายๆ ที่จะทำให้ข้าวใหม่ปลามันมีความสุขก็คือการเลี้ยงเครื่องดื่มคนทั้งสองนั่นเอง

 

เหล่าคนแปลกหน้าไม่รู้เลยว่าพวกเขาแค่ขอแต่งงานกันหลอกๆ จึงออกเงินเลี้ยงเครื่องดื่มทั้งสองคนไป

 

ไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะในคืนเดียวกัน Corinne และ Adam ก็ยังย้ายไปนั่งอีกร้านหนึ่ง ก่อนที่จะใช้วิธีเดิม ทำแบบเดิมเป๊ะๆ และผลตอบรับที่ได้ก็คือเครื่องดื่มฟรีตามที่คาดการณ์เอาไว้

หลังจากผ่านมานานหลายเดือน ล่าสุดทั้งสองก็ได้มีการขอแต่งงานกันจริงๆ และ Corinne ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ เล่าย้อนถึงช่วงเวลาในตอนนั้นว่า…

“พวกเราทั้งคู่มีความตลกที่เหมือนๆ กัน สิ่งนั้นถือว่าเป็นแกนหลักของความสัมพันธ์เราเลย

ทริปนั้นถือว่าเป็นทริปแห่งความทรงจำของเรา ฉันมีความสุขที่เราเล่นอะไรแบบนั้น มันช่วยให้เราสามารถประหยัดเงินพอที่ Adam จะซื้อแหวนหมั้นจริงๆ ให้กับฉันได้ในที่สุด”

 

คลิปแรกคือตอนที่พวกเขาขอแต่งงานกันปลอมๆ // คลิปที่สองคือตอนขอแต่งงานกันจริงๆ

 

แต่ยังไง #เหมียวตะปู ก็ไม่ค่อยแนะนำให้เพื่อนๆ เอาไปทำตามนะ

เกิดโดนจับได้ล่ะก็ เดี๋ยวจากเหล้าฟรี อาจกลายเป็นอย่างอื่นฟรีแทน เหอๆๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Mirror , Unilad , TheSun

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments