CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายผู้อ้างว่ามาจากปี ค.ศ. 2075 โชว์ “อาหารจากโลกอนาคต” เม็ดเดียวอิ่มได้ทั้งวัน

แน่นอนว่าหลายๆ คนคงต้องเคยคิดถึงภาพในอนาคต คิดถึงว่ามันจะมีอะไรแปลกใหม่? โลกของเราจะเป็นอย่างไร? และเราจะต้องใช้ชีวิตแบบไหนกัน?

แต่สำหรับชายที่ใช้ชื่อว่า Kasper เขาคือคนที่ไม่เคยมีปัญหากับเรื่องนั้นเลย เพราะเขาบอกว่าตัวเขาเองนี่แหละ “มาจากโลกแห่งอนาคต” พร้อมด้วยหลักฐานหลายๆ อย่างที่บอกว่าเป็นอย่างนั้นจริงๆ

 

ชายผู้บอกว่าตัวเองมาจากโลกอนาคต

 

Kasper นั้นคือชายที่อ้างว่าตนเองมาจากอนาคตในปี ค.ศ. 2075 นั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับมาเพื่อการศึกษาประวัติศาสตร์ รวมถึงนำเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้มาเล่าสู่กันฟัง

โดยคลิปก่อนหน้านี้ Kasper เคยนำรูปมาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เมืองลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา และในหลายๆ พื้นที่จะจมลงไปอยู่ใต้น้ำในปี 2063 อันเป็นผลมาจากภาวะโลกร้อน

 

ภาพที่เขาเอามาให้ทุกคนได้ดู

.

 

รวมไปถึงการที่บอกกับทุกคนว่าในปี 2028 “เอเลี่ยนจะปรากฏตัวและใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันกับมนุษย์” ซึ่งถ้าเป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ นั่นมันก็อีกแค่ 8 ปีหลังจากนี้เท่านั้นเอง…

และคลิปล่าสุดกับการให้สัมภาษณ์ผ่านแชนแนลยูทูบที่ชื่อว่า ApexTV เขาก็ได้นำเอาอีกหลักฐานสำคัญมาโชว์ให้ทุกคนดู สิ่งนั้นมันก็คือ “อาหารแห่งโลกอนาคต” นั่นเอง

 

หน้าตาของอาหารจากโลกอนาคต

 

อาหารดังกล่าวมีลักษณะคล้ายเม็ดโฟมเล็กๆ บรรจุอยู่ในขวดโหล ซึ่ง Kasper แกบอกว่าเพียงแค่เม็ดเดียวก็มีสารอาหารมากมาย ทำให้คุณอิ่มได้ไปทั้งวัน และในขวดนี้ก็สามารถประทังชีวิตไปได้หลายเดือนเลย

 

 

แถมอาหารที่เห็นนี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาซื้อมาแต่อย่างใด ทว่าในอนาคตรัฐบาลทั่วโลกจะสนับสนุนแจกจ่ายอาหารเหล่านี้ให้กับประชาชนทุกคน ทำให้ไม่มีใครต้องทนหิวโหยอีกต่อไปแล้ว

“แทนที่คุณจะต้องกินอาหารมื้อย่อยหลายมื้อในแต่ละวัน คุณแค่กินอาหารเม็ดนี้แค่เม็ดเดียวก็เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตตลอดวันแล้ว”

 

คลิปการให้สัมภาษณ์ของ Kasper

 

อย่างไรก็ตาม ของอย่างนี้ก็ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมและรับฟังแหละนะ…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น