CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“อดีตตำรวจสาว” ชีวิตพลิกผัน สร้างรายได้กว่า 55 ล้านบาท จากเว็บไซต์ OnlyFans

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งใน 0.1% ของนางแบบในเว็บไซต์ OnlyFans ที่สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาล ซึ่งเธอก็ยังเป็นหนึ่งในนางแบบยุคบุกเบิกของเว็บไซต์ดังกล่าวอีกด้วย!

เรากำลังพูดถึงหญิงสาวชาวอังกฤษวัย 27 ปีที่ชื่อ Charlotte Rose หรือที่อาจรู้จักกันในชื่อ Charlie Rose อดีตตำรวจหญิงกับชีวิตที่พลิกผัน หลังจากที่เธอตัดสินใจเข้าสู่วงการ 18+

 

และปัจจุบัน รายได้ของเธอก็มากเกินกว่าที่เคยจินตนาการเอาไว้มาก่อน

.

 

Charlotte เล่าว่า เธอเริ่มเส้นทางการเป็นตำรวจตั้งแต่ตอนอายุได้เพียงแค่ 18 ปี แต่สิ่งที่เธอพบก็คือ นี่ไม่ใช่คำตอบของชีวิตอย่างที่เธอต้องการจริงๆ

เธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เพียงแค่ 1 ปี เธอก็ตัดสินใจลาออกเพื่อมองหาหนทางใหม่ให้กับตัวเอง และหนทางที่เธอเลือกในตอนแรกนั้นก็คือเส้นทางการเป็นนางแบบ

 

Charlotte สมัยที่เธอยังเป็นตำรวจ

.

 

หลังจากที่ Charlotte เข้าสู่วงการนางแบบไปได้สักระยะหนึ่ง จู่ๆ เธอก็ได้รับจดหมายที่น่าตกใจจากเว็บไซต์ OnlyFans ที่กำลังจะเปิดให้บริการในปี 2016 เมื่อพวกเขาชวนให้เธอมาร่วมงาน สร้างรายได้จากการขายภาพตัวเอง

เธอจึงกลายเป็นหนึ่งในนางแบบ 100 คนแรกที่ได้รับเลือกจากทางเว็บไซต์ OnlyFans โดยตรง ซึ่งตอนนั้นเธอไม่คิดว่าเลยว่า จากยุคบุกเบิกมาจนถึงปัจจุบัน มันจะทำเงินให้เธอได้มากมายมหาศาลขนาดนี้

 

 

Charlotte เล่าว่า การขายภาพเซ็กซี่บนเว็บไซต์ดังกล่าว ทำให้เธอมีรายได้สูงมากอย่างที่ไม่เคยคิดมาก่อน ยิ่งเวลาผ่านไป รายได้ในแต่ละเดือนของเธอก็ยิ่งสูงขึ้นไปเรื่อยๆ

จากที่เคยได้ราวๆ 10,000 ปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 430,000 บาท) มันก็ขยับขึ้นเป็น 115,000 ปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 4.9 ล้านบาท) และปัจจุบันเธอก็มีรายได้สูงถึง 150,000 ปอนด์ต่อเดือน (ประมาณ 6.4 ล้านบาท)

เธอยังบอกด้วยว่า รวมเธอทำเงินจากเว็บไซต์นี้ไปได้แล้วไม่ต่ำกว่า 1.3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 55 ล้านบาท!!

 

 

Charlotte อธิบายให้ฟังว่า สิ่งที่ทำให้เธอโด่งดังและมีรายได้มากขนาดนี้ เป็นผลมาจากการที่เธอนำเสนอคอนเทนต์ที่แตกต่างจากนางแบบส่วนใหญ่ในเว็บ โดยเธอจะเน้นไปที่การมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนๆ …

“หลายคนมองว่า OnlyFans เป็นแค่แหล่งรวมสื่อลามก ซึ่งฉันเองก็ไม่ปฏิเสธในเรื่องนั้น แต่ฉันต้องการนำเสนอในรูปแบบที่แสดงให้เห็นว่า มันไม่ได้เป็นอย่างนั้นเสมอไปซะทีเดียว”

เธอบอกว่าคอนเทนต์ของเธอจะเน้นไปที่การสวมบทบาทสมมุติ พูดคุยกับกล้อง เปรียบเสมือนว่ากำลังคุยกับแฟนคลับของเธออยู่ มันจึงไม่ได้มีแค่ความเซ็กซี่ และไม่ได้มีเนื้อหาที่หยาบคาย

 

 

นอกจากนั้น Charlotte ยังเล่าว่า การทำเงินบนเว็บไซต์ OnlyFans ให้ได้มากๆ เหมือนกับเธอนั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยปัจจุบัน เธอต้องทุ่มเวลาให้กับมันไม่ต่ำกว่า 10-12 ชั่วโมง…

“ฉันต้องใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการคิดคอนเทนต์ใหม่ๆ การถ่ายคลิปหรือภาพในมุมต่างๆ รวมถึงการอัปเดตโซเชียล และพูดคุยกับแฟนคลับของฉันแต่ละคนผ่านแชทข้อความส่วนตัว”

และนั่นก็เป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงมีแฟนคลับที่หลงใหลในตัวเธอมาก เธอสนิทกับพวกเขาถึงขนาดที่รู้ว่าลูกๆ ของแฟนคลับบางคนชื่ออะไรบ้าง รู้ว่าพวกเขาทำอาชีพอะไร รวมถึงคอยให้กำลังใจพวกเขาเหล่านั้นในวันที่ยากลำบาก

 

การทำงานของเธอในทุกวันนี้แทบจะไม่มีวันหยุดให้กับตัวเองเลย

.

 

เธอยอมรับว่า เมื่อเธอต้องการมีรายได้จำนวนมาก มันก็ต้องแลกกับเวลาและความทุ่มเท วันหยุดของเธออาจจะน้อยกว่าคนส่วนใหญ่หรือเรียกได้ว่าแทบไม่มี ถึงอย่างนั้นเธอก็ยังจะคอยเจียดเวลาหาความสุขให้กับตัวเอง

 

อย่างเช่นการซื้อรถในฝัน

 

รถแลมโบกินี่สีม่วง ราคากว่า 265,000 ปอนด์ (ประมาณ 11 ล้านบาท) คือรถในฝันที่เธออยากได้มันมาตั้งแต่เด็ก และวันนี้เธอก็มีเงินมากพอที่จะเติมเต็มความต้องการตรงนี้ได้แล้ว ทำให้เธอรู้สึกดีใจและภูมิใจในตัวเอง

อย่างไรก็ตาม Charlotte ก็บอกว่า ปกติแล้วเธอจะใช้แค่ 5% ของเงินทั้งหมดที่หามาได้ และส่วนที่เหลือเธอก็จะนำไปลงทุนให้หมด เพื่อที่ว่าสักวันเธอจะได้มีวันหยุดแบบยาวๆ ไปนานหลายปี และไม่ต้องมากังวลเรื่องงานอีกต่อไป

 

 

สำหรับใครที่อยากเข้าไปติดตาม Charlotte ก็สามารถไปดูกันได้ที่อินสตาแกรม charlieerose3 รวมไปถึงบัญชี OnlyFans ที่ชื่อ @charlieerose3

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , IBT , DailyMail


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น