CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สาวน้อยลงทุนเอาฮาร์โมนิก้ายัดใส่ปากให้ทุกคนหัวเราะ สุดท้ายต้องวอนขอคุณหมอช่วยหนูที

การที่เราทำให้คนรอบกายหัวเราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่หลายๆ คนตั้งให้เป็นมิชชั่นประจำวันเลยก็ว่าได้ ซึ่งในบางครั้งการทำให้คนหัวเราะอาจจะทำให้เราเจ็บตัวแบบนี้ก็เป็นได้…

สาวน้อยวัยรุ่นคนหนึ่งนามว่า Mollie O’Brien นักเรียนม.ปลาย จากโรงเรียนแห่งหนึ่งในแคนาดา ได้รับบทเรียนที่ทำให้เธอรู้ว่า อย่ามาเล่นแผลงๆ กับเครื่องดนตรีแบบนี้อีกเป็นอันขาด

 

 

เรื่องราวก็มีอยู่ว่า น้อง Mollie ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสองกับลูกพี่ลูกน้องของเธอ ด้วยความที่เธอเป็นคนเฮฮาอยากให้บรรยากาศการอยู่ด้วยกันมันดูไม่น่าเบื่อเสียเกินไป

เธอจึงได้ทำการยัดฮาร์โมนิการ์ เครื่องดนตรีชนิดหนึ่งใส่เข้าไปในปากของเธอทั้งอันไปเลย

 

และนี่คือฮาร์โมนิก้าค่ะ จริงๆ แล้วมันใหญ่เหมือนกันนะเออ

 

แน่นอนค่ะว่าการกระทำนี้มันทำให้ลูกพี่ลูกน้องของเธอหัวเราะออกมาจริง แต่มันก็แค่ชั่วครู่นั่นแหละ เพราะหลังจากที่เธอสร้างเสียงหัวเราะเสร็จเธอกลับเอาฮาร์โมนิก้าเจ้ากรรมออกจากปากของตัวเองไม่ได้นี่สิ

 

 

เธออัดคลิปนี้ลงในแอปพลิเคชั่นชื่อดังอย่าง TikTok เผยให้เห็นฮาร์โมนิก้าคาอยู่ในปากของสาวน้อยคนนี้ ภายในคลิปเธอยังทำให้มันดูตลกด้วยการใส่เพลง I Just Did Bad Thing ลงไป

น้อง Mollie เล่าให้ทางเว็บไซต์ BuzzFeed ฟังว่า

“ทุกครั้งที่ฉันหายใจออกแรงๆ มันจะมีเสียงออกมาด้วยอ่ะค่ะ”

 

 

ซึ่งพอดูในคลิปแล้วมันมีเสียงออกมาตอนเธอหายใจจริงๆ ค่ะ แถมน้องทำหน้าเหมือนไม่รู้จะทำยังไงอีกด้วย

ฮาร์โมนิก้าเจ้ากรรมติดอยู่ในปากของน้อง Mollie นานกว่า 30 นาที เหตุผลที่มันติดอยู่นานขนาดนี้ก็เพราะเธอกลัวโดนคุณแม่ด่าค่ะ

แต่อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วเมื่อมันหาวิธีเอาออกด้วยตัวเองไม่ได้จริงๆ เธอก็ต้องขอร้องให้คุณแม่ช่วยพาไปหาคุณหมอให้หมอช่วยเอาออกให้ ส่วนคุณแม่ไม่บ่นนะเพราะแม่ช็อกไปเลยที่เจอลูกในสภาพแบบนั้น 5555555

 

 

และแล้วเรื่องราวก็จบลงอย่างแฮปปี้เอนดิ้งค่ะ คุณหมอได้ใช้เครื่องมือง้างเอาฮาร์โมนิก้าออกจากปากของน้อง Mollie จนได้

แน่นอนว่าครั้งนี้ สาวน้อย Mollie ได้มีเรื่องราวขำๆ ไปเล่าให้คนอื่นได้หัวเราะกันแล้วล่ะค่ะว่าครั้งหนึ่งเธอเคยอมฮาร์โมนิก้า สุดท้ายแล้วก็เอาออกไม่ได้ ใครได้ยินก็ฮาอ่ะบอกเลย

ลองชมคลิปได้ที่ลิงก์นี้เลย: mollieobrien

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed , cupbord

Comments

ใส่ความเห็น