CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ผู้ชมรีวิวจัดเต็ม พบสาวฟินจนถึงจุดสุดยอด ระหว่างชมฉากเลิฟซีนของ Tom Hiddleston

เวลาที่เราได้มีโอกาสไปชมการแสดงของนักแสดงที่เราชื่นชอบ เราก็จะต้องรู้สึกฟินเป็นธรรมดาใช่ไหมล่ะ แต่ถ้าฟินจนถึงจุดสุดยอดนี่สิมันจะเป็นยังไงกันนะ?

ช่วงนี้ละครบอร์ดเวย์หรือละครเวทีเรื่อง Betrayal ของพี่ Tom Hiddleston กำลังกลายเป็นที่นิยมในต่างประเทศเลยล่ะ ซึ่งหลังจากที่ได้ทำการแสดงไปในรอบแรกๆ ก็มีคนพากันมารีวิวกันเยอะแยะไปหมด

 

 

แต่ถ้าถามว่ารีววไหนสุดยอดจนได้รับคำยกย่องจาก Chris Pratt ก็คงจะเป็นรีวิวของผู้ชมคนหนึ่ง ที่เขาไปชมละครเวทีเรื่องนี้กับเพื่อน และบังเอิญนั่งข้างผู้หญิงคนหนึ่ง

เขาเล่าว่า ระหว่างที่กำลังชมละครเวทีกันอย่างบันเทิงเริงใจ ณ โรงละคร Bernard B. Jacobs Theatre ในกรุงนิวยอร์ก ที่นั่งแถว B เขาก็สังเกตว่าหญิงสาวข้างๆ ส่งเสียงแปลกๆ

 

 

ไม่เพียงแค่นั้นนะ เธอคนนี้ยังเริ่มขยับตัว มีอาการกระตุกและครางออกมาเบาๆ แต่ก็ดังพอให้เขาและเพื่อนที่นั่งข้างๆ ได้ยิน ก่อนที่เธอจะหยุดไปสักพักและเริ่มทำท่าทางเดิมๆ อีกครั้ง

“แรกๆ เราคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญ แต่จู่ๆ พอ Tom Hiddleston เดินมาแถวๆ หน้าเวทีและจูบกับตัวละครผู้หญิงคนหนึ่ง เธอคนนั้นก็เริ่มทำแบบนั้นอีกครั้งและส่งท้ายด้วยเสียง ‘ฮ่า’ ก่อนจะนิ่งไป”

 

ผู้รีวิวคนนั้นเล่าอย่างละเอียดเอาซะเราเห็นภาพไปด้วยเลย

ด้วยบทความรีวิวที่แสนจะสยิวกิ้ว บวกกับความหล่อของพี่ Tom ทำเอาชาวเน็ตหลายๆ คนจึงเริ่มนำเรื่องราวเหล่านี้มาแซวพี่ Tom ว่าเป็น “Tom Hiddleston orgasmic show” ไปเสียแล้ว

อีกทั้งหลายๆ คนยังตั้งข้อสงสัยว่าฉากนั้นมันเร่าร้อนจนถึงขนาดมีสาวๆ ทนไม่ไหวได้ขนาดนี้เลยหรือเนี่ย โหดจริงๆ

 

อย่างชาวเน็ตท่านนี้ถึงกับเอาประโยคเด็ดใน Endgame มาว่า “คุณสตาร์กคะ หนูรู้สึกไม่ค่อยดีเลย”

 

บทความรีวิวนี้ไม่ได้ถูกใจแค่บรรดาชาวเน็ตนะ แต่มันยังถูกใจพี่ Chris Pratt อีกด้วย เขาถึงกับโควตทวิตนี้และแท็กหาพี่ Tom ว่า…

 

ถ้าถามผมนะ นี่มันเป็นรีวิวที่โคตรดีเลยว่ะเพื่อน

 

จะขำก็ขำ จะสงสารพี่ Tom ก็สงสาร พี่แกอยู่เฉยๆ ก็โดนชาวเน็ตล้อแบบนี้ซะแล้ว สงสัยฉากเลิฟซีนนั้นต้องเร่าร้อนมากแน่ๆ เลยถึงกับมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: JamieRighetti

Comments

ใส่ความเห็น