CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คุณแม่ออกตามหาลูกสาวที่หายตัวไป ไม่อยากจะเชื่อว่าถูก ‘ลักพาตัว’ ไปถ่ายคลิปลงเว็บโป๊

เหตุการณ์ที่ว่านี้เกิดขึ้นในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2018 เด็กสาววัย 15 ปี คนหนึ่งได้หายออกไปจากบ้าน และไม่กลับมาอีกเลย

คุณแม่ของเธอออกตามหามาโดยตลอด แต่ก็ยังไม่พบตัว จนกระทั่งเมื่อเดือนกันยายน 2019 ที่ผ่านมา ได้บังเอิญไปเห็นคลิปวิดีโอในเว็บไซต์ Pornhub และพบว่าผู้หญิงที่อยู่ในคลิปนั้นหน้าตาละม้ายคล้ายคลึงกับลูกสาวของตัวเองมาก

ก็เลยตัดสินใจไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้ตามหาผู้หญิงที่อยู่ในคลิป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเริ่มทำการสืบคดี จนทราบเรื่องราวทั้งหมด!!

 

ภาพประกอบบทความไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา

 

จากการสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการรวบรวมข้อมูลจากภาพและคลิปตามเว็บไซต์ต่างๆ และทราบว่าเด็กสาวอยู่กับชายผิวสีคนหนึ่ง และมีลักษณะหัวล้าน

ย้อนกลับไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากพนักงานร้าน 7-Eleven ในเขต Broward รัฐฟลอริดา ที่โทรเข้ามาแจ้งเหตุการณ์ความผิดปกติ

เนื่องจากว่ามีเด็กสาวคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้านพร้อมกับชายรูปร่างสูงใหญ่ เด็กสาวคนนั้นมีท่าทางที่น่าสงสัย เพราะเธอเอาเสื้อขึ้นมาปิดหน้าอยู่ตลอดเวลา ก่อนที่จะออกร้านไปและนั่งรถไปด้วยกัน

จากชุดข้อมูลข้างต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าวจากกล้องวงจรปิด และทำให้ทราบว่าเจ้าของรถนั้นคือใคร ก่อนจะสะกัดจับได้บนถนน และพบตัวของผู้ต้องหาเด็กสาวนั่งอยู่หลังรถ

 

 

นาย Christopher Johnson ผู้ต้องหา

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายได้ ก็คือนาย Christopher Johnson วัย 30 ปี เป็นชาวรัฐฟลอริดา เขาได้ทำกักขังหน่วงเหนี่ยวเด็กสาวที่ตกเป็นเหยื่อ

และบังคับให้เธอ ‘ถ่ายคลิปวิดีโอโป๊’ เพื่อนำไปอัปโหลดลงเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่อย่าง Pornhub, Modelhub, Perisope และในแอป Snapchat มีทั้งภาพและคลิปวิดีโอของหญิงสาวคนดังกล่าว รวมแล้วมากกว่า 60 ชิ้น

 

เด็กสาวให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกนาย Christopher บังคับให้มีเพศสัมพันธ์ด้วย แล้วก็ถ่ายคลิปวิดีโอที่อพาร์ตเมนต์ของเขา ตั้งอยู่ในเขต Davie รัฐฟลอริดา

นอกจากนี้เธอยังบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกว่าเธอตั้งท้อง และถูกชายผู้ต้องหาบังคับให้ไปทำแท้งอีกด้วย!!

 

เด็กสาวผู้ตกเป็นเหยื่อถูกส่งตัวกลับไปหาครอบครัวของตัวเอง อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่เองก็ยังไม่ทราบว่าทำไมเธอถึงหนีออกจากบ้านไป ถูกลักพาตัวหรือไม่ หรือว่าเธอสมัครใจไปเอง?

 

ทางด้านของนาย Johnson ถูกจับในข้อหากระทำอนาจาร และข่มขืนเด็กที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี ทางศาลได้สั่งนำตัวเขาไปฝากขังไว้ที่เรือนจำของเขต Broward พร้อมกับตั้งเงินประกันตัวไว้ที่ 75,000 เหรียญสหรัฐ (2.2 ล้านบาท)

ซึ่งเขาเองก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมกับบอกว่าเขาไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเด็กสาวคนนั้นแต่อย่างใด

 

เรือนจำในเขต Broward

 

ที่มา : dailymail, mirror


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น