เส้นทางชีวิตสาวที่เคยแก้ผ้า วิ่งป่วนการแข่งขันรักบี้ สู่ผู้ลงสมัครนายกเทศมนตรี


ไม่มีใครสามารถหยั่งรู้อนาคตได้ และโลกใบนี้ก็นำพาอะไรแปลกประหลาดเข้ามาในชีวิตของพวกเราเสมอ หลายๆ ครั้งเราก็มักจะพบว่าชีวิตมันไม่เป็นไปตามที่คิดเท่าไหร่

ด้วยความไม่แน่ไม่นอนในชีวิตนี้ทำให้หลายๆ คนเลือกจะตั้งเป้าหมายเล็กๆ ไว้หลายๆ อย่างแล้วไล่ทำสิ่งที่อยากทำให้ครบ ก็คนเราจะตายวันตายพรุ่งก็ไม่รู้นี่เนอะ

 

 

สาว Lisa Lewis ชาวนิวซีแลนด์เคยกลายเป็นข่าวดังสุดๆ ในอดีต เมื่อเธอแก้ผ้าเหลือแต่ชุดบิกินี่ตัวน้อยวิ่งลงไปป่วนในสนามรักบี้กลางการแข่งขัน

และเมื่อปี 2010 เธอก็ได้ลงสมัครเป็นผู้ชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีประจำเมืองแห่งหนึ่งในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเธอได้รับการโหวตมากถึง 12,000 เสียง แต่น่าเสียดายที่แพ้ให้กับ Julie Hardaker

เธอเคยให้สัมภาษณ์กับรายการโทรทัศน์ว่า ในตอนนั้นเธอยังเด็กมากๆ และในวัย 30 ปีเธอไม่เคยคิดเลยว่าวันหนึ่งเธอจะลงสมัครเป็นนายกเทศมนตรี

 

 

และในขณะนั้น (ปี 2010) ที่เธออายุ 38 ปีแล้ว เธอได้เรียนรู้อะไรหลายอย่างจากประสบการณ์ในชีวิต รวมทั้งเรื่องบ้าๆ ที่เธอเคยทำเอาไว้ด้วย

หนึ่งในเรื่องบ้าๆ ที่เธอพูดถึงก็คือการแก้ผ้าวิ่งป่วนการแข่งรักบี้เมื่อปี 2006 ซึ่งเธอก็บอกว่า “ฉันไม่คิดจะทำมันอีกแล้วล่ะค่ะ แต่ในตอนนั้นฉันเขียนรายการสิ่งที่อยากทำขึ้นมา และมันก็อยู่ในรายการนั้นด้วย

และฉันเป็นพวกที่ถ้าอยากจะทำอะไรแล้วก็จะมุ่งมั่นกับมัน ฉันอยากจะทำมันให้สำเร็จ”

 

 

นอกจากนี้ที่ผ่านมาเธอยังเคยประกอบอาชีพที่ตนเองสนใจ และมันมีความหลากหลายเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ประกาศข่าวโป๊ นักวางแผนงานแต่งงาน และขายบริการทางเพศ

 

 

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับคู่แข่งไปเมื่อปี 2010 ตอนนี้เธอก็เตรียมพร้อมลงสนามแข่งด้านทางเมืองอีกครั้ง เธอยังคงสมัครเป็นผู้ชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีและหวังว่าจะได้ใช้ความสามารถของตนพัฒนาเมืองและชุมชนต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา LADbible และ DailyMail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions