คู่รักจับมือถือมีด ถ่ายรูปฉลองหมั้น ด้วยธีมหนังดังสุดระทึก “ศุกร์ 13” หามลงนรก


ในเหตุการณ์สำคัญๆ ของชีวิต ที่อาจจะเกิดขึ้นแค่เพียงครั้งเดียวอย่างงานรับปริญญา แต่งงาน หรือตอนลูกคนแรกคลอด หลายๆ คนก็ยอมลงทุนจ้างช่างมาถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก

ในหลายๆ สังคมรวมทั้งประเทศไทยเอง การ “ถ่ายรูปพรีเวดดิง” ก็ได้รับความนิยมสูงมาก ก่อนจะมีงานแต่ง ว่าที่บ่าวสาวก็จะใส่ชุดในธีมต่างๆ ถ่ายรูปสวยๆ ออกมาเก็บไว้และเอาไปใช้ตกแต่งในวันงานจริงด้วย

 

 

ที่เราเคยเห็นกันมาส่วนมากก็จะเป็นการถ่ายรูปกันในแนวสวยงาม เทพนิยาย เจ้าหญิงเจ้าชาย แสดงถึงความรักที่ทั้งคู่มีให้แก่กัน พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์สวยๆ อย่างทะเลหรือทุ่งดอกไม้

แต่สำหรับ Vanessa Lawson กับ Josh Morden นั้น จะมาถ่ายรูปฟรุ้งฟริ้งๆ แบบคนอื่นมันก็ไม่ใช่แนว ไหนๆ จะถ่ายทั้งทีก็ต้องเอาให้สุดๆ กันไปเลย

 

ถ้าเราเหนื่อยล้า จงเดินเข้าป่าาาาาาา

 

ด้วยความที่ทั้งคู่นั้นมีความชื่นชอบในการดูภาพยนตร์สยองขวัญเหมือนกัน เลยตัดสินใจถ่ายทอดความรักของพวกเขาที่มีต่อหนังสยองออกมาเป็นการฉลองการหมั้น

พวกเขาตัดสินใจเลือก “Friday the 13th” หรือ “ศุกร์ 13” มาเป็นธีมในการถ่ายรูปครั้งนี้ โดยจัดแต่งสถานที่การถ่ายอิงตามในหนังอย่างทะเลสาบ Crystal Lake อีกด้วย

 

 

โดยเริ่มแรกก็จะเป็นรูปถ่ายทั้งคู่สวีทหวานแหววกันในมุมต่างๆ ตามปกติ ไม่ว่าจะมองตากันน่ารักๆ กอดกันอย่างอบอุ่น จับมือเดินเล่นกันหนุงหนิง และปูผ้าปิคนิคกันท่ามกลางธรรมชาติ

ก่อนที่เรื่องราว (ในการถ่ายรูป) จะเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อพวกเขามีแขกที่ไม่ได้รับเชิญโผล่มาร่วมอวยพรด้วย นั่นคือ “เจสัน” ตัวละครฆาตกรจากภาพยนตร์ดังศุกร์ 13 นั่นเอง

 

 

แว้กกกกก

 

เหมือนล้อขนบของหนังแนวไล่ฆ่าประมาณหนึ่งเหมือนกัน

เพราะตัวละครที่ตายเป็นอันดับแรกๆ มักเป็นคู่รักก๋ากั่นที่แอบเพื่อนๆ ออกไปจู๋จี๋กันในป่า

 

จะหนีไปไหน!!

 

ที่รักหนีไปปปป

 

ฝ่ายชายโดนจัดการซะแล้ว

 

ระทึกขวัญ สั่นประสาท

 

ย้อนกลับมาดูใจคนรัก

 

กรี๊ดดดดดดดด

 

ครองรักกันจนกว่าความตายจะพรากจาก

.

 

ใครชอบ ลองเอาไปเป็นไอเดียถ่ายพรีเวดดิงของตัวเองได้นะ

แต่จะโดนพ่อแม่ด่าเข้าให้มั้ยก็ไม่รู้เด้อ 555555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา BoredPanda

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments