CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายฟลอริดาโดนลูกเขยโผล่เซอร์ไพรส์วันเกิดหน้าบ้าน ตกใจสุดขีด ควักปืนยิงเสียชีวิต

หลายๆ คนชอบการเซอร์ไพรส์หรือแกล้งให้ตกใจเนื่องในโอกาสต่างๆ เชื่อว่าหลายคนนั้นยอมเป็นฝ่ายเซอร์ไพรส์มากกว่าเป็นฝ่ายโดนเซอร์ไพรส์

ไม่ใช่เพียงแค่ว่าเราทำตัวไม่ถูก และรู้สึกขัดๆ เขินๆ เวลาอยู่ๆ มีคนยกเค้กออกมาร้องเพลงอวยพรวันเกิดให้ แต่หลายคนเป็นพวกขี้ตกใจ แล้วเวลาตกใจก็ดันมือไวใจเร็วแบบสุดๆ อีกด้วย

 

 

เรื่องราวในครั้งนี้เกิดขึ้นที่รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เมื่อราวอาทิตย์ก่อนเป็นวันครบรอบวันเกิดของนาย Richard Dennis วัย 62 ปี

ด้วยความรักและสนิทสนมภายในครอบครัว ลูกเขยอย่างนาย Christopher Bergan ที่อาศัยอยู่ที่ประเทศนอร์เวย์ก็ตั้งใจอยากจะมาฉลองวันเกิดของคุณพ่อตา

เขาจึงซื้อตั๋วเครื่องบินและเดินทางมาที่ฟลอริดาโดยไม่ได้แจ้งให้นาย Richard ได้ทราบล่วงหน้าว่าจะไปหา เพราะอยากจะเซอร์ไพรส์ให้คุณพ่อตื่นเต้นและดีใจ

 

 

แต่ก่อนหน้าที่ Christopher จะมาถึงหน้าบ้านพ่อตา รายงานระบุว่านาย Richard นั้นได้ทะเลาะมีปากเสียงกับญาติคนหนึ่งซึ่งมาทุบประตูหน้าบ้านของเขา

หลังจากญาติคนดังกล่าวกลับไปได้ประมาณ 2 ชั่วโมง Christopher ก็มาถึงหน้าบ้านและทุบประตูในลักษณะคล้ายกัน นาย Richard จึงเดินไปเปิดประตูพร้อมอาวุธปืนในมือเพราะคิดว่าเป็นญาติที่เพิ่งมีปากเสียงด้วย

 

 

พอเขาเปิดประตูบ้าน ลูกเขยที่ตั้งใจเซอร์ไพรส์ก็จัดการกระโดดโผล่มาพร้อมกับส่งเสียงดังเพื่อให้พ่อตาคิดไม่ถึง ซึ่งนาย Richard ก็ตกใจกับการเซอร์ไพรส์สุดขีด

เขาเหนี่ยวไกปืนในมือ กระสุนพุ่งเข้าหน้าอกของลูกเขย 1 นัด แม้จะรีบโทรเรียกรถฉุกเฉินมาช่วยเหลือแล้วก็ตาม นาย Christopher เสียชีวิตไปแล้วก่อนที่ความช่วยเหลือจะมาถึง

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้รับแจ้งเหตุและมาดูแลคดีนี้ได้กล่าวว่า “คุณต่อว่าอะไรคุณ Dennis ต่อสิ่งที่เขาทำไปได้ไม่เต็มปากหรอก ผมคิดว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่เลวร้าย และไม่ควรเกิดขึ้นเลย”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ Huffpost


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น