CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเล่าประสบการณ์จับแฟนแอบชู้ พบพฤติกรรม ‘ออกกำลังกาย’ ตอนตี 4 ในคืนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

เดี๋ยวนี้ของเล่นแกดเจ็ตต่างๆ มีลูกเล่นเสริมมากมาย พร้อมกับสรรพคุณเพื่อประโยชน์ในการติดตามวิเคราะห์ผลต่างๆ จากการใช้ชีวิตประจำวันของเรา

สิ่งที่อยากจะกล่าวก็คือของจำพวกสายรัดข้อมืออัจฉริยะ ที่สามารถบ่งบอกจำนวนก้าว อัตราการเต้นของหัวใจ ค่าอะไรต่างๆ ที่เป็นผลมาจากการออกกำลังของผู้ใช้

 

https://www.instagram.com/p/B429yhnF2wq/

 

แล้วทีนี้เรื่องของเรื่องมันก็มาเกิดขึ้นกับผู้สื่อข่าวสายอเมริกันฟุตบอล Jane Slater เธอได้ทิ้งระเบิดลงกลางทวิตเตอร์จากการที่สามารถจับความผิดปกติของแฟนหนุ่ม (ปัจจุบันเลิกแล้ว) เมื่อแอปจากสายรัดอัจฉริยะ FitBit มันเด้งเตือนว่ามีกิจกรรมการออกกำลังกายตอนตี 4!!

 

 

Jane เล่าว่าแฟนเก่าซื้อสายรัด FitBit เป็นของขวัญให้ช่วงคริสต์มาส ซึ่งเธอก็ชอบมันมากๆ ใส่ด้วยกันทั้งคู่ แถมยังซิงค์ข้อมูลในแอปเพื่อดูกิจกรรมการออกกำลังของแต่ละฝ่าย เพื่อที่จะได้ติดตามให้กำลังใจพากันออกกำลังกาย

มันดูเหมือนจะดีใช่มั้ยล่ะ? แต่แล้วในคืนหนึ่งแอป FitBit เจ้ากรรมก็ยังคงทำหน้าที่อัจฉริยะอยู่เหมือนเดิม มันเด้งเตือนเธอให้รับรู้ว่าตอนนี้แฟนหนุ่มของเธอน่ะ มีการออกกำลังกายตอนตี 4 นะ…

นอกจากนั้นแล้วเธอระบุว่าคืนนั้นไม่ได้นอนอยู่ด้วยกัน แถมยืนยันด้วยว่าไม่มีคลาสออกกำลังกายที่ยิมตอนตี 4 แน่นอน

 

 

ความจริงอันแสนปวดร้าวที่กำลังอยู่ตรงหน้าครั้งนั้นไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอเจอ เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยเจอแฟนคนก่อนหน้าเมาแล้วหิ้วหญิงอื่นเข้าบ้าน ทั้งๆ ที่เธอนอนอยู่ชั้นบน จนถึงกับบ่นพึมพัมว่า ‘นี่ฉันเอาเรื่องตัวเองมาเขียนหนังสือได้เลยนะเนี่ย’

 

เพื่อนร่วมงานถึงกับต้องมาแซว ‘นี่มันเป็นทวีตเกรดสูงของคุณเลยนะเนี่ย เป็นปรากฎการณ์เล่าเรื่องกันเลยทีเดียว’

 

อย่างไรก็ดี ชาวทวิตภพกล่าวว่า เธออาจจะด่วนสรุปไปหน่อย เขาอาจจะมีจิตวิญญาณของนักฟุตบอลสมัยเรียนอยู่ก็เป็นได้ ตื่นตี 4 วิ่งออกกำลังไรงี้…

 

ไม่แน่ว่าเจ้าตัวอาจจะลืมไว้ในกระเป๋ากางเกงยิมรึเปล่า เผลอเอาไปซักตอนตี 4 แล้วมันก็มีการเคลื่อนไหวน่ะ…

 

ที่มา: news.com.au, 7news, unilad


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น