Free Fire ร่วมมือกับ Son Tung M-TP ปล่อยตัวละครซุปเปอร์สตาร์ สายเลือดเวียดนามคนแรก “Skyler”


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่าตื่นเต้นสุดๆ สำหรับเหล่าแฟนๆ Free Fire เกมแนวเอาตัวรอดบนมือถือยอดนิยมที่กำลังจะปล่อยตัวละครใหม่ นามว่า “สกายเลอร์ (Skyler)” ออกมารับเดือนมีนาคมนี้!

จะไม่ให้ตื่นเต้นได้ยังไงกันล่ะ เพราะตัวละครตัวนี้มีความพิเศษคือการได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เซิน ตุ่ง เอ็มทีพี (Son Tung M-TP) ศิลปินหนุ่มสุดฮอต จากประเทศเวียดนาม เนี่ยแหละ

 

 

จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ทาง Free Fire ก็เคยสร้างตัวละครที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคนดังระดับโลกมาก่อน อย่างเช่นตัวละคร Chrono ที่มีต้นแบบมาจากนักฟุตบอลหนุ่มสุดหล่อ Christiano Ronaldo

แถมยังมีตัวละครอย่าง K ที่มีต้นแบบมาจาก DJ ผู้โด่งดังอย่าง KSHMR อีกด้วย

 

 

ซึ่ง Skyler ถือว่าเป็นตัวละครตัวแรกบน Free Fire ที่มีสายเลือดเวียดนามที่มีการดึงเอาทั้งรูปลักษณ์และความสามารถของ Son Tung M-TP มาสร้างเป็นโมเดลตัวละคร

นับว่าสิ่งนี้เป็นการเซอร์วิสเหล่าแฟนคลับสุดๆ เพราะเขาคนนี้เป็นชายหนุ่มที่โลดแล่นและโด่งดังมาแล้วทั้งในวงการเพลงและวงการภาพยนตร์

 

อย่างผลงานนี้เขามียอดวิวมากถึง 221 ล้านครั้งเลยนะ

 

นอกจากนี้ ตัวละคร Skyler ที่มีหน้าตา การเดิน การยืน การเต้น ไปจนถึงการพูดการจาที่มีต้นแบบมาจาก Son Tung M-TP เป็นการทำให้แฟนๆ ได้เข้าถึงและใกล้ชิดกับศิลปินที่พวกเขารักมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว

 

 

ในส่วนเรื่องราวของ Skyler ใน Free Fire นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้ตัวจริงเลยค่ะ

ในโลกของ Free Fire นั้น Skyler เป็นศิลปินผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ทั้งการร้องและเต้น แถมยังเป็นผู้บริหารธุรกิจบันเทิงและเป็นผู้ตัดสินโครงการใหม่ของเหล่าคนดังที่มีชื่อว่า Show Me Your Moves

หลังจากที่ Skyler ก้าวขึ้นมาสู่สูงสุดของการมีชื่อเสียง คู่แข่งนามว่า ‘Horizon (โฮไรซอน)‘ ก็ปรากฎตัวและพยายามลักพาตัวผู้มีความสามารถออกไปจากวงการ

ทำให้ Skyler ตั้งทำการหยุดยั้งและต่อสู้กับศัตรูมากมาย เพื่อรักษาเสียงเพลงบนโลกนี้เอาไว้ให้จงได้

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น Skyler ยังมาพร้อมกับสกิลที่คอยช่วยให้ผ่านอุปสรรคมากมายไปได้ โดยสกิลนั้นมีชื่อว่า “Riptide Rhythm (‘ริปไทด์ ริทึ่ม’ สามารถทำลายไอซ์วอลล์ของคู่ต่อสู้ และฟื้นฟูเลือดเมื่อใช้งานไอซ์วอลล์)” นั่นเอง

แค่อ่านเรื่องราวของเขาก็ดูน่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับเหล่าผู้เล่นชาวไทยต้องอดใจรออีกนิดนะ เพราะ Skyler จะมาโลดแล่นในเซิร์ฟไทยเร็วๆ นี้แล้ววว

 

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ