หนุ่มบุกบ้านคนแปลกหน้า ทำอาหารนั่งกินหน้าตาเฉย เจ้าบ้านลงมายังบอกให้ “กลับไปนอน” ?!


นับว่าเป็นคดีที่ชวนงงและชวนฮาในเวลาเดียวกัน มันคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนเช้ามืด ณ เมือง Safety Harbor รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2019 Gavin Crim นาวิกโยธินหนุ่มวัย 19 ปี เขาได้บุกเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งตอนเวลาประมาณตี 4 กว่าๆ โดยเดินเข้าไปผ่านประตูหลังบ้านที่ไม่ได้ล็อกเอาไว้

 

Gavin ชายหนุ่มผู้ก่อเหตุ

 

ตอนนี้เพื่อนๆ อาจคิดว่าเขาคงจะเข้าไปขโมยของอะไรสักอย่าง หรือไม่ก็อาจเข้าไปขโมยเงิน แต่ทว่าความเป็นจริงสิ่งที่เขาทำกลับเป็นอะไรที่เหมือนจะเหนือความคาดหมาย และเป็นอะไรที่ดูพื้นๆ เอามากๆ

สิ่งที่เขาทำหลังจากบุกเข้าไปในบ้านหลังนั้นก็คือ ‘การทำอาหาร’ โดยใช้วัตถุดิบที่มีในบ้านหลังนั้น พอทำเสร็จแล้วก็ลงไปนั่งกินแบบหน้าตาเฉย

 

ภาพจาก Irish Times

 

ความไม่สนสี่สนแปดของเขานั้นก็ถึงขนาดว่าเจ้าของบ้านที่ตื่นขึ้นมาลงมาเจอ Gavin แล้ว แต่นาวิกโยธินหนุ่มก็ยังคงนั่งกินอาหารเช้าที่ตัวเองทำขึ้นมาต่อไป และพูดกับเจ้าของบ้านคนนั้นแบบชิลๆ ว่า “กลับไปนอน” ….

พอได้ยินอย่างนั้น เจ้าของบ้านคนดังกล่าวก็เลยหันหลังกลับขึ้นไปนอนหลับฝันดีต่ออีกสักงีบ…. ถุ้ยยย!! มันจะเป็นอย่างนั้นได้อย่างไรกันเล่า

เจ้าของบ้านคนนั้นได้พยายามขู่ Gavin ว่าจะแจ้งตำรวจ ทหารหนุ่มถึงได้วิ่งออกจากบ้านไปในที่สุด โดยที่ไม่ได้ล้างจาน (ถ้าเจ้าของบ้านตะโกนไล่หลังไปว่า “กลับมาล้างจานก๊อนนน” อันนี้นี่จะฮาเลยนะ…)

 

 

ต่อมาไม่นานนัก เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว และเมื่อตรวจสอบพื้นที่โดยรอบก็พบกับนาย Gavin บริเวณพื้นที่ป่าหลังบ้าน ก่อนที่จะจับกุมตัวเขาไปยังโรงพัก

เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า Gavin นั้นตกอยู่ในสภาพมึนเมาจากการดื่มแอลกอฮอล์ในตอนที่เขาถูกจับ ไม่สามารถให้การได้ว่าเขาทำไปเพราะอะไรกันแน่ ถึงอย่างนั้นเขาก็ถือว่ามีความผิดในข้อหาลักทรัพย์

 

ภาพจาก Deccan Herald

 

ล่าสุดมีรายงานว่า Gavin ได้ถูกประกันตัวออกมาด้วยเงิน 1,000 ดอลลาร์ฯ (ราว 30,340 บาท) และยังไม่มีการตัดสินโทษที่เขาจะได้รับแต่อย่างใด

 

ถ้าใครหิวตอนเช้ามืด ขอแนะนำว่าอย่าทำเหมือนชายคนนี้นะ

เซเว่นก็มี ยี่สิบสี่ชั่วโมงซะด้วย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Fox13News , Unilad

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions