เด็กหญิงวัย 9 ขวบ แอบสอดไส้ชีสลงในปลอกลิปมัน เพื่อแอบเอาไปกินในห้องเรียน


16.4k shares

สมัยเป็นนักเรียนตัวน้อยๆ เพื่อนๆ ได้เงินไปโรงเรียนกันคนละกี่บาท? หลายๆ บ้านก็อาจจะให้เงินลูกมาพอดีกับค่าข้าวกลางวัน หรือบางบ้านก็จะให้เผื่อมามากหน่อย เด็กๆ จะได้ซื้อขนมที่อยากกินทานได้สักอย่าง 2 อย่าง

แต่บางครั้งเด็กๆ ก็อาจแอบเตรียมของโปรดตัวเองไปกินที่โรงเรียนโดยไม่ให้ใครรู้ และยิ่งได้พกขนมเข้าไปแอบกินในห้องเรียนนั้น นอกจากอร่อยแล้วยังตื่นเต้นอีกต่างหาก

 

 

คุณแม่คนหนึ่งชื่อว่า Valerie Schremp Hahn ได้แฉวีรกรรมสุดแสนจะน่าประทับใจของลูกสาววัย 9 ขวบของเธอบนทวิตเตอร์ เมื่อพบว่าลูกสาวแอบเอา “ชีส” ไปกินในห้องเรียน

คนไทยหลายคนคงคุ้นเคยกับการซ่อนซองขนมเอาไว้ในช่องเก็บหนังสือใต้โต๊ะเรียนตัวเอง แล้วคอยหาจังหวะที่ครูหันไปทางอื่น หยิบขนมจากใต้โต๊ะมาใส่ปาก แล้วพยายามเคี้ยวแบบเนียนๆ ไม่ให้โดนจับได้

 

 

แต่สาวน้อยวัย 9 ขวบคนนี้ที่ไม่แน่ว่าอาจจะมาจากปี 3019 มีวิธีแอบกินขนมแบบล้ำโลก เพราะเธอได้สร้างสุดยอดนวัตกรรมในการแอบกินขนมขึ้นมา

มันคือ “ลิปชีส” พูดให้ถูกคือเธอเอาชีสของโปรดของตัวเองใส่เข้าไปในหลอดลิปมันเปล่าๆ พอหมุนขึ้นมามันก็จะดูเหมือนแค่ทาลิปไม่ให้ปากแห้ง แต่แท้จริงแล้วก็แอบเลียมันในห้องเรียนโดยไม่ผิดสังเกตสักนิด

 

 

เจ้าตัวเล่าว่า ตอนเบื่อๆ เธอดูคลิปต่างๆ ในยูทูบเล่น แล้วไปเจอคลิปสอนเอาของกินใส่ในหลอดลิปสติกเข้า เธอก็เลยลองทำตามดู แล้วปรากฏว่ามันช่วยให้เธออร่อยกับชีสระหว่างเรียนได้แบบไม่มีใครเห็นเลย

แต่ตอนนี้ทั้งเพื่อนและครูที่โรงเรียนต่างก็รู้ความจริงกันหมดแล้ว และทุกคน (รวมทั้งครูด้วย) คิดว่ามันตลกและเจ๋งสุดๆ

 

 

สุดท้ายเด็กหญิงกล่าวปิดว่า “ชีสอร่อยมากเลยค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ @valeriehahn

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

16.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions