CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวเอาข้อสอบ ‘บียอนเซ่’ ให้แฟนหนุ่มทำ เพื่อพิสูจน์ว่าจะอยู่กันรอดไหม สุดท้ายลั่นระฆังวิวาห์!

เวลาที่เราเป็นติ่งหรือแฟนคลับใครสักคนเนี่ย เราก็อยากให้คนที่เป็นแฟนเราเข้าใจและยอมรับในความชอบของเรากันใช่ไหมล่ะ ยิ่งถ้าจะให้คบกันนานๆ ล่ะก็ยิ่งต้องทำความเข้าใจกับเรื่องนี้มากพอสมควรเลยล่ะ

และเรื่องราวครั้งนี้เป็นเรื่องของสาว Allie Davis ผู้ชื่นชอบแม่บียอนเซ่ที่สุดในสามโลกก็อยากจะได้แฟนหนุ่มที่เข้าใจเรื่องนี้เช่นกัน เธอจึงทำข้อสอบเกี่ยวกับแม่บียอนเซ่ขึ้นมาซะเลย!

 

 

ย้อนกลับไปในปี 2015 ในตอนนั้น Allie อายุ 21 ปี เธอเดตกับชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่

เมื่อกุ๊กกิ๊กจนถึงขั้นตอนที่จะเป็นแฟนกันแล้ว เธอจึงทำการออกแบบข้อสอบชื่อว่า The Official Allie Davis Relationship Test หรือแบบทดสอบคบกับ Allie Davis อย่างเป็นทางการ และนำไปให้แฟนหนุ่มทำ

โดยข้อสอบนั้นมีแต่เรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินที่เธอชอบหมดเลย!?

 

 

ข้อสอบนี้จะถามเรื่องราวเกี่ยวกับบียอนเซ่ นักร้องสาวที่เธอคลั่งไคล้ไม่ว่าจะเป็นการให้หนุ่มยกตัวอย่างเพลงของแม่มา 3 เพลง หรือจะเป็นการจับคู่เพลงต่างๆ ของแม่

ซึ่งแฟนหนุ่มของเธอก็สามารถทำข้อสอบนี้ได้ผ่านฉลุยด้วยคะแนน 26.5/33 คิดเป็น 60% เลยแหละแกรรรร

ในส่วนของแฟนหนุ่มก็บอกว่า เขาพยายามศึกษาเรื่องราวที่ Allie ชอบมากที่สุดเพื่อที่จะได้คุยกับเธอได้ คือโรแมนติกไปหมดเลยผู้ชายคนนี้…

 

 

เราอาจจะมองว่าเรื่องราวนี้เป็นเรื่องเล่นๆ ของคู่รักเด็กมหาวิทยาลัยใช่ไหมล่ะ แต่เปล่าเลยจ้า… เพราะเวลาผ่านล่วงเลยมา 4 ปี Allie และแฟนหนุ่มของเธอตัดสินใจลั่นระฆังวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Allie เล่าให้ทางเว็บไซต์ Buzzfeed ฟังว่า แฟนหนุ่มได้คุกเข่าขอแต่งงานเธอในมหาวิทยาลัยไมอามี่ ขณะที่เธอแวะไปหาเพื่อนของเธอ มีการโชว์แหวนให้ดูด้วยน้าาา

 

 

งานแต่งของเธอก็จัดขึ้นแบบเล็กๆ กับเพื่อนฝูงและครอบครัว ซึ่งธีมงานก็หนีไม่พ้น ‘บียอนเซ่’ แน่นอนจ้า

สาว Allie ได้เนรมิตงานเลี้ยงของเธอให้เหมือนกับคอนเสิร์ตของบียอนเซ่เลย แถมยังเปิดเพลงชาติของแม่อย่าง Party, Crazy in Love และ Love on Top ด้วยนะ เลิศป่ะแม่!

 

โฉมหน้าเจ้าบ่าวผู้พิชิตใจสาว Allie ได้

 

ดีย์งามมากกกกกก

 

เป็นงานที่อบอุ่นและดูเป็นกันเองที่สุดไปเลย

 

ยอมใจเจ้าบ่าวจริงๆ ที่เขาศึกษาสิ่งที่แฟนสาวรักและสามารถพิชิตใจเธอคนนี้ จนสามารถเดินทางมาถึงจุดหมายของชีวิตคู่ได้ ขอให้รักกันนานๆ และถือไม้เท้ายอดพลองกระบองยอดเพชรเลยน้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น