หนุ่มฟลอริดาอารมณ์เปลี่ยว เล่นเสียวกับตุ๊กตา Olaf จนบรรลุ กลางห้างสรรพสินค้า


เมื่อพูดถึงภาพยนตร์การ์ตูนชื่อดังอย่าง Frozen หนึ่งในตัวละครที่หลายๆ คนจดจำได้เป็นอย่างดีก็คงหนีไม่พ้นเจ้า Olaf มนุษย์หิมะสายจ้อ ที่ถูกทำให้มีชีวิตด้วยพลังของเจ้าหญิง Elsa

แน่นอนว่ามันคือตัวละครที่สร้างสีสันให้กับเรื่อง เพิ่มความสนุกสนานให้แก่เด็กๆ หรือแม้แต่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ แต่แล้วใครมันจะไปคิดล่ะว่าเจ้ามนุษย์หิมะตัวนี้จะสามารถกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของชายคนหนึ่งขึ้นมาได้…!!

 

เจ้า Olaf จากเรื่อง Frozen

 

เรากำลังพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม 2019 ณ ห้างสรรพสินค้า Target สาขาหนึ่งในเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

ในช่วงบ่ายของวันนั้นได้มีพยานจำนวนหนึ่งพบเห็นชายปริศนาจับเจ้าตุ๊กตา Olaf นอนลงกับพื้น ก่อนที่เขาจะทำการขืนใจมัน ขยับเอวให้อวัยวะส่วนสำคัญถูไถไปกับร่างของเหยื่อและทิ้งคราบน้ำรักสีขาวขุ่นกลิ่นขมขื่นเอาไว้

 

 

หลังจากเสร็จกิจ ชายคนนี้ก็ได้นำร่างของเหยื่อไปวางไว้บนชั้นเหมือนเดิม และมุ่งเป้าไปที่เหยื่อรายต่อไป เป็นตุ๊กตาม้ายูนิคอร์นที่วางอยู่ใกล้ๆ พามันไปทำมิดีมิร้ายในมุมเดียวกัน ก่อนจะเอามันกลับไปวางไว้บนชั้นตามเดิม

ช่วงเวลาประมาณบ่ายสองโมงตรงของวันนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปสำรวจสถานที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งมา และได้เข้าจับกุมนาย Cody Meader หนุ่มวัย 20 ปี ผู้ก่อเหตุกระทำชำเราตุ๊กตาทั้งสองตัว

 

ชายผู้ก่อเหตุมีเซ็กส์กับตุ๊กตา Olaf และยูนิคอร์น

 

Cody ให้การยอมรับกับเจ้าหน้าที่ว่า เขาได้ทำอย่างนั้นลงไปจริงๆ และถูกแจ้งข้อหาความผิดทางอาญา เจตนาทำลายหรือสร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินของผู้อื่น

พ่อของ Cody ได้ให้การกับตำรวจในภายหลังว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายของเขาก็เคยมีพฤติกรรมในลักษณะนี้มาก่อน ซึ่งเชื่อว่ามันอาจเป็นผลมาจากลักษณะความชอบทางเพศที่แตกต่างจากคนทั่วไป

 

 

ท้ายที่สุดแล้ว Cody ก็ได้รับการประกันตัวไปด้วยเงิน 150 ดอลลาร์ฯ (ราว 4,500 บาท) และตุ๊กตาทั้งสองตัวที่ตกเป็นเหยื่อนั้นก็ได้ถูกนำออกจากห้างและถูกทำลายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว… (ดีนะไม่เอามาขายต่อ)

 

เรื่องราวนี้ทำให้อดคิดถึงท่อนฮุกของเพลงนี้ไม่ได้เลย…

 

แถมเวอร์ชั่นภาษาไทยด้วยเอ้าาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , Unilad , NY Post , Mirror

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments