Say Yes!! คู่ในตำนาน จอร์จจี้ RUBSARB คุกเข่าโรแมนติก ขอแฟนสาวจิ๋วจิ๋วแต่งงาน


ช่วงที่อินเทอร์เน็ตเข้าถึงพวกเราอย่างเต็มตัว ก็มีรายการมากมายผุดขึ้นมาในยูทูบเป็นว่าเล่น หนึ่งในนั้นก็คือรายการ VRZO ในตำนานนั่นเอง

รายการนี้ออกอากาศโดยเริ่มจากการสัมภาษณ์เหล่าคนหน้าตาดี 100 คน ในหัวข้อที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งออกอากาศตั้งแต่ปี 2010 เรียกได้ว่าเป็นยุคที่เราทั้งหลายกำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นกันเลยล่ะ

 

 

ทว่าหลังจากนั้นให้หลัง 5 ปี เหล่าแก๊ง VRZO เริ่มทยอยออกจากรายการทีละคนๆ จนสุดท้ายก็ยุบรายการไปในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ยังมีชายหนุ่มและหญิงสาว 2 คนที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาตลอด นั่นก็คือ จอร์จจี้ ปรีโรจน์ เกษมศานติ์ และ จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์

 

 

หากใครที่ได้ติดตามช่องนี้มาตั้งแต่อ้อนแต่ออกก็จะทราบว่าทั้งคู่เป็นคู่รักกันมาตั้งแต่ก่อนเริ่มก่อตั้ง VRZO เลย อีกทั้งในตอนนั้นยังมีความหวานให้เราชมกันอยู่บ่อยๆ

ในช่วงเวลานั้น หนุ่มๆ หลายคนต่างพากันอิจฉาจอร์จจี้เอามากๆ เพราะจิ๋วจิ๋วเป็นสาวสไตล์น่ารักสดใสเหมือนสาวญี่ปุ่นที่กำลังฮอตอยู่ในตอนนั้น

 

 

แต่บอกเลยว่าไม่มีอะไรมาสั่นคลอนความรักของทั้งคู่ได้หรอก เพราะพวกเขาคบกันมานานถึง 11 ปีแล้ว!

หลังจากที่ออกจาก VRZO มา จิ๋วจิ๋วก็ผันตัวมาเป็นบิ้วตี้บล็อกเกอร์และบางครั้งก็จะเอาจอร์จจี้แฟนหนุ่มมาร่วมคลิปด้วย ในส่วนของจอร์จจี้ก็ทำช่องยูทูปของตนเอง ชื่อว่า RUBSARB production

 

 

ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาก็เป็นวันครบรอบ 11 ปีของทั้งคู่ ซึ่งจิ๋วจิ๋วก็เพิ่งโพสต์ภาพหวานจ๋อยแบบนี้ลงอินสตาแกรมของตนเองไป…

 

https://www.instagram.com/p/B24D5LFn0p1/

 

และแล้ววันที่เหล่าแฟนคลับรอคอยก็มาถึง เมื่อจอร์จจี้ตัดสินใจคุกเข่าขอแฟนสาวของเขามาเป็นคู่ชีวิต ขอบอกก่อนเลยว่างานนี้เหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ต่างกรี๊ดกันจนแทบไม่มีเสียงเลยล่ะ

 

แต่งงานกันน้าตัวเอง

https://www.instagram.com/p/B26o77vh4ZH/

 

จะเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วนะคะ

https://www.instagram.com/p/B26rVpbnKXK/

 

หูยยยยยย… แฟนคลับอย่างเราเราน้ำตาปริ่มเหมือนโดนขอแต่งเองเลยล่ะค่ะ เนื่องจากเด็กยุคปลาย 90 อย่างเราๆ จะโตมากับรายการและความรักของพวกเขาทั้งคู่ พอได้เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกปลื้มอกปลิ้มใจเลยทีเดียวเชียว

ทางเราก็ขอให้ทั้งคู่มีความสุขกับชีวิตคู่และมีจอร์จจี้กับจิ๋วจิ๋วตัวน้อยๆ ออกมาให้เราได้เชยชมไวๆ นะคะ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments