เด็กหญิงวัย 9 ขวบ แอบสอดไส้ชีสลงในปลอกลิปมัน เพื่อแอบเอาไปกินในห้องเรียน


สมัยเป็นนักเรียนตัวน้อยๆ เพื่อนๆ ได้เงินไปโรงเรียนกันคนละกี่บาท? หลายๆ บ้านก็อาจจะให้เงินลูกมาพอดีกับค่าข้าวกลางวัน หรือบางบ้านก็จะให้เผื่อมามากหน่อย เด็กๆ จะได้ซื้อขนมที่อยากกินทานได้สักอย่าง 2 อย่าง

แต่บางครั้งเด็กๆ ก็อาจแอบเตรียมของโปรดตัวเองไปกินที่โรงเรียนโดยไม่ให้ใครรู้ และยิ่งได้พกขนมเข้าไปแอบกินในห้องเรียนนั้น นอกจากอร่อยแล้วยังตื่นเต้นอีกต่างหาก

 

 

คุณแม่คนหนึ่งชื่อว่า Valerie Schremp Hahn ได้แฉวีรกรรมสุดแสนจะน่าประทับใจของลูกสาววัย 9 ขวบของเธอบนทวิตเตอร์ เมื่อพบว่าลูกสาวแอบเอา “ชีส” ไปกินในห้องเรียน

คนไทยหลายคนคงคุ้นเคยกับการซ่อนซองขนมเอาไว้ในช่องเก็บหนังสือใต้โต๊ะเรียนตัวเอง แล้วคอยหาจังหวะที่ครูหันไปทางอื่น หยิบขนมจากใต้โต๊ะมาใส่ปาก แล้วพยายามเคี้ยวแบบเนียนๆ ไม่ให้โดนจับได้

 

 

แต่สาวน้อยวัย 9 ขวบคนนี้ที่ไม่แน่ว่าอาจจะมาจากปี 3019 มีวิธีแอบกินขนมแบบล้ำโลก เพราะเธอได้สร้างสุดยอดนวัตกรรมในการแอบกินขนมขึ้นมา

มันคือ “ลิปชีส” พูดให้ถูกคือเธอเอาชีสของโปรดของตัวเองใส่เข้าไปในหลอดลิปมันเปล่าๆ พอหมุนขึ้นมามันก็จะดูเหมือนแค่ทาลิปไม่ให้ปากแห้ง แต่แท้จริงแล้วก็แอบเลียมันในห้องเรียนโดยไม่ผิดสังเกตสักนิด

 

 

เจ้าตัวเล่าว่า ตอนเบื่อๆ เธอดูคลิปต่างๆ ในยูทูบเล่น แล้วไปเจอคลิปสอนเอาของกินใส่ในหลอดลิปสติกเข้า เธอก็เลยลองทำตามดู แล้วปรากฏว่ามันช่วยให้เธออร่อยกับชีสระหว่างเรียนได้แบบไม่มีใครเห็นเลย

แต่ตอนนี้ทั้งเพื่อนและครูที่โรงเรียนต่างก็รู้ความจริงกันหมดแล้ว และทุกคน (รวมทั้งครูด้วย) คิดว่ามันตลกและเจ๋งสุดๆ

 

 

สุดท้ายเด็กหญิงกล่าวปิดว่า “ชีสอร่อยมากเลยค่ะ”

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Mirror และ @valeriehahn

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments