อยากเป็นเซียนเกม FIFA มั้ย? ฝึกฝน เรียนรู้กับ “มือวางอันดับ 1 ของโลก” ในราคา 1,200 บาท!!


เบื่อมั้ยกับความพ่ายแพ้? เบื่อมั้ยกับการที่ต้องโดนเพื่อนเย้ยหยัน? ถ้าคุณเบื่อที่จะต้องเผชิญกับอะไรแบบนั้นทุกครั้งที่เล่นเกม FIFA แล้วล่ะก็ คอร์สการเรียนการสอนนี้คือสิ่งที่ช่วยคุณได้…

#เหมียวตะปู ขอแนะนำให้รู้จักกับคอร์สเรียน FIFA จากครูฝึกมือวางอันดับ 1 ของโลก ในราคาเบาๆ เพียง 40 ดอลลาร์สหรัฐ หรือ 1,247 บาท เท่านั้น!!

 

 

เว็บไซต์ GamerzClass ร่วมกับทีม FNATIC (ทีม Esports ชื่อดังในอังกฤษ) พวกเขาได้สร้างคอร์สหลักสูตรฝึกฝนทักษะการเล่นเกม FIFA ขึ้นมา เพื่อหวังที่จะทำให้ทุกคนได้เข้าใจกับคำว่าชัยชนะ

และครูฝึกที่พวกเขาจัดมาให้นั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เขาก็คือ Donovan “Tekkz” Hunt เด็กหนุ่มวัย 18 ปี มือวางอันดับ 1 ของโลก เจ้าของแชมป์การแข่งขัน “FIFA Ultimate Team 5 สมัย”

 

Tekkz มือวางอันดับ 1 แห่งวงการ FIFA

 

แชมป์โลกคนนี้การันตีเลยว่าคอร์สดังกล่าวนั้นจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะมันไม่ได้แค่ช่วยให้คุณสามารถเอาชนะเพื่อนๆ ได้ แต่มันยังช่วยให้เราสามารถเข้าใจโลกของเหล่าโปรเพลเยอร์กันได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงเริ่มสนใจคอร์สนี้กันแล้ว แต่ที่น่าสงสัยก็คือไอ้เจ้าราคา 1,247 บาทเนี่ย เราจะได้อะไรบ้าง?

สิ่งที่เราจะได้จากการซื้อคอร์สที่ว่านี้ก็คือคลิปการสอน 16 คาบเรียน รวมความยาวหลายชั่วโมง พูดถึงทั้งเรื่องเกมรุก การจัดทีม โครงสร้างการวางตำแหน่ง การทำประตู รวมไปถึงทักษะการเลี้ยงลูก การสับขาหลอกต่างๆ

 

ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเรายังจะติดต่อขอคำแนะนำจาก Tekkz ได้ตลอดอีกด้วย

 

นอกเหนือจากการการฝึกฝน ทางเว็บยังจะมีการวิเคราะห์ผลการแข่งขันของเรา สรุปออกมาให้เราได้ศึกษาถึงข้อดีข้อด้อยต่างๆ เพื่อพัฒนาศักยภาพการเล่นให้ได้มากที่สุด

ขนาดนี้แล้ว เหล่าผู้คลั่งไคล้เกมฟุตบอลจะพลาดกันได้อย่างไร?! ซึ่งราคานี้ก็ถือเป็นราคาพิเศษลดลงมาจากราคาเดิม 49 ดอลลาร์ฯ หรือราว 1,526 บาท

เพราะฉะนั้นหากใครสนใจก็อย่ารอช้า สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดของคอร์สการเรียนนี้ได้ที่เว็บไซต์ GamerzClass.com

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments