CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เมื่อ “ไอ้ส้มๆ” แมวเจ้าถิ่นตกหลุมรักลูกสาวเพื่อนบ้าน มาเฝ้า ตามตื้อ ขอเจอทุกวัน

คุณเคยแอบชอบใครมากๆ จนอยากได้เค้ามาครอบครองมั้ย? ไม่ว่าคุณจะเคยหรือไม่ ทุกๆ การรักหรือแอบชอบก็ต้องมีขอบเขตเสมอ

แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวส้มตัวนี้ จะรักสาวข้างบ้านมากเกินเหตุ จนไม่สนใจกฏใดๆ ทั้งสิ้น

 

https://www.facebook.com/100011875291956/videos/858352064570629/

 

เรื่องมีอยู่ว่าคุณออยล์ สาวทาสแมวผู้มีเจ้านายถึง 8 ตัว โดย 6 ตัวเป็นเด็กน้อย และอีก 2 ตัว โตเป็นสาวแล้ว แถมยังเป็นสาวสวยด้วย เธอเพิ่งพาลูกๆ ย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่เมื่อ 5 เดือนที่แล้ว

ในละแวกบ้านใหม่มีแมวอยู่ตัวหนึ่งเป็นเจ้าถิ่น ซึ่งคุณออยล์ไม่รู้ว่ามันชื่ออะไร แต่ด้วยความที่มันเป็นแมวส้ม เธอจึงเรียกมันว่าไอ้ส้มๆ 

 

 

ดูเหมือนเจ้าส้มจะรู้ว่ามนุษย์คนใหม่มีแมว มันเลยวางอำนาจใส่ครอบครัวเธอตั้งแต่วันแรกเลย โดยสองวันแรกนั้น เจ้าส้มได้ทำการงัดหน้าต่างบ้านคุณออยล์ และเข้ามาหาเรื่องแมวของเธอถึงในบ้าน

วันนั้นบรรยากาศวุ่นวายมากๆ เพราะเจ้าส้มทั้งกัด ตบ ตี แมวคุณออยล์จนขนร่วงและได้แผลไปตามๆ กัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนการบุกบ้านคุณออยล์ในวันนั้นจะทำให้เจ้าส้มได้พบกับสาวสวยจนมันตกหลุมรัก ซึ่งก็คือแมวสาวในบ้านคุณออยล์นั่นแหละ

ตั้งแต่นั้นมา เจ้าส้มก็มาเคาะๆ เขี่ยๆ หน้าต่างบ้านคุณออยล์ทุกวัน ทุกคืน ถ้าไม่เปิดให้ มันจะนอนเฝ้าอยู่ที่หน้าบ้านของเธอ และไม่ยอมไปไหน

 

 

เนื่องจากคุณออยล์มีลูกที่โตเป็นสาวแล้ว 2 ตัว เธอจึงไม่รู้เจ้าส้มหมายปองตัวไหน แต่สังเกตได้ไม่นาน เธอก็รู้ว่าเป็น สโม๊คกี้ เพราะนางมีนิสัยขี้อ่อย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ชายถึงหลงหัวปักหัวปำแบบนี้

เจ้าส้มรู้ดีว่าไม่มีโอกาสเข้าไปในบ้านคุณออยล์หรอก แต่มันก็ยังมานั่งกดดันที่หน้าต่างทุกวัน ได้เห็นหน้าน้องสโม๊คกี้ผ่านกระจกก็ยังดี

 

 

ที่คุณออยล์และครอบครัวกีดกันเจ้าส้ม เพราะรู้ดีว่ามันเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ฟาดสาวๆ ในซอยนี้มาหมดแล้ว และที่มาเจ๊าะแจ๊ะ เพราะแค่อยากได้สโม๊คกี้เป็นเมียน้อย พ่อกับแม่น้องจึงไม่ยอม

ทางด้านสโม๊คกี้ก็ใช่ย่อย ด้วยความที่ไม่เคยเจอผู้ชายอื่นมาก่อน เมื่อมีหนุ่มคาสโนว่ามาติดพัน มันจึงหลงหัวปักหัวปำและเขาได้เค้าเหมือนกัน

 

 

ปัจจุบัน เจ้าส้มยังคงมานั่งมองสโม๊คกี้ที่หน้าต่างทุกวัน โดยมันค่อยๆ เอาชนะใจว่าที่พ่อตาแม่ยายทีละน้อยๆ จนพวกเขาเริ่มหลงมันเข้าแล้ว

บางวันคุณออยล์ยังอนุญาตให้มันเข้ามาในบ้านด้วย เพราะข้างนอกยุงเยอะ อีกอย่าง เจ้าส้มก็ไม่ได้ทำร้ายแมวของเธอแล้ว แต่มีกฏเหล็กคือ เธอจะไม่ยอมให้เจ้าส้มมามีลูกกับแมวของเธอเด็ดขาด!

 

 

แม้ไม่ได้มีลูกด้วย แต่ได้เห็นหน้า ได้พบปะเป็นครั้งคราวก็ยังดี #เจ้าส้มกล่าว

 

ที่มา ออยล์


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น