คู่รักถ่ายคลิปหมุนตัวกลับหัว แต่หญิงสาวดันเผลอ “ตดอัดหน้า” แฟนหนุ่ม อโรม่าหอมชื่นใจ…


กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนไปเลย กับสองคู่รักชาวอเมริกัน Joe Sliwoski วัย 21 ปี และ Kendra Colwell วัย 19 ปี หลังจากที่พวกเขาสองคนถ่ายคลิปลงในแอปฯ TikTok

 

คู่รัก Kendra กับ Joe

 

คือถ้าพูดจริงๆ ในตอนแรกพวกเขาก็ไม่ได้ถือว่าเป็นคนดังในแอปฯ ดังกล่าว คลิปเกือบทั้งหมดที่ลงไปนั้นก็จะมียอดผู้เข้าชมอยู่ที่ราวๆ หลักหมื่นวิว

แต่มีอยู่คลิปหนึ่งที่พวกเขาเพิ่งอัปลงไป มันกลับมียอดวิวพุ่งสูงกว่า 5,300,000 ครั้ง!! ซึ่งคลิปนั้นก็คือการที่ทั้งสองคนมาลองทำท่าตีลังกาหมุนตัวกลับหัวนั่นเอง

 

ภาพจากคลิปของพวกเขา

 

จะเรียกว่าเป็นการตีลังกาก็คงไม่เต็มปาก เอาเป็นว่าฝ่ายชายนั้นช่วยใช้แรงแขนประคองร่างของแฟนสาวให้เธอสามารถหมุนตัวกลับหัวอยู่กับที่ได้นั่นแหละ

ฟังดูก็เหมือนไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร หลายๆ คนก็คงเคยเห็นอะไรแบบนี้กันมาก่อนแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้คลิปนี้ของ Joe และ Kendra กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของคนจำนวนมากก็คือเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น…

 

คำพูดอาจจะไม่เข้าใจ ลองไปชมคลิปของพวกเขากันเลยดีกว่า

หากดูไม่ได้กดที่ลิงก์ TikTok

@kendracolwell2POV: when you just can’t hold it in ? ##couplechallege ##fyp ##foryoupage ##checkthisout♬ original sound – bayleesteele

 

ได้ยินเสียงอะไรกันมั้ยเอ่ย? ใช่แล้วฮะ เหตุการณ์ไม่คาดฝันนั้นก็คือหญิงสาวดันเผลอ ‘ตด’ ออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งในขณะนั้นเธอกำลังหมุนตัวกลับหัวอยู่ ก้นของเธอจ่ออยู่ที่ปากของแฟนหนุ่มแบบพอดีเป๊ะเลย

ดูจากการแสดงออกของ Joe แล้วก็คงไม่ต้องบอกเลยว่าแรงลมที่อัดเข้าใบหน้าของเขานั้นจะพกพากลิ่นแบบไหนมาด้วย ในขณะที่คนอื่นๆ ก็ถึงกับขำก๊ากออกมา

 

 

Kendra ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า….

“แฟนฉันตกใจมาก ตอนแรกเขาก็แอบเคืองอยู่นะ แต่หลังจากนั้นพวกเราก็ต่างมองว่ามันเป็นเรื่องที่ตลกเอามากๆ เลย”

 

อย่างว่าแหละเนาะ เรื่องแบบนี้มันยากเกินกว่าควบคุมจริงๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: NY Post , Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments