Gigi Hadid ไม่ทิ้งอาชีพ ถ่ายแบบอยู่บ้านเกร๋ๆ ให้ Vogue และ i-D Magazine แม้วันกักตัว


ช่วงนี้กลายเป็นช่วงที่เหล่าผู้ประกอบการและธุรกิจต่างๆ ต้องพากันปรับตัวขนานใหญ่ เพราะโรคระบาด COVID-19 ทำให้ทุกอย่างต้องหยุดชะงัก ยิ่งงานในวงการบันเทิงเนี่ยยิ่งต้องปรับตัวกันให้วุ่นเลย

แต่สำหรับนางแบบสาวแนวหน้าของโลกอย่าง Gigi Hadid ดูเหมือนว่าเธอจะไม่ต้องปรับตัวอะไรมากเลยค่ะ เพราะทุกที่สำหรับเธอมันคือสตูดิโอและรันเวย์อย่างแท้จริง

 

 

เนื่องจากในตอนนี้ทางนิตยสารต่างๆ ไม่สามารถพาเหล่านางแบบมาถ่ายแบบขึ้นปกได้เหมือนกับทุกครั้ง ด้วยเหตุนี้จึงเกิดการปรับตัวครั้งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน นั่นก็คือการถ่ายแบบอยู่ที่บ้านนั่นเอง

เริ่มจากทาง Vogue Italia ที่อยากได้สาว Gigi มาถ่ายแบบเอามากๆ เลยทำการส่งเสื้อผ้าจากแบรนด์ Chanel ไปให้ Gigi ใส่แล้วถ่ายแบบเกร๋ๆ อยู่ที่บ้าน

 

https://www.instagram.com/p/B-vBESxnDpB/

 

ซึ่งการถ่ายแบบในครั้งนี้ไม่ต้องจ้างตากล้องมาให้เปลืองตังเลยค่ะ

เพราะ Gigi ได้ขอให้สาว Leah McCarthy เพื่อนรักที่กักตัวอยู่กับเธอเป็นคนถ่ายให้ แถมท่าและพร็อพต่างๆ Gigi เป็นคนจัดวางเองหมดเลย คือเลิศป่ะแม่

 

นี่คือการเล่นวิดีโอเกมชิลล์ๆ อยู่บ้านสไตล์ Gigi ค้าบผม

 

และทาง Vogue Italia เขาไม่ได้ส่งเสื้อผ้าให้แค่สาว Gigi นะคะ ทางทีมงานยังส่งเสื้อผ้าให้แก่นายแบบและนางแบบคนอื่นๆ ไปถ่ายที่บ้านอีกด้วย

โดยโปรเจกต์นี้มีชื่อว่า Far Away So Close เป็นโปรเจกต์หลักใน Vouge Italia ฉบับเดือนเมษายน 2020 

 

https://www.instagram.com/p/B-w0C9VKrDw/

 

นอกจากนิตยสาร Vogue Italia แล้ว มีหรือทางนิตยสารอื่นๆ เขาจะยอม เพราะทางนิตยสารชื่อดังของอังกฤษอย่าง i-D Magazine ก็ทำโปรเจกต์แนว Social Distancing เช่นเดียวกันค่ะ

 

https://www.instagram.com/p/B-uazPPgope/

 

โดยโปรเจกต์ที่ทาง i-D คิดมีชื่อว่า Safe + Sound เป็นโปรเจกต์ที่ทางทีมงานร่วมกับช่างภาพดัง Willy Vanderperre ทำการ Facetime ไปหา 19 นางแบบระดับโลก

และทำการแคปหน้าจอของพวกเธอมาเพื่อมาเป็นส่วนหนึ่งของนิตยสารฉบับเดือนเมษายน 2020 นางแบบทุกคนจะโพสต์ท่าด้วยการปิดตาหนึ่งข้าง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ i-D Magazine

 

แน่นอนว่าต้องมีสาว Gigi ของพวกเราอยู่ในโปรเจกต์นี้ด้วย

https://www.instagram.com/p/B-u_kj9HbfG/

 

หน้าสดยังสวยอ่ะ งง

 

ยอมใจความสร้างสรรค์ของนิตยสารต่างๆ จริงๆ ค่ะ ในส่วนของสาว Gigi คือเลิศไม่มีหยุดพักแม้อยู่ในบ้านก็ตาม เรียกได้ว่าทุกที่คือรันเวย์และสตูดิโอของเธอเลยค้าบบบ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: gigihadid

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments