CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รวบตัวหนุ่มฟลอริดา หลังพยายามป้อนเบียร์ให้ “จระเข้” เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เมาจริงๆ

เวลาพูดถึง “รัฐฟลอริดา” พวกเราจะคิดถึงอะไรเป็นอย่างแรก ถ้าบางคนที่เป็นแฟนภาพยนตร์อนิเมชั่น หรือเป็นสายท่องเที่ยว ก็อาจจะคิดถึงสวนสนุก Disney World ก่อน

แต่เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะนึกถึง “จระเข้” กันเป็นอย่างแรกๆ เพราะที่นี่นั้นถือว่าเป็นเมืองแห่งจระเข้ที่แท้จริง และบางส่วนอาจจะคิดถึง “ฟลอริดาแมน” จอมก่อเรื่องประหลาดๆ

 

 

ใช่แล้วล่ะ ข่าวที่เราเอามาเล่าต่อไปนี้ก็เป็นเรื่องราวของขึ้นชื่อของฟลอริดานี่แหละ แต่วันนี้ไม่ได้มาเพียง 1 แต่เป็นเหตุการณ์ที่มีส่วนผสมทั้งหนุ่มฟลอริดาและพี่เข้ในเรื่องเดียว

ฟลอริดาแมนในคราวนี้คือนาย Timothy Kepke วัย 27 ปี เมื่อคราวเดือนสิงหาคม เขากับนาย Noah Osborne วัย 22 ปี ได้ดื่มเบียร์ด้วยกันที่เมือง Palm City

 

Noah Osborne (ซ้าย) Timothy Kepke (ขวา)

 

จนกระทั่งช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ไม่ทราบว่านาย Noah นั้นไปทำอีท่าไหนเข้าจึงสามารถจับ “จระเข้” มาได้ตัวหนึ่ง แถมจับด้วยมือเปล่าอีกต่างหาก

แล้วไม่ทราบว่าเพราะความเมาหรือเพราะความนึกคึกคะนองใดๆ ของทั้งคู่ นาย Timothy ก็จัดการเข้าไปล็อกตัวจระเข้โชคร้ายตัวนี้ แล้วพยายามเอาเบียร์กรอกปากมัน เพื่อให้มันได้เมาด้วย เป็นเหตุให้เขาโดนกัดไปหนึ่งที

 

 

หลังจากเล่นสนุกจนพอใจแล้วเขาก็นำจระเข้ตัวนั้นปล่อยกลับธรรมชาติไป และดูเหมือนว่าเหตุการณ์ทั้งหมดในวันนั้นจะมีคนถ่ายคลิปเก็บเอาไว้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดูคลิปดังกล่าว และได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านจากคณะกรรมการอนุรักษ์ปลาและสัตว์ป่าฟลอริดาเมื่อเดือนกันยายน

เจ้าหน้าที่จึงตามหาตัวผู้ก่อเหตุที่ปรากฏอยู่ในคลิปและมาเคาะประตูบ้านนาย Timothy และ Noah โดยในการสอบสวนเบื้องต้นพวกเขาอ้างว่าพวกเขาเพียงแค่ดื่มเบียร์ไปนิดหน่อยเท่านั้น ไม่ได้ก่อเหตุเพราะเมาแต่อย่างใด

 

 

อย่างไรก็ตามทั้งคู่ก็ถูกควบคุมตัวไปรับโทษที่ก่อเอาไว้เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา เพราะอัลลิเกเตอร์อเมริกานั้นได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายอยู่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา NYPost, tcpalm, nydailynews


Posted

in

by

Tags:

Comments

หนึ่งความเห็นตอบกลับที่ “รวบตัวหนุ่มฟลอริดา หลังพยายามป้อนเบียร์ให้ “จระเข้” เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้เมาจริงๆ”

ใส่ความเห็น