CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายญี่ปุ่นถูกจับจากการเจาะยางรถผู้หญิงไม่ต่ำกว่า 1,000 ราย ทำไปเพราะอยากเข้าหาและรู้จัก…

การจะเข้าหาและทำความรู้จักกับเพศตรงข้ามนั้นอาจจะเป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไปเสียจนต้องพยายามสร้างสถานการณ์อื่นๆ เพื่อบีบบังคับให้มาทำความรู้จักกันอย่างการทำลายทรัพย์สินเจาะยางรถคนอื่นเช่นนี้

ชายวัย 32 ปีจากจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น เพิ่งจะถูกจับกุมหลังจากที่ลงมือเจาะยางรถของผู้หญิงรายหนึ่งเพื่อที่เขาจะได้ขับรถตามไปและให้ความช่วยเหลือกับเธอหลังจากที่รู้ว่ายางรถใช้งานไม่ได้แล้ว

 

 

โดยในวันที่ 11 มิถุนายน 2020 หญิงวัย 43 ปีเพิ่งจะเดินออกมาจากห้างหลังจากซื้อของเสร็จและขึ้นรถของเธอเพื่อขับกลับบ้านตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติคือเธอขับรถไปได้ไม่ไกลนักจนสังเกตเห็นว่ายางหน้าฝั่งคนขับนั้นแบนราบเรียบจนไปต่อไม่ได้จึงต้องจอดลงมาดูสภาพยาง

 

 

หลังจากนั้นเพียงไม่นานชายนิรนามขับรถมาจอดเคียงข้างและยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเพื่อช่วยซ่อมยางให้ เปรียบเหมือนดั่งฟ้าประทานคนใจดีในเวลาที่เหมาะสมมาให้

แต่ปัญหาก็คือ เธอดันจำได้ว่าเหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นมาก่อนเมื่อปีที่แล้ว และอัศวินขี่ม้าขาวคนนี้ก็ดูหน้าตาคุ้นเหลือเกิน

 

 

ด้วยเหตุการณ์ที่เหมือนจะเคยเจอมาก่อน เธอจึงตัดสินใจแจ้งตำรวจและอธิบายว่าอุบัติเหตุแบบนี้เคยเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้วเป๊ะๆ

ซึ่งหลังจากนั้นตำรวจก็ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณลานจอดรถของห้างและพบว่าชายคนที่เข้ามาช่วยเธอเรื่องยางแบน ก็คือคนที่เจาะยางรถเธอเองก่อนที่จะเดินออกมาจากห้าง…

 

https://www.youtube.com/watch?v=HbS2sYXBvLw

 

ชายวัย 32 ปีคนนี้ชื่อว่านายโยชิโตะ ฮาราดะ เขายอมรับสารภาพแทบจะในทันทีทันใดโดยกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าที่ทำลงไปก็เพื่อใช้เป็นข้ออ้างในการทำความรู้จักกับผู้หญิง

และไม่ใช่เพียงแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว เขาเคยทำมาหลายครั้งกับผู้หญิงคนอื่นๆ ด้วย

 

 

หลังจากที่เกิดเป็นเหตุถูกจับได้จนกลายเป็นข่าวไปทั่วประเทศ บางคนก็พอจะจำคดีที่คล้ายกันในปี 2013 โดยมีชื่อของผู้ลงมือเป็นฮาราดะเหมือนกันด้วย แต่ในตอนนั้นเขาอายุ 25 ปี เกิดเหตุในเมืองเดียวกันและลงมือเจาะยางรถผู้หญิงเพื่อเข้าหาเหมือนกัน

ซึ่งในปีนั้นทนายความเคยกล่าวไว้ว่านายฮาราดะเคยเจาะยางรถผู้หญิงมาแล้วอย่างต่ำๆ ก็ 1,000 ครั้ง

 

 

ในปี 2013 นายโยชิโตะ ฮาราดะ รอดคุกมาได้ด้วยการจ่ายค่าชดเชยให้กับผู้เสียหายที่เรียกร้องรายละ 30,000 เยน และต้องสวมใส่ห่วงติดตามระบุ GPS เพื่อที่พ่อแม่จะได้ติดตามว่าเขาอยู่ที่ไหนและไม่ไปก่อเรื่องเช่นนี้อีก

 

 

ซึ่งดูเหมือนว่าเขาจะยังไม่เข็ดหรือสาแก่ใจ ไม่มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมใดๆ จนมาก่อเรื่องเดิมอีกในปี 2016 ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวโดยเหยื่อผู้เสียหายได้รับผลกระทบด้วยอุบัติเหตุซ้ำเดิม ซึ่งมีชายวัย 28 ปีเข้ามาหยิบยื่นให้ความช่วยเหลือเหมือนในปี 2013

 

อย่างไรก็ตาม จำนวนตัวเลขการก่อเหตุเจาะยางรถผู้หญิงที่แน่นอนนั้นยังไม่ทราบ แต่ก็เชื่อกันว่าน่าจะไม่ต่ำกว่า 1,000 ครั้งอย่างที่ทนายของเขาได้กล่าวเอาไว้ในปี 2013

โดยมันเกิดขึ้นบ่อยมากโดยเฉพาะกับเหยื่อรายเดิมอย่างต่ำ 2 ครั้งต่อปี

แต่ถึงจะทำแบบนี้เพื่อจะทำความรู้จักกับฝ่ายหญิงยังไง เขาก็ไม่เคยได้ใจผู้หญิงที่ถูกเจาะยางเลยแม้แต่คนเดียว…

 

https://www.youtube.com/watch?v=DRqaP7oUOio

 

ที่มา: tokai-tv, npn, livedoor, soranews24


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น