แก๊งแมวเหมียวรีวิว!! แฟนต้า What The Fruit? ลุ้นรสชาติกันแบบพลีชีพเลยทีเดียว


ทำงานกันมาเหนื่อยๆ ถ้าหากว่าได้เครื่องดื่มเย็นๆ มาดับกระหาย เพิ่มน้ำตาลในเลือดกันซะหน่อยก็น่าจะดีไม่น้อย น้ำอัดลม คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเติมความสดชื่นสำหรับใครหลายๆ คนอย่างแน่นอน ใช่มั้ยล่ะ?

ในโลกออนไลน์ตอนนี้มีเครื่องดื่มที่กำลังเป็นกระแสและเป็นที่พูดถึงอยู่ นั่นก็คือน้ำอัดลมจากแฟนต้า ที่ออกน้ำหวานรสชาติใหม่ที่ชาวเน็ตบอกกันว่า มันต้องลุ้นค่ะคุณณณ ลุ้นว่าเราจะได้รสชาติอะไร ช่างท้าทายความสามารถของเหล่าบรรดาเหมียวๆ ยิ่งนัก เราจึงไม่รอช้าไปหาซื้อมาลองกันในทันที

การรีวิวต่อไปนี้ ทาง #แก๊งแมวเหมียวขอบอกไว้ก่อนว่าไม่ได้รับจ้างมาโฆษณาแต่อย่างใด รีวิวด้วยความอยากกินล้วนๆ 55555555 เอาล่ะ พร้อมแล้วก็ลุยกันเลย

 

บึ่งมอเตอร์ไซค์ไปหน้าเซเว่นในทันที มาหยุดอยู่หน้าตู้ เจอแล้วกระป๋องสีเหลือง

 

เสร็จฉันล่ะ ^^

 

เหมามาให้หมด ราคากระป๋องละ 14 บาท

 

เวนเจอร์: “ซื้อไรมาอ่ะ?”

 

ถ่ายรูปหมู่ด้วยความสวยงาม อ้าว แชะ!

 

ลองเทดูเป็นน้ำเหลือง เอ๊ย น้ำสีเหลือง

 

จากการดูมาคร่าวๆ เขาบอกมาว่ามี 4 กลิ่น คือ กลิ่นสับปะรด ลิ้นจี่ กล้วยหอมและทุเรียน (โคตรพีค) หลังจากนั้นทางแก๊งแมวเหมียวก็ได้พลีชีพลองชิมรสชาติของเจ้ากระป๋องสีเหลืองนี้คนละนิดคนละหน่อย จากการสอบถามความเห็นของเหมียวแต่ละตัวก็สรุปได้ดังนี้

เหมียวบู้บี้ : “หนูว่ากระป๋องที่เป็นกลิ่นทุเรียน กลิ่นมันแรงไปนิดนึง จากการดมทดสอบทั้ง 4 รสชาติ กลิ่นทุเรียนแรงสุด มึนหัวเลยทีเดียว ส่วนกลิ่นอื่นๆ ก็ได้กลิ่นผลไม้ออกมาชัดเจน รสชาติออกหวานๆ เหมือนกันทุกอัน ต่างกันแค่กลิ่น อร่อยดีนะ ลุ้นดี 55555”

เหมียวฟิ้น : “เรารู้สึกว่ารสชาติมันใกล้ๆ กันเกือบทุกรสเลย กลิ่นหอมๆ ดี ยกเว้นทุกเรียน ที่แทบจะเป็นลมในวินาทีแรกที่เปิดกระป๋อง แต่รสชาติไม่ได้แย่อะไร ถือว่ากินลูกอมทุกรสของแฮร์รี พอตเตอร์ละกัน”

เหมียวหง่าว : “รสสับปะรดอร่อยดี ให้ความรู้สึกเหมือนกินน้ำหวานสับปะรดทั่วไป ซ่าๆ หน่อย แต่รสทุเรียนนี่พักก่อน กินไป 10 นาที เรอออกมายังเป็นกลิ่นทุเรียนเลย”

เหมียวเวจจี้ : “เฉยๆ ออกแนวจืด น่าจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบอะไรหวานๆ”

เหมียวศรัทธา: “ไม่ว่าจะกลิ่นไหนก็รู้สึกว่ามันจืด เหมือนเป็นน้ำหวานแบบเดียวกัน แค่แต่งกลิ่นและรูปแบบเท่านั้น”

เหมียวสามสี : “ลองเอาผสมกันแล้วอร่อยดี”

 

เวนเจอร์ไม่ได้กินนะฮะ แมวดื่มน้ำอัดลมไม่ได้น๊าาาา

 

นี่เป็นเพียงความเห็นส่วนตัวของเหล่าบรรดา #แก๊งแมวเหมียว เท่านั้น ไม่ได้ถูกจ้างมารีวิวแต่อย่างใด แต่ถ้าท่านไหนสนใจอยากจะจ้างพวกเราก็จะเป็นพระคุณมากเลยฮะ

 

เรียบเรียง  #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions