CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Fake Taxi เปิดประมูล “รถคันแรกที่ใช้” ผ่านสาวๆ มากว่า 2,000 คน พร้อมคราบแห่งความทรงจำ

ถ้าพูดถึงค่ายหนังผู้ใหญ่ในสหราชอาณาจักรอย่าง Fakehub หลายๆ คนก็อาจยังงงๆ อยู่ว่ามันคืออะไร?

แต่ถ้าหากบอกว่ามันคือค่ายหลักของหลากหลายหนังค่ายย่อยอย่าง Public Agent, Fake Agent, Fake Hostel หรือ Fake Taxi แล้วล่ะก็ หลายๆ คนก็คงจะต้องร้องอ๋อขึ้นมาในทันที

 

Fake Hub

 

หลากหลายค่ายย่อยของพวกเขา

 

โดยในวันนี้เราจะเน้นพูดไปถึงค่าย Fake Taxi กัน ซึ่งพลอตเรื่องหลักๆ ของหนังผู้ใหญ่ในค่ายนี้ก็คือ การที่สาวๆ ขึ้นรถแท็กซี่มา จะเดินทางไปไกลแค่ไหนพวกเธอก็ไม่จำเป็นต้องเสียเงินสักแดงเดียว

 

และข้อแลกเปลี่ยนสำหรับการนั่งรถฟรี เราก็คงจะพอเดากันได้แหละเนาะ

 

ทำไมเราถึงมาพูดถึงค่ายนี้? เพราะถ้าหากใครยังจำกันได้ เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมาทางค่ายได้ประมูลขาย ‘รถที่ใช้ในการถ่ายทำ’ ไป (ราคาปิดประมูลไม่แน่ชัด)

 

หน้าตาของรถที่พวกเขาวางขายในครั้งนั้น

 

อ่านข่าวเก่าได้ที่ลิงก์: Fake Taxi เปิดประมูลรถแท็กซี่รุ่นดั้งเดิม ผ่านการใช้จริงมาแล้ว แฟนพันธ์ุแท้ต้องไม่พลาด!

 

แต่ต้องบอกเลยว่า รถคันนั้นยังไม่คลาสสิกเท่ากับคันนี้อย่างแน่นอน เพราะรถที่พวกเขาเพิ่งจะเริ่มเปิดประมูลแบบสดๆ ร้อนๆ ในวันที่ 9 มีนาคม 2020 นี้ มันคือ ‘รถคันแรก’ ที่พวกเขาใช้สำหรับการถ่ายทำเลย

ทางค่ายหนังดังกล่าวบอกว่า…

“อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเราเคยทำแบบนี้มาก่อน แต่สำหรับรถคันนี้มันคือรถคันแรกสุดที่พวกเราใช้กัน ผ่านการเดินทางมาแล้วกว่า 417,000 ไมล์ กับผู้โดยสารกว่า 2,000 คนที่ไม่ต้องจ่ายค่าแท็กซี่

คราบฝังลึกที่ยังคงติดแน่นอยู่ในรถแทบทุกจุด แต่มันไม่ใช่ว่าเป็นคราบเหนียวอะไรหรอกนะ มันเป็นคราบฝังแน่นที่เต็มไปด้วยความทรงจำซะมากกว่า”

 

หน้าตาของรถที่ถูกประมูลขายในครั้งนี้

 

ถามว่าถ้าเอารถมาวางขายขนาดนี้แล้ว พวกเขาจะใช้อะไรในการถ่ายทำ? ทางค่ายก็ย้ำชัดว่าไม่ต้องกลัวว่าพวกเขาจะหายไปไหน เพราะเพิ่งถอยรถคันใหม่มา เตรียมให้มันได้ออกโลดแล่นในเร็วๆ นี้แล้ว

สำหรับราคาประมูลของรถคันแรกสุดคันนี้ก็เริ่มต้นที่ 69 ปอนด์ หรือราว 2,834 บาทเท่านั้นเอง แต่ปัจจุบันจากผู้ร่วมประมูลกว่า 76 คน ราคาประมูลของมันก็พุ่งสูงไปถึง 65,900 ปอนด์ หรือราว 2,707,000 บาทแล้ว!!

 

 

หากใครต้องการเป็นเจ้าของรถคันนี้ ก็สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมและร่วมการประมูลในครั้งนี้ได้ที่ลิงก์ ebay.com แต่ต้องรีบหน่อยนะ เพราะจะปิดประมูลวันที่ 19 มีนาคม 2020 นี้ละจ้าาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , ebay


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น