ขึ้นชื่อว่า ‘ฟลอริดา’ แล้ว การันตีได้เลยว่าจะต้องมีเรื่องแปลกๆ มาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอย่างแน่นอน เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ต่อไปนี้…

เรื่องมีอยู่ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเขตแนสซอ เคาทน์ตี้ ได้รับแจ้งมาว่า มีหนุ่มสาวสองคน ขับขี่รถจักรยานด้วยความมึนเมา สร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้ใช้รถใช้ถนน

ฝ่ายชายทราบชื่อว่านาย Aaron Thomas วัย 31 ปี และฝ่ายหญิงชื่อว่า Megan Mondanaro วัย 35 ปี ทั้งสองคนเป็นคู่รักกัน

 

นาย Aaron

 

จากรายงานระบุว่าทั้งสองคนปั่นจักรยานไปบนถนนในรัฐฟลอริดา ในช่วงกลางคืนด้วยอาการมึนเมา ปั่นเซไปเซมาจนเกือบจะถูกรถยนต์ชนเข้าให้ สร้างความหวาดเสียวให้กับประชาชนในพื้นที่เป็นอย่างมาก

 

นางสาว Megan

 

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุดังกล่าว จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบและพอไปถึงก็ได้เรียกให้พวกเขาจอด…

“เราได้รับแจ้งว่ามีหนุ่มสาวปั่นจักรยานด้วยอาการมึนเมา พอไปถึงที่เกิดเหตุและพบตัวผู้ต้องหา ก็ได้กลิ่นแอลกอฮอล์โชยออกมาอย่างเห็นได้ชัด ตาของพวกเขามีสีแดงเล็กน้อย น่าจะดื่มเข้าไปมากพอสมควร”

“ทั้งสองคนถูกแจ้งข้อหาเมาแล้วขับ เลยควบคุมตัวทั้งสองคนไปที่โรงพัก ก่อนที่จะถึงโรงพัก ได้พาทั้งสองคนเข้าไปนั่งที่ท้ายรถตำรวจ”

“เรื่องราวน่าจะจบแค่นั้น แต่ก็เกิดเหตุการณ์ยุ่งเหยิงขึ้น เมื่อทั้งสองคนเริ่มถอดเสื้อผ้า แล้วก็ระเริงรักกันตรงเบาะหลังของรถตำรวจ” (วอททท!?)

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปห้ามพวกเขา แต่ก็ไม่ทันการ เพราะทั้งสองคนลงมือกันไวมาก พอเปิดประตูรถเข้าไปดู ก็พบว่าตอนนั้นนาย Aaron ถอดเสื้อผ้าออกหมดแล้ว ขณะที่ นางสาว Megan เหลือแค่กางเกงในตัวเดียว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามดึงฝ่ายชายออกมาจากรถ หวังที่จะหยุดสถานการณ์ตรงหน้าให้ได้ แต่ก็โดนผลักจนล้มลง

นาย Aaron วิ่งหนีไปในความมืดทั้งๆ ที่ยังเปลือยเปล่า ขณะที่ฝ่ายหญิงสาวพอรู้ว่าแฟนหนุ่มของตัวเองถูกดึงออกมาจากรถก็ลงไม้ลงมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แถมยังขโมย ‘กุญแจมือ’ ไปด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามทั้งสองคนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในเวลาต่อมา…

จากที่จะโดนแค่ข้อหาเดียว ทั้งสองคนโดนเพิ่มข้อหา กระทำอนาจารในที่สาธารณะ, กระทำความรุนแรงต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และ ลักขโมย

 

ที่มา : miamiherald, unilad

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์