CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ซื้อเค้กให้แฟนสาว ฉลองที่เธอ “ตดต่อหน้าเขาเป็นครั้งแรก” หลังคบกันมานานกว่า 3 ปี

คงต้องยอมรับว่าการที่เราเริ่มต้นคบหากับใครสักคน แม้เราจะเปิดใจ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะกล้าทำทุกอย่างต่อหน้าคนคนนั้นเลยทันที ยกตัวอย่างเช่น “การผายลม” เป็นต้น

ยิ่งสำหรับสาวๆ ด้วยแล้วก็อาจมองว่ามันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าอาย หากต้องตดต่อหน้าแฟน เช่นเดียวกันกับเธอคนนี้ที่อดทนไม่ทำอย่างนั้นมานานกว่า 3 ปี แต่แล้วเธอก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับแรงลมที่ถูกปล่อยออกมาโดยมิได้นัดหมาย

 

คู่รักที่คบกันมานานกว่า 3 ปี กว่าฝ่ายหญิงจะตดต่อหน้าแฟนหนุ่มเป็นครั้งแรก

 

Ryan McErlean วัย 24 ปี และ Kaylie Warren วัย 21 ปี คู่รักชาวออสเตรเลียจากรัฐควีนส์แลนด์ พวกเขาคบกันมานานกว่า 3 ปีแล้ว ซึ่งตลอดระยะเวลานั้นฝ่ายหญิงไม่เคยตดออกมาต่อหน้าแฟนหนุ่มเลยแม้แต่ครั้งเดียว

Ryan เล่าว่าตอนที่พวกเขาเพิ่งเริ่มคบกันได้แค่ไม่กี่วัน เขาก็เผลอตดออกมาให้เธอได้ยินแล้ว แต่แฟนสาวกลับไม่เคยทำอย่างนั้น จนถึงขั้นที่เขาได้สร้างข้อตกลงว่าถ้าเธอตดต่อหน้าเขาเมื่อไหร่ เขาจะเลี้ยงขนมเธอเลย

“ข้อตกลงนั้นมีขึ้นเพื่อทลายกำแพงระหว่างเรา ผมไม่เคยได้ยินเธอตดเลย และต้องการจะบอกเธอว่ามันโอเคจริงๆ หากเธอจะทำอย่างนั้น”

 

 

แต่ผ่านมา 3 ปี Kaylie ก็ยังคงอดกลั้นไม่ตดต่อหน้าเขาเลยแม้แต่ครั้งเดียว จนกระทั่งเมื่อช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา เหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นตอนเวลาตี 2

ขณะที่ทั้งสองคนกำลังนอนอยู่บนเตียง และ Kaylie ก็ผล็อยหลับไปแล้ว จู่ๆ เธอก็เผลอตดออกมาดังลั่น ดังชนิดที่ว่าเธอเองถึงกับสะดุ้งตื่นขึ้นมา

 

 

ด้วยความเขินอายเธอก็อ้างว่าเธอไม่ได้ตด แต่น้องหมาที่นอนอยู่ข้างเตียงต่างหากที่ตด ทว่าสุดท้ายแล้วเธอก็ต้องยอมจำนนแต่โดยดี ท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของแฟนหนุ่มที่มีความสุขเอามากๆ กับสิ่งที่เกิดขึ้น

เช้าวันรุ่งขึ้น Ryan ก็ทำตามสัญญาข้อตกลงที่เขาเคยให้ไว้ เขาสละเงิน 40 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (ราว 832 บาท) เพื่อซื้อเค้กให้กับแฟน พร้อมข้อความบนเค้กว่า…

 

“ใช้เวลาถึง 3 ปี ขอแสดงความยินดีที่ในที่สุดคุณก็ตดออกมา”

 

Ryan ก็ได้นำเรื่องราวนี้มาโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมกับอธิบายว่าเขารู้สึกมีความสุขมากที่ได้ยินเสียงตดของแฟนสาว…

“ผมมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายเล็กๆ ในชีวิตคู่ของเราเลย ผมทั้งรู้สึกตกใจและดีใจไปกับการได้ยินเสียงผายลมของเธอในรอบ 3 ปีที่เราคบกันมา”

และถึงแม้ว่าแฟนสาวจะมองว่ามันเป็นเรื่องน่าอายไปสักหน่อย ถึงอย่างนั้นเธอเองก็รู้สึกดีใจที่สิ่งที่เธอทำออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจนั้น มันเหมือนเป็นการทำให้พวกเธอเปิดใจให้กันและกันมากยิ่งกว่าเดิม

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , Mirror , TheSun


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น