สาวสเปนใส่ร้ายแฟนเก่า ทำให้เหมือนโดนทำร้ายลักพาตัว-ทากาวปิดโยนี ติดคุกไป 10 ปี


เป็นอีกหนึ่งคดีความแปลกๆ ที่เกิดขึ้นในประเทศสเปน หลังจากที่มีหญิงสาวรายหนึ่งกระทำการใช้กาวปิดส่วนสงวนของตัวเอง และพยายามใส่ความให้แฟนเก่าเป็นผู้กระทำ จนในที่สุดตัวเธอเองถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 10 ปี

Vanesa Gesto กล่าวหานาย Ivan Rico แฟนเก่าว่าเป็นผู้ลักพาตัวเธอขณะที่เธออยู่นอกบ้าน และปล่อยให้เธออยู่ในสภาพเปลือยครึ่งท่อนหลังจากที่ทำการบีบกาวใส่จุดสงวนของเธอ

 

Vanesa Gesto

 

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มถูกเปิดเผยหลังจากที่ทีมนักสืบได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่านาง Gesto ออกไปหาซื้อกาวและอุปกรณ์ลักพาตัวต่างๆ มาเอง รวมถึงมีดทำครัวที่ใช้สร้างบาดแผลเพื่อประกอบการกล่าวหาแฟนเก่า

นอกจากนั้นแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบว่ามีรถยนต์ผ่านจุดที่อ้างว่าถูกลักพาตัว มีเพียงแต่รถขนขยะเท่านั้นในช่วงเวลาดังกล่าว ไม่มีรถยนต์สีดำวิ่งผ่านบริเวณนั้นแต่อย่างใด

 

Ivan Rico

 

นาย Rico วัย 36 ปีถูกจับคุมขังอยู่ในคุกเป็นเวลาหลายวันจากคำกล่าวหาของนาง Gesto ก่อนที่ภาพหลักฐานต่างๆ จะกระจ่างขึ้นมาในภายหลัง และถูกตั้งฉายาว่าเป็นนางกาวขี้โกหก

ศาลได้นำคดีความดังกล่าวขึ้นตัดสินในที่สุดแล้ว พบว่านาง Gesto กระทำความผิด 2 กระทงจากการก่ออาชญากรรมดังกล่าว และมีโทษจำคุก 10 ปี

นอกจากนั้นแล้วศาลยังสั่งให้เธอชดใช้ค่าเสียหายแก่แฟนเก่าเป็นจำนวนเงิน 25,000 ยูโร (927,000 บาท)

 

 

Emilia Esteban ทนายความของนาง Gesto ได้ยื่นคำขาดแก่ลูกความของเธอเอง หลังจากที่เริ่มพบความไม่ชอบมาพากลในคดีนี้ที่ถูกปั้นขึ้นมาในปี 2016

โดยที่ผ่านมาเธอเชื่อคำให้การของลูกความมาตลอด พยายามปกป้องและสู้คดีมาจนถึงที่สุด สุดท้ายแล้วก็พบว่าตนเองถูกหลอกใช้

ทางด้านนาย Rafael พี่ชายของ Rico กล่าวว่าตั้งแต่วันแรกที่น้องชายกำลังหลับในคืนที่เกิดเหตุทากาวส่วนสงวนและมีการลักพาตัว จนกระทั่งถึงวันที่ถูกจับกุมตัวไปคุมขัง คุณแม่ของพวกเขาถึงกับร้องไห้หลายวันหลายคืนจนไม่เป็นอันกินอันนอน

 

ที่มา: dailymail, thesun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments