นักแสดง The Fast and Furious 9 คอนเฟิร์ม ภาคนี้จะพาตัวละครซิ่งรถไปไกลถึงในอวกาศ


The Fast and Furious ยังคงเป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์อีกเรื่องหนึ่งที่มีผู้คนหลายล้านทั่วโลกคอยติดตามและคาดหวังให้ภาคต่อๆ ไปมีความมันส์สุดระห่ำมากขึ้นกว่าเดิม

และตอนนี้ The Fast and Furious ก็เดินทางมาถึงภาคที่ 9 โดยภาคนี้มีชื่อว่า The Fast Saga

 

 

เห็นแค่เพียงชื่อทุกคนก็คงคิดว่าเท่แล้วใช่ไหมล่ะ แต่ขอบอกเลยว่าพลอตเรื่องในครั้งนี้เท่กว่าภาคอื่นๆ สิบเท่าเลยค่ะ เพราะ The Fast Saga จะพาเราไปท่องอวกาศ!

 

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงนำของ The Fast อย่าง Michelle Rodriguez ผู้รับบทบาทเล็ตตี้ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางรายการ The Jess Cagle Show เกี่ยวกับ Fast 9 ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 2021

ซึ่งมีตอนหนึ่งที่พิธีกรถาม Michelle ว่าตัวละครเล็ตตี้จะไปร่วมกับ Ludacris บนอวกาศหรือเปล่า และ Michelle ก็คอนเฟิร์มออกมาว่า

 

 

“โอ้ ไม่มีทาง พวกคุณรู้ได้ยังไงกันเนี่ย นี่แหละสิ่งที่เกิดขึ้นเวลาที่คนเริ่มพูดถึงเบื้องหลังตอนที่หนังยังไม่ทันได้ออกฉาย ต้องมีอะไรโผล่ออกมาตลอด

ไม่มีใครควรรู้เรื่องนี้นะ!”

 

 

จริงๆ แล้ว คุณพี่ Ludacris เป็นคนแอบบอกเป็นนัยๆ ว่าจะมีเหตุการณ์อะไรแบบนี้เกิดขึ้น แต่สาว Michelle นี่แหละค่ะสารภาพออกมาซะหมดเปลือกเลย แถมยังบนอุบอิบอีกต่างหากว่าเธอไม่ได้ไปอวกาศเหมือนตัวละครตัวอื่น

“ฉันไม่โชคดีพอที่ได้ไปอวกาศ แต่เราได้คนเขียนบทเป็นผู้หญิงและเธอก็ให้ความรักกับตัวละครเป็นอย่างมากในภาคนี้

ขอบคุณ Justin Lin จริงๆ ที่ทำให้เราสนใจและรักตัวละครผู้หญิงในเรื่องมากขึ้นอีกนิดหนึ่ง”

 

 

หากใครที่ฝันว่าอยากจะเป็น Fast and Furious ไปไกลถึงบนอวกาศเรียกได้ว่าตอนนี้มันไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้วค่ะ ต้องรอรับชมว่าภาคนี้จะไปบ้าระห่ำมากแค่ไหน

 

ลองชมบทสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: comicbook, SiriusXM

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments