เด็กหญิงรัก “เพื่อนม้า” มาก ถึงขนาดแอบพามันเข้าไปจัดปาร์ตี้เล็กๆ ในห้องนอนของเธอ


KK กับ Sauce อายุ 5 ขวบเท่ากันและพวกเขาก็เป็นเพื่อนซี้กันตั้งแต่เจอกันครั้งแรก ทั้งคู่ทำทุกอย่างด้วยกันเสมอ โดยเด็กน้อย KK ไม่สามารถจินตนาการได้ว่าชีวิตที่ขาดพี่ม้าแสนดีอย่าง Sauce นั้นจะเป็นเช่นไร

Ashlie Phillips แม่ของ KK และ Sauce บอกว่า “เรารับเจ้าม้า Sauce มาเลี้ยงตอนมันอายุได้ 2 ขวบ ตั้งแต่นั้นมา มันก็เติบโตมากับ KK ลูกสาวของเรา”

 

 

เธอบอกอีกว่า “Sauce มักอยู่ที่สนามหลังบ้าน และทุกๆ เช้า มันจะมายืนมองที่หน้าต่างห้องนอนของ KK จนกว่าเธอจะตื่นมาทักทายมัน”

KK ชอบอยู่ Sauce มากกว่าแม่ซะอีก จนบางครั้งแม่ก็อนุญาตให้เจ้าม้าเข้ามาเล่นกับลูกสาวในห้องนั่งเล่น โดยกำชับกับทั้งคู่ว่า ห้ามพากันไปเล่นที่ส่วนอื่นของบ้าน

 

 

อย่างไรก็ตาม เด็กก็คือเด็ก บางครั้งคู่หูคู่นี้ได้แหกกฏที่คุณแม่ตั้งไว้

มีอยู่วันหนึ่งขณะที่ Phillips กำลังยุ่งอยู่กับธุระของตัวเองในบ้าน เธอรู้สึกว่าบ้านมันเงียบไปและไม่เห็น KK กับ Sauce อยู่ที่ห้องนั่งเล่น

 

 

คุณแม่จึงตัดสินใจเดินไปดูว่าพวกเขาพากันไปเล่นที่ไหน… และแล้วเธอก็พบว่าทั้งคู่กำลังจัดปาร์ตี้เล็กๆ อยู่ในห้องนอนของ KK

Phillips บอกว่า “ฉันให้ลูกสาวพา Sauce เข้ามาเล่นในบ้านได้ แต่ให้อยู่เฉพาะในห้องนั่งเล่น ฉันเฝ้าดูพวกเขาสักพักหนึ่ง แล้วก็ให้ทั้งคู่อยู่ด้วยกันตามลำพัง รู้อีกที ลูกสาวก็พาเจ้าม้าเข้าไปเล่นในห้องนอนซะแล้ว”

 

 

ที่ KK พาเพื่อนม้าเข้ามาในห้อง เพราะที่ผ่านมา เธอพูดเสมอว่าอยากให้ Sauce เห็นห้องของเธอ ดังนั้นเมื่อมีโอกาส เธอจึงแอบพามันเข้าไปในห้อง และเล่นด้วยกันเงียบๆ

ถ้าไม่ถูกจับได้ซะก่อน คืนนั้น Sauce ก็คงนอนในห้องเด็กน้อยนั่นแหละ

 

 

แม้ว่าจะเป็นการแหกกฏ แต่เมื่อเห็นมิตรภาพแสนอบอุ่นของทั้งคู่แล้ว คุณแม่ก็ดุไม่ลง หรือต่อให้ดุไป ยังไงเด็กๆ ก็คงหาโอกาสทำแบบนี้อีกอยู่ดี

 

 

และนี่คือคลิปที่คุณแม่แอบดูลูกสาวพาเพื่อนม้าเข้ามาในห้องนอน

 

ที่มา thedodo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments