สาวฟลอริดาวัย 22 มีรายได้ 300,000 บาทต่อเดือน จากการขายรูปและคลิป “เท้า” ของตัวเอง


Fetish คือรสนิยมทางเพศเฉพาะจุด กล่าวคือการที่เรารู้สึกมีอารมณ์ทางเพศต่ออวัยวะบางส่วนที่ดูเฉพาะเจาะจง เช่น บางคนอาจรู้สึกมีอารมณ์เวลาได้เห็นเท้าของเพศตรงข้าม เป็นต้น

รสนิยมทางเพศดังกล่าวนั้นเองที่ได้กลายมาเป็นช่องทางหารายได้ของหญิงสาวชาวอเมริกันวัย 22 ปีที่ชื่อ Desiree Gato หลังจากที่เธอ “ขายรูปเท้า” ของตัวเอง และทำเงินได้มากกว่า 10,000 ดอลลาร์ต่อเดือน…

 

หรือกว่า 300,000 บาทต่อเดือนเลย!!

.

 

Desiree คือหญิงสาวจากรัฐฟลอริดา ที่มีงานประจำคือการเป็นนายหน้าขายบ้าน แต่อีกด้านเธอก็คือนางแบบ และมีรายได้หลักมาจากการขายภาพและคลิปที่เกี่ยวข้องกับเท้าของตัวเอง

เธอเล่าว่า มันเริ่มจากการที่เธออัปรูปสุดเซ็กซี่ลงบนอินสตาแกรม (ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 1.1 ล้านคน) จากนั้นเธอก็เริ่มเข้าไปหารายได้กับเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง ‘โอนลี่แฟน’

 

เธอเริ่มได้รับงานถ่ายแบบ

 

และหลายๆ คนก็เริ่มให้ความสนใจกับเท้าของเธอ

 

Desiree เล่าว่า…

“วันหนึ่งก็มีคนทักฉันมาส่วนตัว ยื่นข้อเสนอเป็นเงิน 300 ดอลลาร์ฯ (ราว 9,000 บาท) แลกกับภาพของเท้าฉันจำนวน 10 ภาพ โดยไม่จำเป็นต้องโชว์จุดซ่อนเร้นหรือโชว์หน้าเลย”

แน่นอนว่าเธอไม่มีทางที่จะปฏิเสธข้อเสนอที่ฟังดูง่ายๆ แต่ได้เงินดี นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ชายคนนี้จึงกลายเป็นลูกค้าประจำของเธอ แถมเขายังช่วยหาลูกค้าสไตล์เดียวกันมาให้เธออีกด้วย

 

Desiree ได้เข้าสู่โลกของผู้คนที่หลงใหลในเท้า

 

นับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ทำให้เธอได้เห็นโลกที่แตกต่างออกไป บางคนอยากได้ภาพที่โชว์เล็บเท้าของเธอ บางคนอยากได้ภาพที่เห็นแต่ส้นเท้า และบางทีก็อาจจะอยากเห็นก้นของเธอรวมอยู่ในภาพด้วย

บางคนถึงขั้นที่ว่าสั่งของในเว็บไซต์ Amazon ส่งมาให้เธอเลยด้วย โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นถุงน่อง หรือถุงเท้าที่เขาอยากให้เธอใส่แล้วถ่ายรูปส่งกลับมาให้

 

เธอขายภาพราคาเท่าไหร่ ถึงทำเงินได้ 300,000 ต่อเดือน?

 

Desiree บอกว่า โดยปกติแล้วเธอจะขายภาพภาพหนึ่งในราคา 25 ดอลลาร์ (ราว 750 บาท) ซึ่งลูกค้าก็มักจะซื้อทีเดียว 5-10 ภาพ และจะเพิ่มราคาไปตามความต้องการพิเศษของลูกค้าแต่ละคนที่ต่างกันไป

ส่วนที่เป็นคลิปวิดีโอก็จะมีราคาแพงขึ้นมาอยู่ที่ 100 ดอลลาร์ฯ ต่อนาที (ราว 3,000 บาท) ย้ำอีกครั้งว่า “ต่อนาที” นะ ไม่ใช่ต่อคลิป ถ้าคลิปไหนยาว 5 นาทีก็จะมีราคากว่า 15,000 บาทเลยทีเดียว

ในคลิปส่วนใหญ่ที่เธอถ่ายก็มักจะเป็นการโชว์ให้เห็นทั่วทุกด้านของเท้า บางทีอาจมีการทาโลชั่นที่เท้า หรืออาจเป็นการสวมส้นสูงจากนั้นก็ค่อยๆ ถอดออกช้าๆ

 

เธอบอกด้วยว่า ส่วนใหญ่แล้วเธอไม่จำเป็นที่จะต้องโป๊เปลือยเลยด้วยซ้ำไป

 

แต่ถึงแม้ว่าเธอจะยอมรับในรสนิยมทางเพศที่แตกต่าง ทว่าเธอก็ไม่ได้ยินดีที่จะทำตามคำขอของลูกค้าเสมอไป ถ้าเธอรู้สึกว่าไม่โอเคเมื่อไหร่ เธอก็จะไม่ทำ…

“เคยมีลูกค้าคนหนึ่งขอให้ฉันถุยน้ำลายใส่เท้าตัวเองแล้วลูบคลำมันให้เหมือนกับว่าเท้าคือไอ้จ้อน ฉันรู้สึกไม่โอเคมากที่จะทำอย่างนั้น แม้ว่าเขาจะเสนอค่าตอบแทนที่สูงถึง 500 ดอลลาร์ฯ (ราว 15,000 บาท)”

 

 

นอกจากนั้นเธอก็ยังบอกด้วยว่า Mike แฟนหนุ่มวัย 42 ของเธอก็โอเคกับสิ่งที่เธอทำ และเขาเองก็ยังช่วยเป็นตากล้องให้กับเธอ…

“เขาและฉันไม่ได้มีรสนิยมทางเพศในลักษณะนั้น แต่ Mike ก็ไม่เคยบ่นอะไร เพราะรายได้จากการขายภาพก็ทำให้เราสามารถจัดทริปสุดหรู ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย แถมในปี 2020 นี้เราก็ยังเพิ่งได้ซื้อบ้านหลังแรกด้วยกันอีกต่างหาก”

 

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม desygato

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments