CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

พ่อหนุ่มวิศวกรยอมเป็นแบบให้แฟนสาว ทดลองทำทรงผมใหม่ๆ ช่วงกักตัวอยู่แต่บ้าน

ไม่ว่าจะเป็นใครในช่วงนี้ต่างก็เริ่มปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสัมคม ลดการออกไปข้างนอกให้น้อยลง อยู่แต่ในบ้าน ทำงานจากที่บ้านหรืออะไรก็ว่ากันไป

เช่นเดียวกับคู่ของ Heidi Lee Oley จากเมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย เธอจำเป็นต้องปิดร้านทำผม ปลดพนักงานบางส่วนออกจากวิกฤตไวรัส ซึ่งร้านอื่นๆ ก็ทำแบบเดียวกันด้วยเหตุผลเดียวกัน

 

 

นอกจากนั้นแล้วก็ต้องย้ายออกไปอยู่ที่บ้านพักนอกเมืองเพื่อหลีกเลี่ยงที่ชุมชนให้มากที่สุด นั่นก็เพื่อช่วยชะลอจำนวนตัวเลขผู้ติดเชื้อให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้

แต่ด้วยเหตุที่ต้องอยู่แต่ในบ้าน อาการเบื่อหน่ายจึงตามมา เธอคิดถึงงานที่เคยทำ รวมถึงคิดถึงลูกค้าด้วย แต่ก็ยังพอมีอีกหนึ่งคนที่คอยอยู่เคียงข้าง Geoff แฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง

 

เจ้าหญิง Geoffy กับเบบี้โยดา

.

.

.

 

เมื่อแฟนสาวคันไม้คันมืออยากทำผม พ่อหนุ่มวิศวกรซอฟต์แวร์ก็ไม่อยากขัดความต้องการของคุณแฟน ในทุกๆ วันเขาจะปล่อยให้เธอลองทำทรงผมใหม่ๆ ขัดเกลาฝีมือเรื่อยๆ จะได้เป็นการซ้อมระหว่างปิดร้านที่อาจจะกินเวลานานหลายสัปดาห์หรือหลายเดือนเลยทีเดียว

 

นางแบบคนนี้ทรงผมสวยจริ๊งงงงงง

.

.

 

ทรงไปงานพรอมครั้งแรก 55555555

.

.

.

.

 

ทรงม้วนย้อนยุคก็มา

.

.

 

ทรงหนูน้อย Cindy Lou Who จากเรื่อง The Grinch

.

.

 

หลังจากที่ Heidi ได้อัพโหลดภาพขึ้นอินเทอร์เน็ตไปแล้วกับการทดลองสนุกๆ โดยมีแฟนหนุ่มเป็นนายแบบให้ก็กลายเป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตไปโดยปริยาย

“ฉันรู้ว่าคงจะไม่มีงานทำไปหลายสัปดาห์ หรืออาจนานเป็นเดือน ฉันก็เลยขอทำทรงผมให้เขาระหว่างที่เขากำลังง่วนกับงานหน้าคอมค่ะ ทำออกมาเรื่อยๆ เพราะได้กำลังใจดีมาก

ในแวดวงร้านทำผมเองต่างประสบปัญหากันเยอะ เราไม่มีลูกค้า เราไม่มีเงิน ส่วนมากก็เป็นนายตัวเองกันทั้งนั้น และกำลังใจที่เราได้รับมามันก็ช่วยผลักดันให้เราทำต่อไปค่ะ”

 

ที่มา: reddit, boredpanda


by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น