ผู้ชมรีวิวจัดเต็ม พบสาวฟินจนถึงจุดสุดยอด ระหว่างชมฉากเลิฟซีนของ Tom Hiddleston


เวลาที่เราได้มีโอกาสไปชมการแสดงของนักแสดงที่เราชื่นชอบ เราก็จะต้องรู้สึกฟินเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าฟินจนถึงจุดสุดยอดนี่สิมันจะเป็นยังไงกันนะ?

ช่วงนี้ละครบอร์ดเวย์หรือละครเวทีเรื่อง Betrayal ของพี่ Tom Hiddleston กำลังกลายเป็นที่นิยมในต่างประเทศเลยล่ะ ซึ่งหลังจากที่ได้ทำการแสดงไปในรอบแรกๆ ก็มีคนพากันมารีวิวกันเยอะแยะไปหมด

 

 

แต่ถ้าถามว่ารีววไหนสุดยอดจนได้รับคำยกย่องจาก Chris Pratt ก็คงจะเป็นรีวิวของผู้ชมคนหนึ่ง ที่เขาไปชมละครเวทีเรื่องนี้กับเพื่อน และบังเอิญนั่งข้างผู้หญิงคนหนึ่ง

เขาเล่าว่า ระหว่างที่กำลังชมละครเวทีกันอย่างบันเทิงเริงใจ ณ โรงละคร Bernard B. Jacobs Theatre ในกรุงนิวยอร์ก ที่นั่งแถว B เขาก็สังเกตว่าหญิงสาวข้างๆ ส่งเสียงแปลกๆ

 

 

ไม่เพียงแค่นั้นนะ เธอคนนี้ยังเริ่มขยับตัว มีอาการกระตุกและครางออกมาเบาๆ แต่ก็ดังพอให้เขาและเพื่อนที่นั่งข้างๆ ได้ยิน ก่อนที่เธอจะหยุดไปสักพักและเริ่มทำท่าทางเดิมๆ อีกครั้ง

“แรกๆ เราคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญ แต่จู่ๆ พอ Tom Hiddleston เดินมาแถวๆ หน้าเวทีและจูบกับตัวละครผู้หญิงคนหนึ่ง เธอคนนั้นก็เริ่มทำแบบนั้นอีกครั้งและส่งท้ายด้วยเสียง ‘ฮ่า’ ก่อนจะนิ่งไป”

 

ผู้รีวิวคนนั้นเล่าอย่างละเอียดเอาซะเราเห็นภาพไปด้วยเลย

ด้วยบทความรีวิวที่แสนจะสยิวกิ้ว บวกกับความหล่อของพี่ Tom ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนจึงเริ่มนำเรื่องราวเหล่านี้มาแซวพี่ Tom ว่าเป็น “Tom Hiddleston orgasmic show” ไปเสียแล้ว

อีกทั้งหลายๆ คนยังตั้งข้อสงสัยว่าฉากนั้นมันเร่าร้อนจนถึงขนาดมีสาวๆ ทนไม่ไหวได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย โหดจริงๆ

 

อย่างชาวเน็ตท่านนี้ถึงกับเอาประโยคเด็ดใน Endgame มาว่า “คุณสตาร์กคะ หนูรู้สึกไม่ค่อยดีเลย”

 

บทความรีวิวนี้ไม่ได้ถูกใจแค่บรรดาชาวเน็ตนะ แต่มันยังถูกใจพี่ Chris Pratt อีกด้วย เขาถึงกับโควตทวิตนี้และแท็กหาพี่ Tom ว่า…

 

ถ้าถามผมนะ นี่มันเป็นรีวิวที่โคตรดีเลยว่ะเพื่อน

 

จะขำก็ขำ จะสงสารพี่ Tom ก็สงสาร พี่แกอยู่เฉยๆ ก็โดนชาวเน็ตล้อแบบนี้ซะแล้ว สงสัยฉากเลิฟซีนนั้นต้องเร่าร้อนมากแน่ๆ เลยถึงกับมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: JamieRighetti

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions