จะส่งข่าวหลานเพิ่งคลอดให้เพื่อน ดันกดเบอร์ผิด คนแปลกหน้าไม่ขัดศรัทธามาร่วมยินดีถึงที่


หลายครั้งการโทรผิดหรือส่งข้อความไปผิดเบอร์นั้นเป็นอะไรที่น่าอายอยู่บ้าง ยิ่งถ้าข้อความที่ส่งไปเป็นอะไรอ๊องๆ บ้าๆ บอๆ ที่จะส่งให้คนสนิท มันห้อารมณ์เหมือนเราหกล้มต่อหน้าคนแปลกหน้านั่นแหละ

แต่บางทีการส่งข้อความพลาดไปหาคนแปลกหน้านั้นก็อาจกลายเป็นเรื่องราวน่ารักอบอุ่นหัวใจได้เหมือนกันนะ แถมอาจได้มิตรภาพดีๆ กลับมาอีกด้วยล่ะ

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวของ Lindsey กับ Mark Lashley ที่เพิ่งจะได้กลายเป็นคุณพ่อ-คุณแม่มือใหม่ เพราะ Lindsey เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยคนแรกของพวกเขานั่นเอง

ข่าวดีแบบนี้ก็เป็นปกติที่ทาง Teresa คุณแม่ของ Mark จะส่งข้อความแจ้งไปให้ญาติๆ และเพื่อนๆ ได้รับทราบ เผื่อว่าใครอยากจะมาเจอหน้าเจ้าตัวเล็กที่โรงพยาบาล

 

 

แต่ Teresa ที่คิดว่าตัวเองส่งข่าวไปหากลุ่มญาติกับเพื่อน แต่ไม่รู้อีท่าไหนหนึ่งในเบอร์เหล่านั้นถึงได้มีเบอร์โทรของ Dennis Williams ปนอยู่ด้วย และครอบครัว Lashley กับชายคนนี้ก็ไม่ได้รู้จักกันเลยสักนิด

ฝ่าย Dennis ที่ได้รับแจ้งข่าวดีมาก็ได้แต่แสดงความยินดีกลับไป แม้ว่าจะไม่รู้เรื่องเลยว่าใครที่กำลังมีน้องน้อย เขาพิมพ์ตอบกลับไปในกลุ่มแชทว่า “เอ่อ ผมไม่รู้จักพวกคุณหรอกนะ แต่พวกผมจะไปถ่ายรูปกับน้องนะครับ”

 

 

ใครบางคนในกลุ่มแชทที่รู้ตัวแล้วว่ามีคนแปลกหน้าปนอยู่ด้วยก็ได้ตอบไปว่า “คุณทำฉันขำไม่หยุดเลย ขอโทษจริงๆ นะที่ลากคุณเข้ามาด้วย”

หลังจากนั้น Dennis กับ Deorick น้องชายของเขาก็เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ Mark และ Lindsey ที่โรงพยาบาลจริงๆ แถมยังมีของขวัญไปมอบให้อีกต่างหาก (ขอย้ำว่าไม่ได้รู้จักกันเลย)

 

 

Mark เองก็เล่าวินาทีที่เพื่อนของเขาเข้ามาเยี่ยมแล้วบอกว่า เห็นใครก็ไม่รู้เดินมาที่ห้องด้วย แต่ไม่เห็นจะรู้จักเลย แล้วพอ Dennis กับน้องเดินเข้ามาก็แนะนำตัวเองว่า “พวกผมเป็นคนที่ได้รับข้อความแบบสุ่มมาครับ”

แถม Mark ยังบอกอีกว่าตัว Teresa ที่เป็นคนตั้งกลุ่มแชทขึ้นมานั้นไม่ได้รู้ตัวด้วยซ้ำว่าได้เชิญคนแปลกหน้ามาเยี่ยมหลานตัวเองด้วย

 

 

บอกจากนี้เขาบอกอีกว่า ที่เบอร์ของ Dennis ติดเข้ามาในกลุ่มครอบครัวได้นั้น คงเป็นเพราะลูกพี่ลูกน้องคนหนึ่งของเขาเปลี่ยนเบอร์โทร แล้ว Dennis ก็บังเอิญได้เบอร์เก่าของเธอไปใช้นั่นเอง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา BoredPanda

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions