หากใครที่กำลังน้อยใจในเรื่องของ ‘ความสูง’ ของตัวเองที่มีไม่ค่อยจะมากนัก วันนี้ไม่ต้องร้องไห้อีกต่อไปแล้วนะ เพราะบางทีแล้วความตัวเล็กของคุณก็อาจบันดาลให้ได้กินเนื้อฟรีๆ ได้

อย่างน้อยๆ ก็ที่ร้านชาบูแห่งหนึ่งที่ไต้หวัน ที่พวกเขาประกาศว่าใครตัวเล็กเอาเนื้อไปกินฟรีๆ เล้ย!!

 

 

ร้านชาบู Ai Shi Guo เป็นร้านชาบูแบบ a la carte (แบบตามสั่ง) ซึ่งทีเด็ดของร้านนี้อยู่ตรงที่น้ำซุปหม่าล่าเข้มข้น จนตอนนี้ขยายออกไปแล้วมากถึง 3 สาขาด้วยกัน

และล่าสุดทางร้านแห่งนี้ก็มีประเด็นที่ให้พูดถึง นั่นก็คือโปรโมชั่นของพวกเขาที่เขียนแปะหน้าร้านไว้ว่าหากคุณมีความสูงไม่ถึง 175 เซนติเมตรล่ะก็ เอาเนื้อไปกินฟรีๆ เลย

 

 

โดยเนื้อที่พวกเขาจะให้ก็ขึ้นอยู่กับความสูงของลูกค้า ซึ่งคิดเป็น 1 เซนติเมตรต่อหนึ่งชิ้นนับตั้งแต่ 175 เซนติเมตรลงไป

ยกตัวอย่างเช่นหากสูง 174 เซนติเมตร ก็ได้เนื้อฟรี 1 ชิ้น หากสูง 161 เซนติเมตรก็จะได้เนื้อฟรีถึง 14 ชิ้นเลยนั่นเอง

 

View this post on Instagram

是從高雄開上來的優質火鍋店RRR👍🏻 跟朋友選擇了麻辣、養生牛奶湯底,麻辣湯底夠麻夠勁(對我來說啦…)鍋底的鴨血跟豆腐無限加點,好吃程度不輸鼎王,最特別的養生牛奶鍋居然有小熊牛奶冰磚,好吸睛呀,淋上大骨湯當下實在是很促瞇😆 🔺超霸氣的肉盤簡直是肉控最愛,肉片的厚度跟長度都比一般店家來的狂,現在還有活動,點一盤肉後推一個代表出來,以帥哥老闆175為標準,差幾公分就送幾片肉,最多25片,管你是小嬰兒還是姚明,這活動根本是慈善機構,送你吃肉(單押x1)❤️❤️❤️ 🔺豪華海鮮拼盤送上來也是啊啊啊啊啊叫,扇貝、干貝、文蛤、蟹管肉、鮮中卷、鯛魚片(超厚的應該叫鯛魚塊!)、超鮮草蝦還是撥好殼的,吃蝦免撥殼也太貼心😘 🔺滷水大腸也是厚切處理的無異味,上桌還熱呼呼的,丟進麻辣鍋煮94搭啊 🔺丸子拼盤裡有鵝肉丸、花枝丸、香菇丸,最喜歡他們的花枝丸,裡頭吃的到整塊的花枝肉爽度破表!!! 沾醬部份除了基本的沙茶外,芝麻、和風、鮮辣、豆乳一應俱全,讓你調自己愛的口味👍🏻👍🏻👍🏻 這間份量、品質都很不錯的店家真的很適合三五好友或是家庭聚餐,不過店內座位有限,建議先電話預約比較保險喔🍲🐂🐖🦐🐟🦑 #愛食鍋麻辣鴛鴦鍋 #特選五花牛 #特選五花豬 #豪華海鮮拼盤 #丸子拼盤 #滷水大腸 #牛奶熊熊磚 #阿NO推薦你必是好料理🐷🐷🐷

A post shared by 🗿廖阿NO🗿 (@stan121245) on

 

และนอกจากน้ำซุปหม่าล่าที่เป็นตัวชูโรงของร้านแล้ว ที่นี่ก็ยังมีอีกหลายตัวเลือกให้เราได้เลือก ซึ่งจะสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 อย่างในหนึ่งหม้อ

ทั้งน้ำซุปกระดูกหมู+กระดูกไก่ น้ำซุปสมุนไพร น้ำซุปสูตรเผ็ด น้ำซุปไขกระดูกแกะ น้ำซุปเนื้อ และน้ำซุปนมฟักทอง

 

 

ส่วนเมนูก็มีให้เลือกอย่างหลากหลายเช่นเดียวกันทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ซีฟู้ด ลูกชิ้นและผักต่างๆ ที่เยอะเกิ๊น เอาเป็นว่าสามารถดูราคาเมนูของพวกเขาได้ที่นี่ 

โปรโมชั่นความสูงนี้ทางร้านเขียนเอาไว้ว่าเป็นโปรต้อนรับซัมเมอร์ แล้วก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะหมดลงเมื่อไหร่กันเพราะไม่มีเขียนกำหนดเอาไว้

 

 

ถ้าหากใครอยากไปกินเนื้อฟรีๆ จากโปรโมชั่นนี้ล่ะก็ สามารถไปที่ร้าน Ai Shi Guo ได้ทั้ง 3 สาขาได้แก่ในเทศบาลเก้าสุยง 2 สาขา และในไทจงอีก 1 สาขา

 

สาขาแรก

สาขาที่สอง

 

สาขาที่สาม

 

เรียบเรียงโดย: #เหมียวจิวยี่ 

ที่มา: mothership, worldofbuzz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...