ดราม่าปะทุ หลัง ‘ฟรัง นรีกุล’ ทำคอนเทนต์ “เป็นแฟนกับน้องชาย 1 วัน” ชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม


17.6k shares

ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร‘ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีกับความสามารถในการแสดงและเป็นไอดอลของเด็กๆ หลายคนในเรื่องของการเรียน

ซึ่งช่วงนี้เธอได้หันมาทำ Vlog ต่างๆ ผ่านทางช่องยูทูบของตนเองเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และชีวิตของเด็กนักเรียนแพทย์ โดยในตอนนี้มีผู้ติดตามมากถึง 463,000 คนแล้ว

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดกลับมีคอนเทนต์หนึ่งที่ทำให้เกิดดราม่าอย่างหนักบนโลกออนไลน์ เมื่อฟรังได้พาน้องชายอย่าง ‘ปอนด์ พลวิชญ์ เกตุประภากร‘ มาร่วมถ่ายคลิปด้วย

ปกติแล้วฟรังมักจะเอาปอนด์มาถ่ายคลิปเล่นด้วยเป็นประจำ แต่ครั้งนี้ฟรังได้ลงคลิปที่มีชื่อว่า “ลอง ‘เป็นแฟนกับปอนด์ 1 วัน!!” ทั้งที่ทั้งคู่มีความสัมพันธ์แบบพี่น้องที่เกิดมาจากท้องเดียวกัน

 

 

นั่นจึงทำให้ชาวเน็ตเริ่มวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางว่ามันเป็นคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสมและไม่สมควรทำ บางคนมองไปถึงเรื่องของ Incest หรือการมีสัมพันธ์ร่วมสายเลือดเลยทีเดียว

 

.

.

 

ก่อนอื่นขอเล่าเรื่อง Incest ให้ทุกคนได้พอเข้าใจกันก่อนดีกว่าค่ะ การมีความรักร่วมกันในสายเลือดเดียวกัน ไม่ว่าจะในครอบครัวหรือคนในเครือญาติ ซึ่งมันเป็นเรื่องต้องห้ามในหลายๆ สังคม

เพราะสิ่งที่ได้มาพร้อมกับการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างคนที่มีพันธุกรรมใกล้เคียงกัน (Inbreeding) จะทำให้เด็กที่เกิดมาเกิดความผิดปกติทางด้านพันธุกรรม

นอกจากนี้ยังมี Incest ที่เป็นเรื่องต้องห้ามจริงๆ อย่างการร่วมรักระหว่างผู้ใหญ่กับเด็ก เช่น พ่อที่ร่วมรักกับลูกที่ยังเล็ก จึงทำให้สิ่งนี้เป็นการเข้าข่ายข่มขืน

 

.

.

.

 

พอเกิดคำวิจารณ์ได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ฟรังก็ทำการลบคลิปที่ตกเป็นประเด็นและได้ออกมาขอโทษเหล่าแฟนคลับสำหรับคอนเทนต์ที่ไม่ได้คำนึงถึงความเหมาะสม

 

 

ก็อย่างที่เห็นค่ะว่าถึงแม้ฟรังจะออกมาขอโทษแล้ว แต่มีอีกหลายคนที่อยากจะให้ฟรังออกมาพูดถึงเรื่องของ Incest ด้วย เพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่หลายคนไม่รู้และไม่ได้ตระหนักถึงมากเท่าไรนัก…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

17.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions