CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Floyd Mayweather เผยคลิปบางอย่าง ในนั้นมี “Yuria Satomi” เปลือยกายในอ่างน้ำด้วย?!

เรียกได้ว่าถึงแม้เราจะไม่ได้เห็นเขาขึ้นสังเวียน แต่ชื่อของชายคนนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึงอยู่บ่อยๆ สำหรับ Floyd Mayweather อดีตนักชกวัย 43 ปี เจ้าของฉายา ‘กำปั้นไร้พ่าย’

 

Floyd Mayweather อดีกนักมวยเจ้าของตำแหน่งแชมป์โลก 5 รุ่น

 

สำหรับ Floyd นั้นเขาคือนักกีฬาที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก ซึ่งหลังจากประกาศแขวนนวมอย่างเป็นทางการ หลายคนที่ติดตามชีวิตของเขาก็น่าจะได้เห็นความร่ำรวยของเขากันได้ผ่านโลกโซเชียล

และล่าสุดในอินสตาแกรมของ Floyd ก็ได้มีการโพสต์คลิปคลิปหนึ่งที่เผยให้เราเห็นถึงหลายๆ อย่างในช่วงเวลาสั้นๆ ด้วยคำใบ้เปิดหัวว่า “TOKYO 2020” พร้อมกับแคปชั่น “เร็วๆ นี้”

 

คลิปดังกล่าว (17 กรกฎาคม 2020)

https://www.instagram.com/p/CCsVb6XFpw-/

 

ภายในคลิปเราจะได้เห็นอะไรหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้ การพนัน การขึ้นชกบนสังเวียนของเขา หรือแม้แต่ฉากที่ผู้หญิง 2 คนเปลือยกายอยู่ในอ่างอาบน้ำ

และจุดที่ #เหมียวตะปู ปล่อยผ่านไปไม่ได้เลยก็คือฉากอ่างอาบน้ำนี่แหละ นั่นก็เพราะว่าหนึ่งในผู้หญิงสองคนนั้นก็คือคนที่หลายๆ คนน่าจะจดจำกันได้เป็นอย่างดี

 

เธอก็คือ Yuria Satomi อดีตดารา JAV ชื่อดังนั่นเอง!!

.

.

 

แม้จะห่างหายจากวงการไป แต่นี่ก็คงเป็นชื่อที่หลายคนยังจำกันได้สำหรับนักแสดงสาววัย 35 ปี ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ให้ชมกันมากมาย

โดย Yuria นั้นก็ไม่ได้แค่โผล่มาในคลิปเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังเอาคลิปนี้ไปโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวอีกด้วย

 

คลิปเดียวกันที่เธอโพสต์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว

https://www.instagram.com/p/CCskvlaJGom/

 

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่การร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งสองคน เพราะก่อนหน้านี้ Yuria ก็เคยเป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์และแขกคนพิเศษของงานปาร์ตี้ที่ Floyd จัดขึ้นเมื่อ 2 ปีก่อนมาแล้ว

 

 

ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่าคลิปที่เพิ่งถูกโพสต์นี้ต้องการสื่อถึงอะไรกันแน่ มันอาจจะเป็นการโปรโมตแมตช์พิเศษที่ Floyd จะขึ้นชกในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นหรือเปล่า?

หรือไม่มันก็อาจเป็นการโปรโมตงานปาร์ตี้เปิดตัวแบรนด์แฟชั่น TMT (The Money Team) ของ Floyd ที่เข้ามาตีตลาดฝั่งเอเชียอย่างเป็นทางการก็ได้

 

ทั้งนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไป ซึ่งงานก็น่าจะจัดขึ้นในปี 2020 นี่แหละนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: floydmayweather , satomiyuria


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น