CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มโตเกียวซื้อบริการลับ จ่ายด้วยเช็คปลอมจากร้านของเล่น จบไม่สวยรวยไม่จริง

เรื่องราวของชายชาวญี่ปุ่น Shin Sudo กับรสนิยมชนชั้นสูง เขามักจะเป็นคนที่แต่งตัวหรูหราอู้ฟู่ อาศัยหลับนอนในโรงแรมเก๋ๆ และมักจะเรียกใช้บริการเซอร์วิสจากสาวๆ ส่งตรงถึงห้อง

สาวที่ส่งถึงห้องเหล่านี้เป็นอีกหนึ่งส่วนของอุตสาหกรรมด้านดังกล่าว ที่จะส่งสาวบริการไปถึงบ้านหรือห้องโรงแรมของลูกค้าและให้บริการทั้งนวด ทั้งนาบ (แต่ไม่มีการสอดใส่)

อย่างไรก็ตาม อาจจะเป็นเพราะด้วยความรักที่ก่อตัวขึ้นระหว่างตัวลูกค้ากับสาวให้บริการหรืออะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่นาย Sudo กำลังพยายามจะทำในวันที่ 24 มีนาคม 2020 ก็ถูกเปิดเผยจากตำรวจนครบาลกรุงโตเกียวออกมา…

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

เรื่องราวมันเป็นอย่างนี้ ในวันนั้นนาย Sudo กำลังพักอยู่ให้โรงแรมย่านชินจุกุ และได้ติดต่อสาวบริการคนเดิมคนประจำที่เรียกใช้บริการบ่อยๆ จนถึงช่วงที่มาอยู่ด้วยกันสักพักหนึ่ง เขาก็กล่าวกับเธอว่า…

“เธอคงจะอยู่ในจุดที่ย่ำแย่มากเลยสินะ มีงานน้อยลงเพราะไวรัสโคโรนา ถ้ามาเป็นคนรักของฉันแลกกับสิ่งนี้ล่ะ?”

สิ่งที่เขายื่นข้อเสนอไปก็คือการขอเป็นแฟนกับสาวขายบริการแลกกับเช็คเงินสดมูลค่า 8 ล้านเยน หรือ 2.3 ล้านบาท

เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าการจ่ายเงินเพื่อแลกกับการมีเพศสัมพันธ์ถือว่าเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นเธอก็รับเช็คของนาย Sudo มา และหลังจากนั้นหนึ่งเดือนเธอจึงนำเช็คดังกล่าวไปขึ้นเงินกับธนาคาร

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

แต่ด้วยความผิดวิสัยของชาวญี่ปุ่นเอง คนในประเทศญี่ปุ่นส่วนใหญ่จะไม่ค่อยนิยมใช้เช็คส่วนตัวกันมากนัก แถมในกรณีนี้เป็นการใช้เช็คจ่ายเงินในสิ่งที่เข้าข่ายผิดกฎหมาย

แน่นอนว่าหลังจากที่เธอนำเช็คไปขึ้นเงินกับธนาคาร เจ้าหน้าที่ธนาคารสังเกตเห็นว่าเช็คดังกล่าวเป็นของปลอม ไม่ได้ใกล้เคียงกับคุณภาพของเช็คจริง ซึ่งปรากฎว่านาย Sudo ไปซื้อเช็คเปล่าปลอมมาจากร้านของเล่นแล้วเอามาตกแต่งให้ดูเหมือนของจริง ลงตรายางเพื่อให้ดูมีความน่าเชื่อถือก่อนจะส่งให้หญิงขายบริการ

 

 

พอทราบเช่นนี้แล้ว หญิงขายบริการก็ไม่ได้กลายมาเป็นสาวเศรษฐี 8 ล้านเยน ส่วนนาย Sudo ก็โดยจับในวันที่ 17 มิถุนายน 2020 ด้วยข้อหาปลอมแปลงเช็คอย่างเดียว ส่วนข้อหาการซื้อบริการทางเพศนั้นไม่ได้มีการเอ่ยถึงแต่อย่างใด

การสอบสวนยังพบอีกว่าในขณะที่เขาลงมือทำเช่นนั้น เขายังคงมีรายได้มากพอที่จะจ่ายค่าโรงแรมและค่าเรียกสาวบริการ แต่เขากลับมีสถานะเป็นคนตกงานอยู่

และครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่นาย Sudo โดนจับในกรณีดังกล่าว ก่อนหน้านี้หลายเดือนก่อนเขาก็โดนจับในข้าหาเดียวกัน ด้วยการทำเช็คปลอมให้สาวขายบริการแลกกับข้อเสนอเหมือนเดิม และเพิ่งจะโดนจับไปเมื่อเดือนที่แล้ว

 

ที่มา: yahoo, asahi


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น