เมื่อไม่มีแฟชั่นโชว์ เหล่าดีไซเนอร์เลย “ออกคอลเลกชั่นใหม่” ผ่านเกม Animal Crossing


อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่า งานอีเวนต์ต่างๆ ในปี 2020 นี้จำเป็นต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ ‘งานแฟชั่นโชว์’ มันจึงทำให้เหล่าดีไซเนอร์จำนวนมากอดนำผลงานที่เตรียมไว้มาแสดงให้ทุกคนได้เห็นกันไปโดยปริยาย

 

 

แต่ถึงแม้จะไม่สามารถนำมาให้คนสวมใส่แล้วเดินโชว์ตัวให้ได้เห็น ทว่ากลับมีอีกช่องทางหนึ่งในการแสดงผลงานของพวกเขาที่เราอาจไม่เคยคิดกันมาก่อน และช่องทางที่ว่านั้นก็คือเกม Animal Crossing

 

Animal Crossing เกมที่กำลังได้รับความนิยมในช่วงนี้

 

ช่วงเวลาของการกักตัวแบบนี้ เกม Animal Crossing ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่กำลังมาแรงอย่างมาก เนื่องจากเป็นเกมออนไลน์ที่เสมือนทำให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับเพื่อนๆ ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกัน โดยไม่ต้องออกไปนอกบ้านด้วยตัวเอง

และอีกหนึ่งส่วนที่น่าสนใจของเกมนี้ก็คือ “การแต่งตัว” ที่ผู้เล่นจะสามารถออกแบบเสื้อผ้าหน้าผม สไตล์การแต่งตัวของตัวละครในเกมได้อย่างค่อนข้างอิสระ และส่วนนี้เองที่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับเหล่าดีไซเนอร์

 

นั่นก็เพราะพวกเขาจะได้ใช้พื้นที่นี้ในการอวดคอลเลกชั่นใหม่ปี 2020 กันซะเลย

https://www.instagram.com/p/B_pQiXTpBAr/

 

เหล่าดีไซเนอร์จากแบรนด์ดังไม่ว่าจะเป็น Valentino หรือ Marc Jacobs ล่าสุดพวกเขาก็ได้นำคอลเลกชั่นใหม่ของตัวเองออกมาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นผ่านเกม Animal Crossing กันแล้ว

งานนี้นอกจากเหล่าดีไซเนอร์จะได้อวดผลงานของพวกเขา มันยังช่วยทำให้ผู้คนยังคงจดจำแบรนด์ดังเหล่านี้กันได้อยู่ด้วย

 

https://www.instagram.com/p/B_sfj81jrOp/

 

ขณะเดียวกันดีไซเนอร์สาว Sandy Liang เธอยังมีการตั้งหน้าร้านภายในเกมเป็นร้านป็อบอัปเล็กๆ โดยเธอจะนำเงินทั้งหมดบริจาคให้กับองค์กร Give Directly เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ในแอฟริกา

 

https://www.instagram.com/p/B_aUzQ9l2az/

 

แต่ยัง… ความพิเศษของการอวดคอลเลกชั่นของเหล่าดีไซเนอร์ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะนอกจากที่พวกเขาจะให้เราได้ดูต้นแบบกันแล้ว เรายังสามารถนำชุดเหล่านี้ไปแต่งให้กับตัวละครของเราแบบฟรีๆ ได้อีกต่างหาก!!

 

ชอบชุดไหนก็เอาไปแต่งให้กับตัวละครในเกมได้เลยจ้า

https://www.instagram.com/p/B_nTo-FqZUP/

 

โดยหากใครที่เล่นเกม Animal Crossing อยู่แล้ว และอยากได้ชุดสวยๆ เหล่านี้มาใส่กันล่ะก็ สามารถเข้าไปรับโค้ดแจกฟรีจากแบรนด์ดังเหล่านี้กันได้ที่อินสตาแกรมของพวกเขา ด้านล่างนี้เลยยย..

Valentino: maisonvalentino

Marc Jacobs: marcjacobs

GCDS: gcdswear

Sandy Liang: sandyliang

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TIME , EnGadget

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments