“แมวยักษ์” ถูกเจ้าของทิ้ง แต่มันสามารถหาครอบครัวใหม่ได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง


เมื่อแมววัย 9 ปีตัวนี้ เดินทางมาถึงศูนย์พักพิงสัตว์ มันเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยขนาดตัวที่ทั้งสูงและใหญ่ ซึ่งมีน้ำหนักอยู่ที่ 9 กิโลกรัมเลยทีเดียว แมวตัวนี้ชื่อ Edgar  

Edgar ถูกนำมาทิ้งไว้ที่ศูนย์พักพิงสัตว์ Humane Society of Carroll County ในเวสต์มินสเตอร์ รัฐแมริแลนด์ หลังจากที่ครอบครัวไม่สามารถเลี้ยงดูมันได้อีกต่อไป เนื่องจากพวกเขามีลูกเล็ก และเจ้าเหมียวไม่สามารถเข้ากับน้องได้

 

 

อย่างที่บอกไปตอนที่มาถึงศูนย์พักพิง ทุกคนทึ่งในความใหญ่โตของมันมาก “เราได้วางแผนการรับเลี้ยงให้มันทันที พร้อมกับสร้างแคมเปญบนโซเชียลมีเดียด้วย” Charles Brown ผู้อำนวยการของ Humane Society of Carroll County กล่าว

เพียงไม่กี่ชั่วโมง แคมเปญของ Edgar ก็ได้รับการตอบรับ

 

 

 Jenna Marie บอกว่า “ทันทีที่ฉันเห็นรูปของมันบนเฟซบุ๊ก ฉันทึ่งมาก เพราะไม่เคยเห็นแมวใหญ่ขนาดนี้มาก่อน มันสะดุดตาฉันและมันก็สวยมากๆ”

Jenna ได้นำเรื่องนี้ไปปรึกษากับแฟนหนุ่ม โดยบอกว่าอยากได้มันมาอยู่เป็นเพื่อนแมวของพวกเขา ซึ่งแฟนหนุ่มก็เห็นด้วยอย่างง่ายดาย ว่าแล้ว ทั้งคู่ก็เดินทางไปยังศูนย์พักพิง เพื่อดูว่า Edgar จะยอมรับพวกเขาหรือไม่

 

 

เมื่อคู่รักได้พบกับ Edgar พวกเขาได้รับการต้อนรับที่เป็นมิตรและอบอุ่นที่สุดจากเจ้าเหมียวยักษ์ “มันมีบุคลิกที่หล่อเหลา น่ารัก และดูผ่อนคลายมาก ทั้งๆ ที่เพิ่งเจอเราครั้งแรก” Jenna กล่าว

 

 

และแล้ว Edgar ก็ได้เดินทางกลับบ้านไปพร้อมกับ Jenna และแฟนหนุ่ม ยิ่งไปกว่านั้น มันเข้ากับ Loki แมวที่บ้านของคู่รักได้เป็นอย่างดี รวมถึงสุนัขของพวกเขา

 

 

Edgar ทำตัวชิลล์มากๆ ราวกับอยู่ในบ้านหลังนี้มานานแล้ว มันรักทุกคนในครอบครัว รักเพื่อนๆ สัตว์เลี้ยงทุกตัว และมีความสุขกับชีวิตในตอนนี้เป็นอย่างมาก

 

 

ที่มา lovemeow

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments