Free Fire นำทัพไอคอนเปิดตัวแคมเปญใหม่ สนับสนุน Digital Entertainment ของคนไทย


เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 17 มีนาคม 2564 ทาง Garena Free Fire ได้จัดงานแถลงข่าว Free Fire Icon Press Conference 2021 นำทัพดาราและศิลปิน ประกาศจุดยืนสนับสนุน Digital Entertainment ของคนไทยอย่างเต็มที่

โดยมุ่งเน้นผลักดันให้ “ไอคอน” เป็นมากกว่า “ไอดอล” ที่สามารถเข้าถึงผู้เล่นได้ทุกกลุ่ม และยังมีอิสระในการร่วมงานซึ่งกันและกัน เพื่อผลักดันแคมเปญต่าง ๆ ให้ประสบความสำเร็จ

รวมถึงยังช่วยส่งเสริมอุตสาหกรรมนอกเหนือวงการเกม อย่างวงการเพลง ภาพยนตร์ และ อนิเมชั่นอย่างเต็มความสามารถ

 

 

นอกจากบรรยากาศความยิ่งใหญ่ของงานเปิดตัวในครั้งนี้ ภายในงานเรายังได้พบกับการต้อนรับอย่างอบอุ่น และการพูดคุยจากหลายกลุ่มศิลปิน เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้ของเหล่า Icon ของเกม Garena Free Fire จากหลายวงการ พร้อมด้วยประเด็นและแนวคิดการร่วมงาน ที่น่าติดตาม อาทิ

พิทวัส พฤกษกิจ (โต้ง Twopee) ที่ได้แสดงความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Garena Free Fire และยังได้ทำเพลงที่มีชื่อว่า “PLAY NO GAMES” ประกอบให้กับ Free Fire Pro League Season 4

ซึ่งความหมายของเพลง “เป็นการให้กำลังใจนักกีฬาและผู้ที่ได้ฟัง ให้ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา” เอาใจวัยรุ่นสมัยใหม่ หัวใจ eSports พร้อมเปิดตัวด้วยโชว์สุดพิเศษ ให้แฟนเพลงและชาว Free Fire ได้ชมกัน

 

 

ทีมศิลปินจากแคมเปญ Free Fire HotShot 2 นำทีมโดย ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ (โอมห์), ณธัช ศิริพงษ์ธร (ฟลุ๊ค), นพณัฐ กันทะชัย (บุ๋น) และ วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ (เปรม) เผยความรู้สึกดีใจ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการร่วมเล่นเกมในรายการ Free Fire HotShot 2

 

ต่อด้วย ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ (มิว) คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ (กลัฟ) ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล (มายด์) และ อรัชพร โภคิภากร (ก้อย) ได้กล่าวขอบคุณแฟนคลับที่ร่วมเชียร์จนทำให้ แฮชแท็ก #ฟีฟายYellow ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์

 

ส่วน พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ (บลู) และ นรีกุล เกตุประภากร (ฟรังก์) ที่เป็นตัวแทนทีมน้องใหม่ ได้ฝากแรงบันดาลใจถึงคนรุ่นใหม่

ตามด้วย ศุภัคชญา สุขใบเย็น (Wonderframe) ศิลปินและตัวแทนจากทีม RED FOXY พูดถึงโปรเจกต์เพลง “ตาแตก” และเธอยังได้ขอบคุณแฟนเพลงสำหรับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจนทำให้เพลงใกล้ถึง 20 ล้านวิว

 

 

จากจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์สั้นคอมเมดี้ ของ Garena Free Fire ทั้ง 3 ภาคแรก ทั้งวีรบุรุษนัดสุดท้าย, หนึ่งในใต้หน้า และแฟนหลานฉัน

ล่าสุด Free Fire ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ด้วยการรวมตัวเอา อาคม ปรีดากุล (น้าค่อม) นิติ ชัยชิตาทร (ป๋อมแป๋ม) และ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน) มาเปิดตัวภาพยนตร์สั้นคอมเมดี้เรื่องใหม่ของ Garena Free Fire ในงานแถลงข่าวนี้เป็นครั้งแรก ภายใต้ธีมก๊วนสายลับสุดฮา

 

.

 

ปิดท้ายด้วยทีมนักแสดงจาก Live Action เรื่อง UNDEFEATED นำโดย อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า) ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ (มิว) อิชิคาว่า พลาวเด้น (ลุค) และคุณเชาว์ คณาวุฒิกานต์ (ผู้กำกับ)

โดย ญาญ่า ได้พูดถึงความรู้สึกของการได้เป็นพรีเซ็นเตอร์หญิงคนแรกของ Free Fire ในปี 2021 และยังได้แสดงนำในภาพยนตร์ว่า

“รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก เพราะปกติเล่นเกมนี้อยู่แล้ว รู้สึกว่าเป็นเกมที่เล่นง่ายและแตกต่าง เหมาะกับเกมเมอร์ทุกคน”

 

 

ติดตามรายละเอียดของโปรเจกต์ Free Fire Icon 2021 ที่จะเกิดขึ้น ของ Garena Free Fire ได้ตลอดทั้งปี 2021 พร้อมชม ปรากฎการณ์ความบันเทิงจัดเต็มอย่างครบวงจร ได้ทาง Facebook, YouTube, Instagram, Twitter และ Tiktok ของ Free Fire TH


Like it? Share with your friends!

0 Comments

ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^