สาวถ่ายภาพ “ปลา” จากอควาเรียม โพสต์ลงโซเชียล แต่ดูยังไงนี่มันก็คือ “หัวหรรมส์” ชัดๆ !!


กลายเป็นภาพเกรียนๆ ฮาๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคนในโลกโซเชียล เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งได้โพสต์ภาพบางอย่างลงไป ซึ่งดูยังไงนี่มันก็เหมือนจะเป็น ‘หัวหรรมส์’ ชัดๆ !!

 

หรือนี่คือหัวหรรมส์?!

 

Stephanie Walen หญิงสาวชาวอเมริกันวัย 32 ปี เธอคือผู้ที่ถ่ายภาพดังกล่าวเอาไว้และโพสต์ลงโซเชียล โดยเธอถ่ายภาพนี้เอาไว้ได้ที่อควาเรียม Oregon Coast Aquarium เมืองนิวพอร์ต สหรัฐอเมริกา

แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่ามีคนไปเปิดหรรมส์โชว์กลางอควาเรียมแล้ว Stephanie ก็เลยแชะภาพกลับมา เพราะที่เราเห็นในภาพนั้นแท้จริงแล้วมันคือ ‘ปลา’ ต่างหากล่ะ

 

ดูกันอีกภาพ เห็นเป็นปลากันหรือยังเอ่ย (แต่ก็ยังแอบคิดว่ามันเหมือน “ไอ้จ้อนมีปีก” อยู่นะ)

 

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนถึงกับสะดุ้งกันไปเลย ซึ่ง Stephanie ก็บอกว่าหลังจากที่เธอโพสต์ภาพนี้ลงไปก็มีคนจำนวนมากทักแชทเธอมา บอกว่าภาพนั้นมันแอบดูหลอนๆ น่ากลัวเบาๆ

ทว่าความเป็นจริงที่เราเห็นนั้น เธอบอกว่ามันเป็นเพียงแค่ ‘ปลาร็อกฟิช’ ที่ตามปกติแล้วมันก็ไม่ได้ดูเหมือนอวัยวะเพศชายเลยแม้แต่น้อย เพียงแต่จังหวะที่มันว่ายมาใกล้กับกระจกอควาเรียมนั้น มันดันเชิดหัวขึ้นจนเกิดเป็นภาพนี้

 

มุมมันได้จริงๆ

 

เอาจริงๆ ตอนที่ #เหมียวตะปู เห็นภาพนี้ครั้งแรกก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ เพราะจากขนาดและรูปทรงแล้วมันเป็นสิ่งที่ #เหมียวตะปู เห็นเป็นประจำอยู่ละ… อุ๊บส์

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible, TheSun , iTalk

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments