CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่ฟลอริด้า ใส่นวมไปส่งลูกที่โรงเรียน ก่อเหตุต่อยเด็กมอต้น โดนตำรวจจับข้อหาทารุณเด็ก

คุณแม่ชาวฟลอริด้าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม หลังเข้าไปต่อย “เด็กหญิง” วัยมัธยมต้น โดยการสวมนวมต่อยมวย ที่โรงเรียนเดียวกันกับที่ลูกสาวของตัวเองเรียนอยู่

Edith Riddle วัย 34 ปี จากเมืองแจ็กสันวิลล์ รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ถูกตำรวจจับในข้อหา “ทารุณกรรมเด็ก” จากการที่เธอเข้าไปทำร้ายร่างกายเด็กหญิงชั้นมัธยมต้น ในโรงเรียน Dupont Middle School เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านี้

 

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจเล่าเหตุการณ์ว่า ในวันเกิดเหตุเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในโรงเรียนได้ยินเสียงดังโวยวายเกิดขึ้นในโรงอาหารของโรงเรียน ในช่วงรับประทานอาหารกลางวัน ของวันที่ 18 มีนาคม 2021

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึง ก็พบว่าเกิดการทะเลาะวิวาท โดยมีคู่กรณีเป็นคุณหญิงสาวคนหนึ่ง และเด็กนักเรียนหญิงชั้นมัธยมต้น

ตามรายงานระบุว่า หญิงสาวคนดังกล่าวก็คือนาง Riddle เป็นคนลงมือทำร้ายร่างกายโดยการต่อยขณะสวมนวมสำหรับใช้ในกีฬาชกมวย

 

 

ก่อนที่จะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทขึ้นนั้นนาง Riddle เพิ่งจะมาส่งลูกสาวที่โรงเรียน หลังจากที่มีการพูดคุยกับรองอาจารย์ใหญ่ของทางโรงเรียนแล้ว ก็กำลังจะเดินออกจากโรงเรียนไป

ขณะที่แยกทางจากกันฝ่ายลูกสาว ก็ไปมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับเด็กหญิงคู่กรณีที่โรงอาหาร มีการชกต่อยกัน และผลักอีกฝ่ายล้มลงไปกับพื้น

พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าฝ่ายลูกสาวของนาง Riddle ตามลงไปต่อยคู่กรณีที่ล้มลงไปต่อ ก่อนที่ฝ่ายคุณแม่ (Riddle) จะวิ่งเข้ามาและร่วมกันต่อยคู่กรณีด้วยนวมชกมวยสวมที่มือซ้าย

 

ภาพประกอบบทความ ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

ภาพจากหนังเรื่อง Teen Fight Club

 

 

จากการให้ปากคำนาง Riddle เปิดเผยว่าเธอสวมนวมชกมวยมาตั้งแต่เข้ามาในโรงเรียนแล้ว เพราะมีคนเอากาวชนิดติดทนนานมาใส่เอาไว้เลยถอดออกไม่ได้

จากผลของการทำร้ายร่างกายคู่กรณีมีบาดแผลถลอกที่หัวเข่า และแขน เจ้าหน้าที่กล่าวว่าพ่อแม่ของเหยื่อต้องการที่จะดำเนินคดีอาชญากรรมกับนาง Riddle ก่อนที่จะพาลูกไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาล

สุดท้ายแล้วนาง Riddle โดนเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม ในข้อหาทำร้ายร่างกายเด็กด้วย “อาวุธแบบพิเศษ” 

 

แหม่ ไม่รู้จะตกใจกับเรื่องไหนก่อนดีเลยนะเนี่ย 5555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : KVUE


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น