เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ อินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียทำให้พวกเราติดต่อพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น ร้านค้าหันมาขายของออนไลน์มากขึ้น หน่วยงานต่างๆ ก็ใกล้ชิดประชาชนได้มากขึ้นเช่นกัน

ในส่วนของร้านค้าที่มีคู่แข่งเยอะๆ นั้นหลายคนเลือกหาจุดเด่นให้กับตัวเอง เพื่อดึงให้คนสนใจและมาอุดหนุน แต่เราคงพอสังเกตเห็นว่าเพจของหน่วยงานรัฐหรือราชการนั้นมักเข้าถึงยาก และคนไม่ค่อยสนใจเท่าใด

 

ห้องขังว่าง ไม่ได้อ่อยข้าวแดงอร่อย แต่น้อยกว่าแอดมิน

โพสต์โดย สถานีตำรวจภูธรเซกา จังหวัดบึงกาฬ เมื่อ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019

 

แต่เมื่อวานกลับมีปรากฏการณ์สะเทือนวงการตำรวจไทย เมื่อเพจของสถานีตำรวจภูธรเซกา จังหวัดบึงกาฬ โพสต์รูปพร้อมแคปชั่นเล่นมุกสุดฮา ทำเอาชาวเน็ตถึงกับลั่นแรง

เรื่องราวเริ่มต้นที่แอดมินเพจเกิดนึกครึ้มอะไรสักอย่างโพสต์เหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจมายืนเต๊ะท่าถ่ายรูปร่วมกันแบบเท่ๆ เป็นสี่หนุ่ม F4 สาขาบึงกาฬ พร้อมแคปชั่น “ห้องขังว่าง ไม่ได้อ่อย ข้าวแดงอร่อย แต่น้อยกว่าแอดมิน”

และไม่เพียงแค่สเตตัสนี้เท่านั้น แต่หลังจากนั้นก็ยังมีอะไรฮาๆ มาให้เราขำกันเป็นพักๆ เช่น “สาเหตุที่ถ่ายรูปแล้วเว้นช่องว่าง เพราะอยากให้มีคนข้างๆมาเติมเต็ม”

 

สาเหตุที่ถ่ายรูปแล้วเว้นช่องว่าง เพราะอยากให้มีคนข้างๆมาเติมเต็ม

โพสต์โดย สถานีตำรวจภูธรเซกา จังหวัดบึงกาฬ เมื่อ วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019

 

หรือในวันนี้เองก็มี มารายงานผล หลังเปลี่ยนมาเป็นสายฮาก็ได้ผล มีลูกค้ามาเข้าพักทันที “เมื่อวานโพสอ่อย วันนี้เลยมีคนมาพัก ห้องขังไม่ว่าง มีผู้เข้าพักแล้ว 2 ราย #จะดูแลท่านอย่างใกล้ชิด”

เมื่อวานโพสอ่อย วันนี้เลยมีคนมาพักห้องขังไม่ว่าง มีผู้เข้าพักแล้ว 2 ราย#จะดูแลท่านอย่างใกล้ชิด

โพสต์โดย สถานีตำรวจภูธรเซกา จังหวัดบึงกาฬ เมื่อ วันพุธที่ 28 สิงหาคม 2019

 

จากเพจสถานีตำรวจเหงาๆ ทั่วไป เมื่อวานนี้ก็กลับมีชาวเน็ตตบเท้าเข้าไปขำกันหลักหมื่น ไม่พอพากันไปชงมุกตบมุกกันกระจายเต็มเพจ

 

ป่านนี้เมียน่าจะเห็นแล้วล่ะ

 

บริการทุกระดับประทับใจ

 

ของแบบนี้คารมเป็นต่อจ้าพี่

 

ไปนอนโรงแรมไม่ได้แบบนี้นะ บอกเลย

 

แต่เรื่องรสชาตินี่ไม่แน่ใจ

 

เห็นมั้ยการตลาดดี เดี๋ยวก็มีลูกค้ามาอุดหนุน

 

เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของวงการก็ว่าได้ เหมือนแอดมินเพจ KFC มาเล่นเอง เล่นมุกถูกใจ อยากลองไปค้างสัก 2 คืน พร้อมอาหารเช้า ฮร่าาาา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา สถานีตำรวจภูธรเซกา จังหวัดบึงกาฬ

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์