CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เส้นทางชีวิตสาวที่เคยแก้ผ้า วิ่งป่วนการแข่งขันรักบี้ สู่ผู้ลงสมัครนายกเทศมนตรี

ไม่มีใครสามารถหยั่งรู้อนาคตได้ และโลกใบนี้ก็นำพาอะไรแปลกประหลาดเข้ามาในชีวิตของพวกเราเสมอ หลายๆ ครั้งเราก็มักจะพบว่าชีวิตมันไม่เป็นไปตามที่คิดเท่าไหร่

ด้วยความไม่แน่ไม่นอนในชีวิตนี้ทำให้หลายๆ คนเลือกจะตั้งเป้าหมายเล็กๆ ไว้หลายๆ อย่างแล้วไล่ทำสิ่งที่อยากทำให้ครบ ก็คนเราจะตายวันตายพรุ่งก็ไม่รู้นี่เนอะ

 

 

สาว Lisa Lewis ชาวนิวซีแลนด์เคยกลายเป็นข่าวดังสุดๆ ในอดีต เมื่อเธอแก้ผ้าเหลือแต่ชุดบิกินี่ตัวน้อยวิ่งลงไปป่วนในสนามรักบี้กลางการแข่งขัน

และเมื่อปี 2010 เธอก็ได้ลงสมัครเป็นผู้ชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีประจำเมืองแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเธอได้รับการโหวตมากถึง 12,000 เสียง แต่น่าเสียดายที่แพ้ให้กับ Julie Hardaker

เธอเคยให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ว่า ในตอนนั้นเธอยังเด็กมากๆ และในวัย 30 ปีเธอไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเธอจะลงสมัครเป็นนายกเทศมนตรี

 

 

และในขณะนั้น (ปี 2010) ที่เธออายุ 38 ปีแล้ว เธอได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากประสบการณ์ในชีวิต รวมทั้งเรื่องบ้าๆ ที่เธอเคยทำเอาไว้ด้วย

หนึ่งในเรื่องบ้าๆ ที่เธอพูดถึงก็คือการแก้ผ้าวิ่งป่วนการแข่งรักบี้เมื่อปี 2006 ซึ่งเธอก็บอกว่า “ฉันไม่คิดจะทำมันอีกแล้วล่ะค่ะ แต่ในตอนนั้นฉันเขียนรายการสิ่งที่อยากทำขึ้นมา และมันก็อยู่ในรายการนั้นด้วย

และฉันเป็นพวกที่ถ้าอยากจะทำอะไรแล้วก็จะมุ่งมั่นกับมัน ฉันอยากจะทำมันให้สำเร็จ”

 

 

นอกจากนี้ที่ผ่านมาเธอยังเคยประกอบอาชีพที่ตนเองสนใจ และมันมีความหลากหลายเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกาศข่าวโป๊ นักวางแผนงานแต่งงาน และขายบริการทางเพศ

 

 

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งไปเมื่อปี 2010 ตอนนี้เธอก็เตรียมพร้อมลงสนามแข่งด้านทางเมืองอีกครั้ง เธอยังคงสมัครเป็นผู้ชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีและหวังว่าจะได้ใช้ความสามารถของตนพัฒนาเมืองและชุมชนต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น