CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

รักอลวนเมื่อ “คุณพ่อเกย์เลิกกับสามี” เพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์กับ “อดีตแฟนหนุ่มของลูกสาว”

อ่านพาดหัวแล้วเพื่อนๆ บางคนอาจยังงงๆ อยู่บ้าง เพราะนี่คงเรียกว่าเป็นเรื่องราวความรักอลวนที่เกิดขึ้นภายในคฤหาสน์หลังหนึ่ง ของคู่แต่งงานเกย์ที่เพิ่งเลิกรากันไป หลังจากคบหากันมานานกว่า 32 ปี

เพื่อคลายความข้องใจ งั้นเดี๋ยวเราลองไปดูเรื่องราวของพวกเขากันตั้งแต่เริ่มเลยดีกว่า…

 

 

Barrie Drewitt-Barlow วัย 50 ปี และสามีอย่าง Tony วัย 55 ปี ทั้งสองคนคือคู่รักเกย์มหาเศรษฐีที่คบหากันมานานมากๆ อย่างที่บอกไปในตอนแรกนั่นคือมากกว่า 32 ปีแล้ว

 

Barrie และ Tony

 

ย้อนไปในปี 1999 ทั้งคู่เป็นคู่รักเกย์ชาวอังกฤษคู่แรกที่ได้กลายมาเป็นผู้ปกครอง มีลูกด้วยกันด้วยวิธีการที่เรียกว่าการตั้งครรภ์แทน (หรือรู้จักในชื่อ การอุ้มบุญ)

วิธีดังกล่าวคือการนำสเปิร์มของทั้งสองคนผสมกับไข่ที่ได้รับบริจาคมา แล้วนำตัวอ่อนฝังเข้าไปในมดลูกของหญิงที่จะตั้งครรภ์แทน

 

วิธีการนี้ทำให้ทั้งสองได้กลายเป็นพ่อของลูกแฝดชายหญิง Aspen และ Saffron

 

ภาพถ่ายครอบครัวในปี 2015 ลูกสาว Saffron และลูกชาย Aspen

 

ทั้ง 4 คนอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ 10 ห้องนอน มูลค่ากว่า 6 ล้านปอนด์ (ประมาณ 233 ล้านบาท) ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา

โดยหลังจากที่ Barrie และ Tony มีลูกด้วยกันแล้ว พวกเขากลับต้องเจอเรื่องสะเทือนใจกันในปี 2006 เมื่อพบว่า Tony ป่วยเป็นโรคมะเร็ง

 

ทั้งสองคือมหาเศรษฐี นักธุรกิจที่มีทรัพย์สินรวมกันมากกว่า 1,500 ล้านบาท

 

ถึงอย่างนั้นอาการของโรคร้ายดังกล่าวก็ยังไม่อยู่ในจุดที่รุนแรงมาก และมันก็ไม่สามารถทำลายความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในตอนนั้นลงได้ ต่อมาในปี 2014 พวกเขาทั้งสองคนจึงตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด

แต่แล้วความรักของทั้งสองก็ถึงทางตัน เมื่อเดือนตุลาคม 2019 ที่ผ่านมา Barrie เลือกที่จะตัดขาดความสัมพันธ์ของเขากับ Tony เพื่อที่จะไปเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับชายที่ชื่อว่า Scott Hutchison แฟนเก่าของลูกสาว

 

Barrie และ Scott

 

Scott ชายหนุ่มวัย 25 ปี เขาทำงานเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของ Barrie มานานกว่า 7 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้เขาก็เคยคบหากับ Saffron ลูกสาวของเจ้านายตัวเอง ซึ่งก็เพิ่งจะเลิกรากันไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน

 

 

และสำหรับความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นมาระหว่างผู้ช่วยกับเจ้านายนั้น Barrie เชื่อว่ามันเริ่มขึ้นในตอนที่เขารู้สึกเสียใจกับอาการป่วยของ Tony รู้สึกเจ็บปวดที่ต้องเห็นสามีทรมานกับการรักษาโรคร้าย

ณ ตอนนั้นเองที่เขาได้ Scott มาเป็นเหมือนศาลาพักใจ มีไหล่ให้เขาได้ซบยามเหนื่อยล้า จนกลายเป็นว่าแทบทุกครั้งที่เขาต้องเผชิญกับปัญหาหรือความทุกข์ เขาก็เลือกที่จะปรึกษา Scott เป็นคนแรกเสมอ

ในที่สุด Barrie ก็ต้องการที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับผู้ช่วยหนุ่มที่อ่อนกว่ามาก และบอกเลิกกับ Tony

 

 

แต่ถึงแม้จะเลิกกันแล้ว Barrie ก็มองว่า Tony จะยังคงเป็นรักแท้ของเขาตลอดไป ซึ่งทั้งสองคนก็ยังไม่ได้หย่าร้างกัน และพวกเขาทุกคนก็ยังอาศัยอยู่ในคฤหาสน์หลังเดียวกันอีกด้วย

โดย Tony เปิดใจว่าเขารับได้กับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ และโอเคที่จะยังคงอาศัยอยู่ร่วมกันกับทั้ง Barrie และ Scott

 

 

สำหรับเจ้านายและผู้ช่วยหนุ่มที่กลายเป็นข้าวใหม่ปลามันนั้น ทั้งสองก็ได้เริ่มวางแผนที่จะสร้างครอบครัวและมีลูกแฝดด้วยกัน ซึ่งล่าสุดพวกเขาก็จะลองใช้วิธีการตั้งครรภ์แทน วิธีเดียวกันกับที่ Barrie และ Tony เคยใช้เมื่อ 20 ปีก่อน

ยิ่งไปกว่านั้นคือ Tony ยังยินดีที่จะเป็น “พ่อทูนหัว” ให้กับลูกๆ ของ Barrie และ Scott ที่จะเกิดมาในอนาคตอีกด้วย

 

 

แม้เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขานั้นอาจฟังดูงงๆ ไปบ้าง แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญ เมื่อพวกเขายอมรับได้กับทุกสิ่งที่ต่างฝ่ายต่างตัดสินใจ และโอเคที่จะอยู่ร่วมกันจากใจจริง

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Mirror , DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น