‘การิ การิ คุง’ ออกไอศกรีมแท่งรส ‘ไข่ม้วน’ จะเหยาะโชยุหรือจิ้มซอสมะเขือเทศก็ทำได้


สำหรับคนที่เคยไปเที่ยวญี่ปุ่น เคยรับชมภาพยนตร์หรืออนิเมะ คงเคยเห็น “การิ การิ คุง” ไอศกรีมแท่งยี่ห้อดังที่มีรูปหน้าเด็กอ้าปากกว้างๆ อยู่วางขายตามร้านสะดวกซื้อต่างๆ อย่างแน่นอน

โดย การิ การิ คุง ถือว่าเป็นไอศกรีมแท่งเจ้าดัง ที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ยุค 1980 และได้รับความนิยมต่อมาเรื่อยๆ จนพัฒนารสชาติออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นรสโซดา ส้ม สตรอว์เบอร์รี่ พีช สับปะรด ช็อกโกแลตและอีกหลากรสชาติ

ล่าสุด การิ การิ คุง ก็มีรสชาติใหม่ออกมาให้เราได้ลองกันอีกแล้ว ทว่าเป็นรสชาติที่แปลกประหลาดไปเสียหน่อย… เพราะมันคือไอศกรีมแท่ง “รสไข่ม้วน”!!

 

 

ใครจะไปคิดล่ะว่า การิ การิ คุง จะกล้านำของหวานอย่างไอศกรีมมาผสมผสานกับอาหารคาวอย่าง “ไข่ม้วน” …

โดยความพิเศษของไอศกรีมรสใหม่นี้ สามารถให้เพื่อนๆ เหยาะ “โชยุ” หรือ “ซอสมะเขือเทศ” ลงไปที่ไอศกรีมได้ราวกับเราทานไข่ม้วนจริงๆ (ใครใคร่เหยาะก็เหยาะ)

 

 

การิ การิ คุง รสไข่ม้วนนี้ จะเริ่มวางจำหน่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศญี่ปุ่นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2019 ที่จะถึงนี้ สนนราคาอยู่ที่แท่งละ 140 เยน (40 บาท)

ใครที่ได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงนั้นก็อย่าลืมซื้อมาให้เราได้รีวิวให้เราได้รับชมกันหน่อยนะ

 

 

อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้วนี่ไม่ใช่ครั้งแรกของการพัฒนาไอศกรีมรสชาติสุดแปลกจาก การิ การิ คุง ย้อนกลับไปประมาณ 5 ปีที่แล้ว การิ การิ คุง เคยออกไอศกรีมรสชาติ “สปาเก็ตตี้นโปลิตัน” มาก่อนด้วย…

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา Amatou-Style, Mainichi

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments