ครอบครัวเป็นปลื้ม ต้อนรับ “ลูกสาวคนแรก” หลังจากที่มีลูกชายมาแล้วถึง 14 คน… ?!


การให้กำเนิดถือว่าเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ แต่ที่มันพิเศษยิ่งกว่านั้นสำหรับครอบครัวนี้ก็คือการที่พวกเขาเพิ่งมี ‘ลูกสาวคนแรก’ หลังจากที่มีลูกชายมาแล้วมากถึง 14 คน!!

เรากำลังพูดถึงครอบครัวของคุณพ่อ Jay และคุณแม่ Kateri Schwandt สองสามีภรรยาวัย 45 ปีจากรัฐมิชิแกน ซึ่งทั้งสองก็เพิ่งได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ไปเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 2020 ที่ผ่านมานี้เอง

 

สมาชิกใหม่คนนี้มีชื่อว่า Maggie Jayne

 

นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมากสำหรับพวกเขาทั้งสองคน รวมไปถึงพี่ชายของหนูน้อยทั้ง 14 คน… อ่านไม่ผิดเลยฮะ เพราะครอบครัวนี้เคยให้กำเนิดมาแต่เด็กผู้ชายจริงๆ

 

คุณพ่อ คุณแม่ และลูกชายทั้ง 14

 

ย้อนกลับไปเมื่อในอดีต Jay และ Kateri ได้พบรักกันตั้งแต่ช่วงสมัยมัธยม และตัดสินใจแต่งงานกันในปี 1993 ซึ่งก่อนที่พวกเขาจะเรียนจบนั้น พวกเขาก็มีลูกด้วยกันถึงสามคนแล้ว

หลังจบมัธยม ทั้งสองก็ยังคงมุ่งมั่นในเส้นทางการเรียนของตัวเอง จนในที่สุด Kateri ก็สามารถสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโท ด้านสังคมสงเคราะห์ ส่วน Jay ก็ได้เป็นทนายความ และมีธุรกิจเกี่ยวกับที่ดินเป็นของตัวเอง

 

 

ระหว่างนั้น ทั้งสองก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มสมาชิกใหม่ให้กับครอบครัวอยู่เรื่อยๆ จนทำให้พวกเขามีลูกชายมากถึง 14 คน ได้แก่ Tyler, Zach, Drew, Brandon, Tommy, Vinny, Calvan, Gabe, Wesley, Charlie, Luke, Tucker, Francisco และ Finley

 

จากที่มีแต่ลูกชายมาโดยตลอด ในที่สุดก็ได้มีลูกสาวบ้างสักที

 

ถือว่าเป็นความคาดหวังของทั้งครอบครัวที่ต้องการจะมีลูกสาวบ้าง และในที่สุดก็ได้สมหวังเสียที ซึ่งคนเป็นพ่อเองก็ได้บรรยายความรู้สึกออกมาว่า…

“พวกเราดีใจกันมาก ตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับหนูน้อย Maggie Jayne มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ปีนี้มันมีอะไรหลายๆ อย่างที่น่าจดจำ ในหลายๆ เหตุผล แต่ของขวัญที่พิเศษที่สุดก็คือ Maggie”

ทางด้าน Taylor ลูกชายคนโตวัย 28 ปี เขาก็พูดถึงความรู้สึกยินดีที่ได้มีน้องสาวเป็นคนแรกว่า…

“ในที่สุดครอบครัวของเราก็ได้มีสมาชิกเป็นเด็กหญิงตัวน้อยเสียที อย่างที่แทบไม่เคยคาดคิดมาก่อน ผมรู้สึกกระสับกระส่าย ตื่นเต้นจนทำตัวไม่ถูกกับสิ่งที่เกิดขึ้น”

 

 

สำหรับครอบครัว Schwandt ปัจจุบันพวกเขาก็ทำรายการทีวีชื่อว่า 14 Outdoorsmen เกี่ยวกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ตกปลา ปีนเขา และอีกสารพัดอย่าง ของเหล่าลูกชายทั้ง 14 คน

แต่ดูเหมือนว่าพอหนูน้อย Maggie Jayne ออกมาลืมตาดูโลก พวกเขาก็คงอาจต้องเปลี่ยนชื่อรายการสักหน่อยแล้วล่ะนะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , DailyMail , LadBible

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments