เก้าอี้รูป “หัวกะโหลก” ต้อนรับวันฮาโลวีน นั่งอย่างไรให้เหมือนถูกความตายกลืนกิน


ข้าวของเครื่องใช้ในบ้านนั้น แต่ละคนมีวิธีเลือกเข้ามาใช้งานและตกแต่งที่แตกต่างกันไป แม้ว่ามันจะเป็นโต๊ะที่วางของได้เหมือนๆ กัน หรือเก้าอี้ที่นั่งได้เหมือนๆ กัน แต่สุดท้ายแล้วมันก็มีรูปแบบ คุณภาพ วัสดุ และราคาที่ต่างกัน

แน่นอนว่าเรื่องของดีไซน์นั้นก็เป็นสิ่งสำคัญ เพื่อให้ห้องของเราเป็นเหมือน “พื้นที่” ของเราเองจริงๆ มันช่วยให้เรารู้สึกมีความสุขที่ได้อยู่ในสภาพแวดล้อมนั้นด้วยนะ

 

 

แล้วสำหรับคนที่ชื่นชอบอะไรเท่ๆ ที่ดูดาร์กๆ หน่อย หรือแฟนๆ นิยายหรือหนังสยองขวัญ เตรียมแต่งบ้านต้อนรับวันฮาโลวีนน่าจะถูกใจเก้าอี้ตัวนี้มากก็ได้

มันคือเก้าอี้รูปหัวกะโหลก ที่ไม่ได้เป็นเก้าอี้ที่มีลายหัวกะโหลกธรรมดาๆ หรอกนะ แต่มันคือหัวกะโหลกขนาดใหญ่ที่ให้เราเข้าไปนั่งได้ต่างหาก

 

 

เก้าอี้ตัวนี้เป็นสินค้าจากร้าน Etsy ทำเป็นรูปหัวกะโหลกที่หลายคนอาจสงสัยว่าแล้วมันจะนั่งอย่างไร? คำตอบก็คือตรงส่วนขากรรไกรของมันสามารถเปิดออกได้ เรียกว่าเหมือนเราเข้าไปนั่งอยู่ในปากของความตายเลยทีเดียว

เก้าอี้ตัวนี้ก็ไม่ได้ทำมาจากกระดูกหรืออะไรแข็งๆ หรอก มันทำมาจากผ้านี่แหละ ทำให้นอกจากจะดูเท่แล้วมันยังนั่งสบายอีกด้วยนะเออ

 

 

เก้าอี้ตัวนี้วางขายในเว็บไซต์ Etsy ราคาตัวละ 499 เหรียญ (ประมาณ 15,215 บาท) ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ดูจากดีไซน์ของมันแล้ว ถ้าใครชอบก็คงยอมจ่ายใช่มั้ยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Unilad และ Etsy

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions