สาวฟลอริดาวัย 22 มีรายได้ 300,000 บาทต่อเดือน จากการขายรูปและคลิป “เท้า” ของตัวเอง


26.7k shares

Fetish คือรสนิยมทางเพศเฉพาะจุด กล่าวคือการที่เรารู้สึกมีอารมณ์ทางเพศต่ออวัยวะบางส่วนที่ดูเฉพาะเจาะจง เช่น บางคนอาจรู้สึกมีอารมณ์เวลาได้เห็นเท้าของเพศตรงข้าม เป็นต้น

รสนิยมทางเพศดังกล่าวนั้นเองที่ได้กลายมาเป็นช่องทางหารายได้ของหญิงสาวชาวอเมริกันวัย 22 ปีที่ชื่อ Desiree Gato หลังจากที่เธอ “ขายรูปเท้า” ของตัวเอง และทำเงินได้มากกว่า 10,000 ดอลลาร์ต่อเดือน…

 

หรือกว่า 300,000 บาทต่อเดือนเลย!!

.

 

Desiree คือหญิงสาวจากรัฐฟลอริดา ที่มีงานประจำคือการเป็นนายหน้าขายบ้าน แต่อีกด้านเธอก็คือนางแบบ และมีรายได้หลักมาจากการขายภาพและคลิปที่เกี่ยวข้องกับเท้าของตัวเอง

เธอเล่าว่า มันเริ่มจากการที่เธออัปรูปสุดเซ็กซี่ลงบนอินสตาแกรม (ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน) จากนั้นเธอก็เริ่มเข้าไปหารายได้กับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง ‘โอนลี่แฟน’

 

เธอเริ่มได้รับงานถ่ายแบบ

 

และหลายๆ คนก็เริ่มให้ความสนใจกับเท้าของเธอ

 

Desiree เล่าว่า…

“วันหนึ่งก็มีคนทักฉันมาส่วนตัว ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 300 ดอลลาร์ฯ (ราว 9,000 บาท) แลกกับภาพของเท้าฉันจำนวน 10 ภาพ โดยไม่จำเป็นต้องโชว์จุดซ่อนเร้นหรือโชว์หน้าเลย”

แน่นอนว่าเธอไม่มีทางที่จะปฏิเสธข้อเสนอที่ฟังดูง่ายๆ แต่ได้เงินดี นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชายคนนี้จึงกลายเป็นลูกค้าประจำของเธอ แถมเขายังช่วยหาลูกค้าสไตล์เดียวกันมาให้เธออีกด้วย

 

Desiree ได้เข้าสู่โลกของผู้คนที่หลงใหลในเท้า

 

นับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้เธอได้เห็นโลกที่แตกต่างออกไป บางคนอยากได้ภาพที่โชว์เล็บเท้าของเธอ บางคนอยากได้ภาพที่เห็นแต่ส้นเท้า และบางทีก็อาจจะอยากเห็นก้นของเธอรวมอยู่ในภาพด้วย

บางคนถึงขั้นที่ว่าสั่งของในเว็บไซต์ Amazon ส่งมาให้เธอเลยด้วย โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นถุงน่อง หรือถุงเท้าที่เขาอยากให้เธอใส่แล้วถ่ายรูปส่งกลับมาให้

 

เธอขายภาพราคาเท่าไหร่ ถึงทำเงินได้ 300,000 ต่อเดือน?

 

Desiree บอกว่า โดยปกติแล้วเธอจะขายภาพภาพหนึ่งในราคา 25 ดอลลาร์ (ราว 750 บาท) ซึ่งลูกค้าก็มักจะซื้อทีเดียว 5-10 ภาพ และจะเพิ่มราคาไปตามความต้องการพิเศษของลูกค้าแต่ละคนที่ต่างกันไป

ส่วนที่เป็นคลิปวิดีโอก็จะมีราคาแพงขึ้นมาอยู่ที่ 100 ดอลลาร์ฯ ต่อนาที (ราว 3,000 บาท) ย้ำอีกครั้งว่า “ต่อนาที” นะ ไม่ใช่ต่อคลิป ถ้าคลิปไหนยาว 5 นาทีก็จะมีราคากว่า 15,000 บาทเลยทีเดียว

ในคลิปส่วนใหญ่ที่เธอถ่ายก็มักจะเป็นการโชว์ให้เห็นทั่วทุกด้านของเท้า บางทีอาจมีการทาโลชั่นที่เท้า หรืออาจเป็นการสวมส้นสูงจากนั้นก็ค่อยๆ ถอดออกช้าๆ

 

เธอบอกด้วยว่า ส่วนใหญ่แล้วเธอไม่จำเป็นที่จะต้องโป๊เปลือยเลยด้วยซ้ำไป

 

แต่ถึงแม้ว่าเธอจะยอมรับในรสนิยมทางเพศที่แตกต่าง ทว่าเธอก็ไม่ได้ยินดีที่จะทำตามคำขอของลูกค้าเสมอไป ถ้าเธอรู้สึกว่าไม่โอเคเมื่อไหร่ เธอก็จะไม่ทำ…

“เคยมีลูกค้าคนหนึ่งขอให้ฉันถุยน้ำลายใส่เท้าตัวเองแล้วลูบคลำมันให้เหมือนกับว่าเท้าคือไอ้จ้อน ฉันรู้สึกไม่โอเคมากที่จะทำอย่างนั้น แม้ว่าเขาจะเสนอค่าตอบแทนที่สูงถึง 500 ดอลลาร์ฯ (ราว 15,000 บาท)”

 

 

นอกจากนั้นเธอก็ยังบอกด้วยว่า Mike แฟนหนุ่มวัย 42 ของเธอก็โอเคกับสิ่งที่เธอทำ และเขาเองก็ยังช่วยเป็นตากล้องให้กับเธอ…

“เขาและฉันไม่ได้มีรสนิยมทางเพศในลักษณะนั้น แต่ Mike ก็ไม่เคยบ่นอะไร เพราะรายได้จากการขายภาพก็ทำให้เราสามารถจัดทริปสุดหรู ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย แถมในปี 2020 นี้เราก็ยังเพิ่งได้ซื้อบ้านหลังแรกด้วยกันอีกต่างหาก”

 

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม desygato

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

26.7k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions