นานะแทบสลบ เมื่อได้พบ “Harrison Osterfield” เจ้าชายลอนดอน ผู้สะกดหัวใจใน The Irregulars


ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าหลังจากที่ชมซีรีส์ The Irregulars ไปแล้วก็รู้สึกตกหลุมรักเจ้าชายคนหล่ออย่าง Leopold หรือ Leo อย่างหัวปักหัวปำเลยล่ะ

ซึ่งหลายคนก็คงสงสัยใช่ไหมล่ะว่าเจ้าชายลีโอคนนี้เขาเป็นใคร มาจากไหน ทำไมหล่อขนาดนี้ถึงเพิ่งเคยเห็นหน้านะ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะพาทุกคนมาทำความรู้จักเขากันเลยค่ะ

 

 

เขาคนนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่า Harrison Osterfield ค่ะ ปัจจุบันอายุ 24 ปี เป็นนักแสดงและนายแบบหนุ่มชาวอังกฤษแท้แบบร้อยเปอร์เซนต์เลย

จริงๆ เราอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา Harrison อยู่แล้ว เพราะเขาคนนี้คือเพื่อนสนิทคนหนึ่งของเจ้าน้อง Tom Holland ซึ่ง Tom ก็มักจะถ่ายภาพหรือให้สัมภาษณ์ถึง Harrison เพื่อนรักอยู่บ่อยครั้ง

 

 

ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในโรงเรียนสอนการแสดง BRIT School ค่ะ เพราะแบบนี้ Harrison และ Tom เลยสนิทสนมกันมาตลอด

ถึงขนาดที่ Tom เคยพา Harrison ติดสอยห้อยตามไปในกองถ่าย Spider-Man ทั้งสองภาค ในฐานะผู้ช่วยส่วนตัวเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นเขายังเคยแอบปรากฏตัวใน Spider-Man ในบทเพื่อนนักเรียกอีกด้วยนะ

 

 

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา Harrison ไม่ได้มีผลงานโดดเด่นให้เราเห็นมากนัก เพราะเขาเคยเข้าร่วมแสดงแต่หนังสั้นและรับแต่งานถ่ายแบบ

แต่ในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีฤกษ์งามยามดีของเขาเลยค่ะ เพราะเขาได้มีโอกาสมาเล่นในซีรีส์ The Irregulars ที่ทำให้ตัวเขากลายเป็นที่จับตามองอย่างกว้างขวางจากดวงตาสีฟ้าอันงดงาม และรอยยิ้มถ่อมตนอันแสนน่ารัก

 

เป็นผู้ชายที่ตาสวยมากจริงๆ

.

.

.

 

แล้วเวลายิ้มทีนึงคือโลกสดใสมากกก

 

เห็นแบบนี้ Harrison ฮอตมากนะเออ

 

ยิ่งตอนถ่ายแบบคือดูละมุนละไมไปหมด

.

 

แถมเรื่องหุ่นเนี่ยขอยกให้เป็นเดอะเบสท์เลยค้าบบบ

.

.

;-;

.

 

โอ๊ยยยยย ในซีรีส์ #เหมียวนานะ ว่าน้องฮอตแล้วนะ นอกจอซีรีส์นี่ฮอตมากขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลย ในตอนนี้ The Irregulars กำลังติดอันดับ 2 บน Netflix Thailand ตอนนี้ด้วยนะ

และสำหรับใครที่ตกหลุมรัก Harrison เข้าแล้วก็สามารถเข้าไปติดตามเขาได้ที่อินสตาแกรม @hazosterfield ได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments

ประธานเหมียว
ขอฝากแคทดั๊มบ์ไว้ในอ้อมใจของผู้ติดตามทุกท่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถแจ้งเรามาได้ตลอดเวลา กระผมพร้อมน้อมรับนำมาแก้ไขปรับปรุงครับ ^^